01/06/2013 11:36

Samsung Galaxy S4 Active rò rỉ ảnh báo chí

In bài viết

(ictworld.vn) - Hình ảnh sắc nét vừa được đăng tải trên trang TheUnlockr một lần nữa khẳng định sự hiện diện của phiên bản Galaxy S4 siêu bền với khả năng chống nước và bụi từ Samsung.

Theo đó phiên bản vẫn có tên mã là SGH-I537, phù hợp với các thông tin rò rỉ trước đây về mẫu smartphone này. Từ hình ảnh rõ nét cũng cho thấy máy có thiết kế khá giống các hình ảnh trước với 3 phím cứng ở mặt trước, mặt sau vẫn khá gồ ghề với 4 con ốc (đặc trưng của các dòng smartphone siêu bền) cùng tên sản phẩm Galaxy S4 Active và logo AT&T quen thuộc.

Tuy nhiên, hiện tại sản phẩm sẽ được phân phối độc quyền bởi nhà mạng AT&T (Mỹ) với màu xám đặc trưng của nhà mạng này, ngoài ra không có bất kỳ thông tin nào về cấu hình phần cứng của máy. Nhưng một số thông tin trước cho thấy máy sẽ sở hữu một màn hình 5-inch Full-HD, bộ xử lý  Qualcomm Snapdragon 600 4 nhân tốc độ 1,9GHz, camera chính 8-megapixel, nổi bật với khả năng chống nước và bụi.
 
Hình ảnh rò rỉ mặt trước máy cũng cho thấy có thể máy sẽ được chính thức ra mắt ngày 21-6, bởi trước một ngày (tức 20-6) Samung cũng có một sự kiện riêng tổ chức tại London (Anh) giới thiệu dòng máy Galaxy mới của mình.
thanh
từ khóa :
Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Thể thao 19:31

(NLĐO) - Khép lại loạt trận bán kết nữ châu Á 2026, Nhật Bản đã nhận bàn thua đầu tiên ở giải đầu vào chiều tối 18-3.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Chính trị 19:24

(NLĐO) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ hơn nữa, phải hành động mạnh, quyết liệt, hiệu quả hơn.

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Pháp luật 19:23

(NLĐO) - TAND TPHCM triệu tập 93 cá nhân, doanh nghiệp và ngân hàng tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.