21/04/2012 06:57

Samsung ra mắt dịch vụ lưu trữ đám mây S-Cloud

In bài viết

(ictworld.vn) – Có thể, Samsung sẽ ra mắt S-Cloud tại một sự kiện ở London trong tháng 5 tới đây; thông tin được đăng tải trên trang SlashGear.



Dịch vụ lưu trữ đám mây S-Cloud của Samsung hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với iCloud của Apple. Có thể, S-Cloud sẽ là trung tâm của sự kiện tại London khi Samsung đã xác nhận sắp ra mắt dịch vụ này. S-Cloud sẽ mở đường cho các lập trình viên thực hiện các ứng dụng mới nhiều tiện ích hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm khả năng đồng bộ tức thời mà trước đó chỉ có Apple cung cấp cho các thiết bị của hãng thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud.

Sức nóng về iPhone 5 đang đến rất gần, đó sẽ là lý do để một siêu phẩm tiếp theo của Samsung được dự đoán ra mắt vào tháng 5 sắp tới. Ngoài ra, việc đối thủ sừng sỏ HTC ra mắt smartphone HTC One khá ấn tượng cũng khiến Samsung đẩy nhanh tiến độ ra mắt Samsung Galaxy S III.

Trước đó, xuất hiện một phiên bản mẫu của Samsung được cho là Galaxy S III trên cộng đồng mạng. Máy được trang bị bộ vi xử lý 4 nhân Exynos tốc độ 1,4 GHz, máy ảnh chất lượng độ phân giải 8 megapixel, màn hình Super AMOLED Plus 4,6 inch cùng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich với giao diện người dùng TouchWiz đặc trưng của Samsung...  Thiết kế có nhiều cải tiến giúp máy mỏng hơn nhưng nặng hơn các phiên bản trước. Hiện Samsung chưa đưa ra bình luận chinh thức về mẫu di động thử nghiệm này.
khacanh
từ khóa :
Công an bắt giữ Hồ Tất Tân Toàn, chưa đầy 3 giờ tiếp nhận tin báo

Công an bắt giữ Hồ Tất Tân Toàn, chưa đầy 3 giờ tiếp nhận tin báo

Pháp luật 13:13

(NLĐO) - Sau khi bị cơ quan công an bắt giữ, Hồ Tất Tân Toàn đã cúi đầu thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình

TPHCM: Tiễn các tàu lên đường thực hiện bầu cử sớm trên biển

TPHCM: Tiễn các tàu lên đường thực hiện bầu cử sớm trên biển

Chính trị 13:11

(NLĐO)- Thực hiện nhiệm vụ bầu cử sớm trên biển, tàu KN-206 cùng Trường Sa 04 và Trường Sa 21 xuất phát, mang thùng phiếu đến các điểm làm nhiệm vụ xa bờ

Người đàn ông nhiều lần trói, đánh đập con, vợ đang mang thai trong ngày Tết

Người đàn ông nhiều lần trói, đánh đập con, vợ đang mang thai trong ngày Tết

Thời sự 13:09

(NLĐO) - Cơ quan công an đang tạm giữ hình sự người đàn ông nhiều lần trói, đánh đập con gái và vợ đang mang thai trong ngày Tết.

Chủ tịch Quốc hội: Chậm nhất ngày 25-3 công bố kết quả bầu cử Quốc hội, HĐND

Chủ tịch Quốc hội: Chậm nhất ngày 25-3 công bố kết quả bầu cử Quốc hội, HĐND

Chính trị 13:05

(NLĐO) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu tổ chức bỏ phiếu, kiểm phiếu bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp chặt chẽ, khách quan, chậm nhất ngày 25-3 công bố

Hai người đi nhầm xe máy của nhau suốt 7 ngày Tết mới phát hiện ra

Hai người đi nhầm xe máy của nhau suốt 7 ngày Tết mới phát hiện ra

Thời sự 13:00

(NLĐO)- Sự việc hy hữu vừa xảy ra tại Quảng Ninh khi 2 người dân vô tình đi nhầm xe máy của nhau suốt từ 29 Tết đến mùng 7 tháng Giêng mới phát hiện ra

Trái Đất bắt được sóng radio và tia X phát từ quá khứ 12 tỉ năm trước

Trái Đất bắt được sóng radio và tia X phát từ quá khứ 12 tỉ năm trước

Khoa học 13:00

(NLĐO) - Một thực thể "bất khả thi" từ vũ trụ cổ đại đã "đánh thức" nhiều đài thiên văn của người Trái Đất bằng sóng radio và tia X cực mạnh.

Tập trung tuyên truyền, khẳng định cuộc bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân

Tập trung tuyên truyền, khẳng định cuộc bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân

Chính trị 12:57

(NLĐO) - Thứ trưởng Thường trực Bộ VH-TT-DL đề nghị tuyên truyền, khẳng định cuộc bầu cử tiến hành dân chủ, bình đẳng, đúng luật, là ngày hội của toàn dân