01/08/2013 08:30

Smartphone 4 nhân giá chỉ 2,7 triệu đồng

In bài viết

(ictworld.vn) – Nhà sản xuất Xiaomi (Trung Quốc) vừa ra mắt Red Rice, chiếc smartphone 4 nhân có giá chỉ 130 USD, tức khoảng 2,7 triệu đồng.

Xiaomi, hãng công nghệ nổi bật với các bản ROM MIUI tùy biến trên hệ điều hành Android vừa ra mắt Red Rice, mẫu smartphone vỏ nhiều màu thời trang trang bị chíp 4 nhân có giá thành rất hấp dẫn.
Trang bị màn hình 4,7-inch sử dụng tấm nền IPS cung cấp độ phân giải 1280x720 pixel được bảo vệ với lớp kính Gorilla Glass 2, máy sử dụng chíp xử lý Mediatek MT6589T 4 nhân tốc độ 1,5 GHz, RAM 1GB. Điểm AnTuTu của máy vào khoảng 15.000, cho thấy máy có thể đáp ứng tốt các nhu cầu xử lý công việc thông thường của người dùng hiện nay.

Máy được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.2 với giao diện tùy biến MIUI V5, được trang bị máy ảnh chính 8-megapixel và một máy ảnh phụ 1,3 megapixel. Máy có pin 2000mAh, bộ nhớ trong là 4GB với khe cắm thẻ microSD và khả năng hỗ trợ 2 SIM trực tiếp.
 
Mức giá Xiaomi dành cho Red Rice là 130 USD, tuy nhiên thời gian phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố.
chanhtrung
từ khóa :
TPHCM trồng thêm 15.000 cây phân tán

TPHCM trồng thêm 15.000 cây phân tán

Thời sự 06:05

(NLĐO) - Năm 2026, TPHCM lên kế hoạch trồng 15.000 cây phân tán. Năm 2025, toàn thành phố trồng được hơn 1,1 triệu cây.

Quả bóng vàng Việt Nam 2025: Bất ngờ dễ xảy ra

Quả bóng vàng Việt Nam 2025: Bất ngờ dễ xảy ra

Thể thao 06:00

Ban Tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2025 đã xác định tốp 5 ứng cử viên ở các hạng mục bầu chọn

Nhật Bản thử nghiệm khai thác đất hiếm dưới đáy biển

Nhật Bản thử nghiệm khai thác đất hiếm dưới đáy biển

Quốc tế 06:00

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản sắp thử nghiệm khai thác bùn từ đáy biển gần đảo Minamitorishima, nơi được cho là có chứa các nguyên tố đất hiếm.

Đánh thuế du khách để ứng phó biến đổi khí hậu

Đánh thuế du khách để ứng phó biến đổi khí hậu

Quốc tế 06:00

Chính phủ Mỹ đã can thiệp vào vụ việc khi chỉ trích luật trên nhằm ép buộc người dân và doanh nghiệp trả tiền chỉ để phục vụ lợi ích cho Hawaii

Thiếu lao động lành nghề, sản xuất khó bứt tốc

Thiếu lao động lành nghề, sản xuất khó bứt tốc

Lao động 06:00

Nguồn lao động dư thừa nhưng thợ lành nghề lại khan hiếm, nghịch lý này đang trở thành lực cản lớn đối với sản xuất và mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa

Đẩy mạnh sản phẩm số phục vụ người dân

Đẩy mạnh sản phẩm số phục vụ người dân

Thời sự 05:23

Tổng Bí thư đề nghị đẩy mạnh phát triển các ứng dụng, sản phẩm cụ thể phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và người dân

Mở liên ngành mới, tinh gọn phương án tuyển sinh

Mở liên ngành mới, tinh gọn phương án tuyển sinh

Giáo dục 05:20

Năm 2026 chứng kiến nhiều ngành học mới và phương án tuyển sinh linh hoạt, giúp thí sinh mở rộng cơ hội chọn ngành, chọn trường đại học