04/07/2013 08:20

Optimus G2, smartphone đầu tiên có RAM 3GB

In bài viết

(ictworld.vn) - Theo báo cáo từ trang tin Hankyung của Hàn Quốc thì mẫu điện thoại Optimus G2 sắp tới của LG sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới đi kèm với RAM 3 GB trước khi Galaxy Note 3 của Samsung đạt được.

Sự kế thừa của Optimus G2 được cho là bộ xử chíp xử lý Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm, chíp mà Samsung trang bị cho phiên bản Galaxy S4 tại Hàn Quốc với khả năng hỗ trợ kết nối di động tốc độ cao LTE-Advanced. Nhưng LG vẫn hào hứng khi trở thành nhà sản xuất đầu tiên cung cấp ra thị trường mẫu smartphone có bộ nhớ RAM 3 GB.
Ảnh minh họa.
 
Theo tin đồn thì Optimus G2 dự kiến sẽ lên kệ đầu tiên tại Hàn Quốc vào giữa tháng 7, nhưng sẽ chỉ xuất hiện rộng rãi ở các thị trường khác vào ngày 7-8 trong một sự kiện của công ty tổ chức tại New York.
 
Ngoài G2, trước đó thông tin về chiếc phablet Galaxy Note 3 mà Samsung dự kiến ra mắt vào cuối mùa hè năm nay cũng có RAM 3 GB. Được biết, LG cũng là nhà sản xuất đầu tiên có smartphone RAM 2 GB, chiếc Optimus LTE 2 được công bố vào tháng 5-2012, một đối thủ cạnh tranh Galaxy S III vốn chỉ có RAM 1 GB.
Theo một slide rò rỉ gần đây cho biết, Optimus G2 cũng sẽ có màn hình 5-inch cho chất lượng hiển thị Full-HD với thiết kế viền khá mỏng.
 
Việc thông tin SK Hynix sẽ cung cấp chíp 8 Gb (Gigabit) LPDDR3 (Low Power DDR3) đầu tiên trên thế giới cho thấy các mẫu smartphone trong tương lai có thể nhận được RAM đến 4 GB. Tuy nhiên, theo SK Hynix thì hoạt động sản xuất đại trà bộ nhớ mới sẽ chỉ bắt đầu vào cuối năm nay, do đó các thiết bị đầu tiên với RAM 4 GB có thể sẽ phải chờ đến tận năm 2014.
thanh
từ khóa :
Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Quốc tế 21:02

(NLĐO) - Tổ chức Mojahedin-e-Khalq (MEK) xác nhận Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tiêu diệt và bắt giữ ít nhất 100 tay súng của họ.

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Kinh tế 20:49

(NLĐO) - Trụ sở chính mới của Eximbank được đặt tại số 27-29 Lý Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Pháp luật 20:45

(NLĐO) - Trong lúc xảy ra ẩu đả tại cây xăng trước Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, Quốc lái ô tô lao vào cây xăng và tông trúng nhiều người.

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Xã hội 20:44

(NLĐO) - Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, lực lượng An ninh điều tra luôn khẳng định được vai trò "thanh bảo kiếm", "lá chắn thép" trong bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân.

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội, 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng

Thời sự 20:34

(NLĐO) - Tự lập bãi trông giữ xe và thu tiền trái quy định tại lễ hội chùa Phật Tích (Bắc Ninh), 2 người bị phạt 32,5 triệu đồng.

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Ô tô tải chở xe máy ra Hà Nội bốc cháy trên cao tốc

Thời sự 20:30

(NLĐO)- Chiếc xe tải đang chở xe máy ra Hà Nội, khi đi trên cao tốc qua Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến ô tô và nhiều xe máy cháy trơ khung

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

CT UAV và Báo Người Lao Động ký kết MOU

Video 20:28

(NLĐO) - Chiều 26-2, Lễ ký kết MOU giữa Công ty CT UAV và Báo Người Lao động đã diễn ra tại trụ sở Tập đoàn CT Group.