20/09/2011 13:37

Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S III

In bài viết

(ictworld.vn) - Nhiều thông tin về thành viên tiếp theo của gia đình Galaxy S của Samsung là Galaxy S III vừa bị tiết lộ cho thấy hãng điện tử từ Hàn Quốc này đã sẵn sàng cho việc phát triển thế hệ tiền nhiệm của Galaxy S II.

Các thông tin ban đầu cho thấy, Galaxy S III nhiều khả năng sẽ sở hữu màn hình cảm ứng rộng đến 4,65 inch với độ phân giải hỗ trợ 1.280 x 1.024 pixel (SXGA), smartphone đầu tiên hỗ trợ độ phân giải này. Với SXGA, Galaxy S III có thể dễ dàng phát các nội dung HD 720p một cách mượt mà nhất so với các smartphone hỗ trợ phát nội dung này đang có mặt trên thị trường.
 
Đồng thời, smartphone hàng đầu kế tiếp của Samsung được dự kiến sẽ đi kèm với một bộ vi xử lí quad-core có xung nhịp lên đến 2.0 GHz.
 
Không những vậy, theo như đề nghị của Nvidia cho một smartphone lõi tứ trong tương lai, Galaxy S III nhiều khả năng sẽ sở hữu một dung lượng bộ nhớ RAM khủng lên đến 1,5 GHz cùng bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB (chưa kể đến việc hỗ trợ khe cắm thẻ microSD lên đến 64 GB).
 
Galaxy S III cũng sẽ trang bị một camera 10 Mpx ở phía sau và nhiều khả năng cho phép người dùng sử dụng để quay lại nội dung video HD 1080p. Máy cũng hỗ trợ kết nối NFC, pin 2.250 mAh cung cấp một nguồn điện mạnh mẽ.
 
Và cuối cùng, điều được nhiều người quan tâm đó là điện thoại sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich sắp tới của Google dựa trên giao diện người dùng Samsung TouchWiz UI.
 
Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu thành Galaxy S III của mình vào sự kiện MWC diễn ra đầu năm 2012 tới đây.
leduy
từ khóa :
Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Kinh tế 08:19

(NLĐO) – Năm nay, tín dụng bất động sản sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, chủ đầu tư các dự án sẽ phải chặt chẽ hơn trong việc triển khai, lựa chọn dự án.

(S)TRONG Trọng Hiếu có "Máy bay giấy" sau "Kho báu"

(S)TRONG Trọng Hiếu có "Máy bay giấy" sau "Kho báu"

Giải trí 08:11

(NLĐO) - (S)TRONG Trọng Hiếu đã có một năm nở hoa với bản hit "Kho báu" sau 10 năm phấn đấu không ngừng nghỉ.

Chuyển từ "đối phó" sang "tự giác"

Hà Nội 08:09

Công an TP Hà Nội mở rộng áp dụng hình thức "phạt nguội" từ lĩnh vực giao thông sang vi vi phạm trật tự đô thị và vệ sinh môi trường tạo ra thay đổi đáng chú ý

Liên tục "đại hạ giá" khoản nợ xấu hàng trăm tỉ đồng của một công ty du lịch

Liên tục "đại hạ giá" khoản nợ xấu hàng trăm tỉ đồng của một công ty du lịch

Kinh tế 08:06

(NLĐO) – Khoản nợ xấu của một công ty du lịch liên tục được rao bán lần sau thấp hơn lần trước nhưng vẫn ế.

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Thời sự 08:00

Bố trí lực lượng trực 24/7 để giải quyết thông quan nhanh, ưu tiên đối với các lô hàng thực phẩm nhập khẩu tồn đọng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Kinh tế 07:56

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay quay đầu tăng với Robusta trong khi Arabica giảm tiếp; xuất khẩu cà phê tháng 1-2026 bùng nổ bất ngờ

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Quốc tế 07:53

(NLĐO) – Mỹ không chấp thuận đề xuất từ phía Nga về việc gia hạn 1 năm các giới hạn triển khai vũ khí hạt nhân chiến lược theo hiệp ước New START.