13/12/2012 13:51

Smartphone 2 màn hình 4,3-inch, LCD 720p và e-ink

In bài viết

(ictworld.vn) - Hãng sản xuất Yota Devices của Nga vừa tiết lộ một smartphone mới có tên gọi YogaPhone được trang bị 2 màn hình 4,3-inch, gồm 1 màn hình LCD và 1 màn hình e-ink.

Mỗi màn hình hiển thị có kích thước 4,3-inch để phục vụ các chức năng và mục đích khác nhau. Người dùng dó thể sử dụng màn hình LCD để xem video và chơi game, hoặc có thể lật điện thoại trở lại để đọc cuốn sách hoặc tạp chí trên màn hình e-ink. Màn hình e-ink của YogaPhone cũng có thể được sử dụng để hiển thị các thông tin quan trọng như cảnh báo, bản đồ, ghi chú,....

Điện thoại với màn hình kép này được trang bị bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon MSM8960 chạy ở tốc độ 1,5 GHz, cung cấp bộ nhớ RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy cũng mang đến cho người dùng khả năng kết nối tốc độ cao LTE và camera 12-megapixel ở mặt phía sau. Màn hình LCD có độ phân giải 720p và sẽ là smartphone đầu tiên được trang bị kính Corning Gorilla Glass 3D.

Gần đây hãng sản xuất vỏ bảo vệ cho iPhone là PopSLATE đã giới thiệu một vỏ bảo vệ có tính năng là một màn hình e-ink và hiện đang được đưa ra trên Kickstarter. Dự án phát triển của công ty đã nhận được sự quan tâm của nhiều người trên khắp thế giới nên không sớm thì muộn, các thiết bị iOS và Android có thể được trang bị màn hình kép.

Smartphone YotaPhone dự kiến sẽ xuất xưởng trong quý 3-2013 và sẽ chính thức được công bố tại Mobile World Congress diễn ra vào tháng 2 tới đây.
thanh
từ khóa :
Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Lao động 06:22

Những khu nhà trọ tại TP HCM ngày càng vắng người thuê khi nhiều người lao động rời thành phố về quê tìm việc làm

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Giáo dục 06:09

Những dự kiến điều chỉnh xuất phát từ tình trạng bất cập trong các năm trước, nhất là việc lạm phát nguyện vọng và sự phức tạp của các phương thức xét tuyển ĐH

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Hà Nội 06:07

Do khan hiếm vật liệu xây dựng, hàng trăm dự án tại tỉnh Thanh Hóa chậm tiến độ, ảnh hưởng không nhỏ tới việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Quốc tế 06:00

Các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Khảo sát Nam Cực của Anh (BAS) phát triển một công cụ AI mới, có thể tự động theo dõi vòng đời của tảng băng trôi

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Bạn đọc 06:00

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất (15 triệu đồng), 2 giải nhì (10 triệu đồng/giải), 3 giải ba (5 triệu đồng/giải) và 2 giải phụ

Việt Nam - Mỹ thúc đẩy đối thoại hợp tác kinh tế - thương mại

Việt Nam - Mỹ thúc đẩy đối thoại hợp tác kinh tế - thương mại

Thời sự 05:32

(NLĐO) - Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng vừa có buổi làm việc với Thượng nghị sĩ Mỹ Bill Hagerty thuộc Đảng Cộng hòa, đại diện bang Tennessee.

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

Tiêu điểm 05:15

Những trải nghiệm văn hóa độc đáo sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho du lịch Việt Nam