20/09/2011 13:37

Rò rỉ cấu hình Samsung Galaxy S III

In bài viết

(ictworld.vn) - Nhiều thông tin về thành viên tiếp theo của gia đình Galaxy S của Samsung là Galaxy S III vừa bị tiết lộ cho thấy hãng điện tử từ Hàn Quốc này đã sẵn sàng cho việc phát triển thế hệ tiền nhiệm của Galaxy S II.

Các thông tin ban đầu cho thấy, Galaxy S III nhiều khả năng sẽ sở hữu màn hình cảm ứng rộng đến 4,65 inch với độ phân giải hỗ trợ 1.280 x 1.024 pixel (SXGA), smartphone đầu tiên hỗ trợ độ phân giải này. Với SXGA, Galaxy S III có thể dễ dàng phát các nội dung HD 720p một cách mượt mà nhất so với các smartphone hỗ trợ phát nội dung này đang có mặt trên thị trường.
 
Đồng thời, smartphone hàng đầu kế tiếp của Samsung được dự kiến sẽ đi kèm với một bộ vi xử lí quad-core có xung nhịp lên đến 2.0 GHz.
 
Không những vậy, theo như đề nghị của Nvidia cho một smartphone lõi tứ trong tương lai, Galaxy S III nhiều khả năng sẽ sở hữu một dung lượng bộ nhớ RAM khủng lên đến 1,5 GHz cùng bộ nhớ trong có dung lượng 32 GB (chưa kể đến việc hỗ trợ khe cắm thẻ microSD lên đến 64 GB).
 
Galaxy S III cũng sẽ trang bị một camera 10 Mpx ở phía sau và nhiều khả năng cho phép người dùng sử dụng để quay lại nội dung video HD 1080p. Máy cũng hỗ trợ kết nối NFC, pin 2.250 mAh cung cấp một nguồn điện mạnh mẽ.
 
Và cuối cùng, điều được nhiều người quan tâm đó là điện thoại sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich sắp tới của Google dựa trên giao diện người dùng Samsung TouchWiz UI.
 
Dự kiến, Samsung sẽ giới thiệu thành Galaxy S III của mình vào sự kiện MWC diễn ra đầu năm 2012 tới đây.
leduy
từ khóa :
Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Video 00:00

Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Kinh tế 23:01

(NLĐO) - Trong đêm khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 tại Đà Lạt, hàng ngàn người dân và du khách hào hứng đến Quảng trường Lâm Viên hòa cùng lễ hội.

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Thể thao 21:55

(NLĐO) – Dàn siêu cơ thủ Trần Quyết Chiến, Dương Quốc Hoàng cùng lên ngôi vô địch thuyết phục tại Giải billiards HBSF MIN Table 2025.

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Kinh tế 21:50

(NLĐO)- Sau khi giảm mạnh từ mức cao kỷ lục gần đây, Bitcoin đã xóa sạch toàn bộ mức lợi nhuận từ đầu năm.

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Sản xuất - Kinh doanh 21:47

Báo Tuổi Trẻ phối hợp Sở Công Thương TP HCM tổ chức hội thảo “Kinh tế Lifestyle – Động lực tăng trưởng mới của TP HCM”. Chương trình có sự đồng hành của PNJ.

Câu chuyện đầy xúc động của "Việt Nam Tinh Hoa"

Câu chuyện đầy xúc động của "Việt Nam Tinh Hoa"

Giải trí 21:09

(NLĐO) - MV "Việt Nam Tinh Hoa" - Lời tuyên ngôn hội tụ và đoàn kết sức mạnh sáng tạo Việt Nam.

Thông báo quan trọng của CSGT về lộ trình giao thông ở trung tâm TPHCM

Thông báo quan trọng của CSGT về lộ trình giao thông ở trung tâm TPHCM

Bạn đọc 21:07

(NLĐO) - Một số tuyến đường khu trung tâm TPHCM sẽ được điều chỉnh giao thông từ rạng sáng 6-12.