11/12/2012 16:17

Pantech Vega IM-A860 rò rỉ từ chứng nhận Wifi

(ictworld.vn) - Hãng điện thoại Pantech của Hàn Quốc được đồn đại đang làm việc trên một điện thoại thông minh Full-HD của riêng của mình

HTC được xem là người đầu tiên với bước đi mới bằng các smartphone màn hình hiển thị 1080p với chiếc điện thoại Droid DNA và chắc chắn một số đối thủ lớn khác như Samsung, Sony và LG sẽ không thể đứng ngoài xu hướng này. Hoặc thậm chí một số nhà sản xuất nhỏ hơn cũng đã nhảy vào với các sản phẩm ấn tượng của riêng mình như Oppo Find 5 và ZTE Nubia Z5.

Tuy nhiên gần đây hai phiên bản Vega IM-A860S và IM-A860L của Pantech vừa lộ diện trên cơ sở dữ liệu của GLBenchmark và đạt chứng nhận Wi-Fi.
Bên cạnh màn hình hiển thị Full-HD 1080p với kích thước màn hình 5-inch chưa được xách định rõ thì thông tin còn cho biết máy sở hữu một bộ xử lý 4 nhân Snapdragon S4 Pro tốc độ 1.5GHz tích hợp chíp đồ họa Adreno 320 GPU và chạy trên nền tảng Android 4.1.1 Jelly Bean. Tuy nhiên, không có thông tin nào xác định dung lượng bộ nhớ RAM, bộ nhớ lưu trữ trong và pin của máy.
 
Từ chứng nhận WiFi cho thấy sản phẩm này nhiều khả năng là mã sản phẩm dành cho nhà mạng SK Telecom và LG U+, hai trong số ba nhà mạng lớn nhất tại Hàn Quốc. Vega IM-A860 có thể là điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Pantech hỗ trợ kết nối Wi-Fi a/b/g/n và LTE.
 
Dự kiến Pantech sẽ ra mắt chúng tại CES 2013 vào tháng 1 tới đây.
thanh
từ khóa :
Khai mạc lớp tập huấn sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho CSGT

Khai mạc lớp tập huấn sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho CSGT

Xã hội 17:19

(NLĐO) - Lớp tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho cán bộ, chiến sĩ CSGT thuộc Công an TP Hà Nội sẽ diễn ra trong 5 ngày

Trường ĐH Cửu Long tổ chức tọa đàm quan trọng với giảng viên, sinh viên

Trường ĐH Cửu Long tổ chức tọa đàm quan trọng với giảng viên, sinh viên

Đồng bằng kết nối 17:09

(NLĐO) - Tọa đàm tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Cửu Long vận dụng tốt kiến thức về năng suất chất lượng vào trong thực tiễn

Điều tra vụ 3 học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật thương vong

Điều tra vụ 3 học sinh chơi bóng chuyền bị điện giật thương vong

Thời sự 16:55

(NLĐO) - Trong lúc chơi bóng chuyền, 3 học sinh ở Bình Định chạm vào hàng rào lưới B40 ở nhà văn hoá thôn thì bị điện giật khiến 1 em tử vong.

Bộ Nội vụ sau hợp nhất có 22 đầu mối, hơn 800 công chức

Bộ Nội vụ sau hợp nhất có 22 đầu mối, hơn 800 công chức

Thời sự 16:54

(NLĐO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 25/2025/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Nội vụ, có hiệu lực từ ngày 1-3-2025

Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thủ tướng: Thanh tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động

Thời sự 16:13

(NLĐO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính ngày 24-2 vừa ký Công điện gửi Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc tăng cường thực hiện các giải pháp giảm lãi suất.

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Ấn định ngày khép lại vụ bà Trương Mỹ Lan nợ trái chủ hơn 30.000 tỉ đồng

Pháp luật 16:12

(NLĐO) - Tại bản án sơ thẩm, tòa án buộc bà Trương Mỹ Lan bồi thường hơn 30.000 tỉ đồng cho 35.824 người bị hại.

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Góc khuất trong vụ nữ chủ tịch công ty địa ốc chiếm đoạt tiền ngân hàng

Pháp luật 15:55

(NLĐO) - Nữ chủ tịch khăng khăng rằng mình không liên quan tới sai phạm của công ty, trong khi kẻ được xác định là chủ mưu đã xuất cảnh khỏi Việt Nam.