19/08/2013 21:36

Oppo R819, chíp 4 nhân với tùy chọn Android gốc

In bài viết

(ictworld.vn) - Nhà sản xuất Trung Quốc Oppo vừa ra mắt R819, phiên bản tầm trung với màn hình 4,7-inch, cung cấp tùy chọn Android 4.2.1 gốc

Theo đó thiết bị cầm tay này được Oppo trang bị một bộ xử lý 4 nhân MediaTek tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB và một bộ nhớ lưu trữ mặc định 16GB. 

Mặt sau máy là một máy ảnh 8-megapixel với ống kính khẩu độ f/2.0 sử dụng cảm biến BSI Exmor của Sony, trong khi máy ảnh phía trước cung cấp độ phân giải 2-megapixel. Pin máy cung cấp dung lượng 2000 mAh đặt trong thân máy mỏng 7,3 mm.
 
Các R819 hỗ trợ SIM kép, nhưng tính năng hấp dẫn có lẽ là tùy chọn giữa ROM Android gốc và tùy biến của hãng (đều là phiên bản 4.2.1). 

Hiện các R819 cho đặt hàng trước trên trang web hãng với mức giá 269 Euro, tương đương 349 USD (khoảng 7 triệu đồng), cùng mức giá với Nexus 4. Dự kiến sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng 9.
 
Dưới đây là danh sách tham khảo các thông số kỹ thuật của Oppo R819:
 
• Màn hình IPS 4,7-inch, 1280 x 720 pixel
• Bộ xử lý  MediaTek  MT6589 tốc độ 1,2 GHz 
• RAM 1GB
• Máy ảnh BSI Exmor phía sau 8-megapixel, máy ảnh phía trước 2-megapixel.
• 16GB dung lượng lưu trữ
• Wi-Fi, HSPA +, Bluetooth 4.0, DLNA
• FM Radio, khe cắm SIM kép
• Pin dung lượng 2.000 mAh
• Tùy chọn Android 4.2.1 Jelly Bean gốc và tùy chỉnh
thanh
từ khóa :
Vietnam Airlines đặt mục tiêu doanh thu gần 139.000 tỉ đồng năm 2026

Vietnam Airlines đặt mục tiêu doanh thu gần 139.000 tỉ đồng năm 2026

Kinh tế 10:39

(NLĐO)- Đối mặt áp lực giá nhiên liệu bay tăng gần 50%, Vietnam Airlines đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 138.899 tỉ đồng năm 2026, đẩy mạnh đầu tư đội bay.

Mất tiền triệu vì tin quảng cáo chữa dứt điểm một loại bệnh về tình dục

Mất tiền triệu vì tin quảng cáo chữa dứt điểm một loại bệnh về tình dục

Sức khỏe 10:36

(NLĐO)-Đến nay y học vẫn chưa có thuốc đặc hiệu có thể loại bỏ hoàn toàn virus HPV.

Tự mua thuốc ngoài, BHYT vẫn chi trả nếu đủ 7 điều kiện

Tự mua thuốc ngoài, BHYT vẫn chi trả nếu đủ 7 điều kiện

Sức khỏe 10:36

(NLĐO)- Người bệnh BHYT phải tự mua thuốc do thiếu thuốc vẫn có thể được thanh toán trực tiếp khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định.

Iran trả đũa Mỹ, tấn công các cơ sở quân sự tại Kuwait và Bahrain

Iran trả đũa Mỹ, tấn công các cơ sở quân sự tại Kuwait và Bahrain

Quốc tế 10:23

(NLĐO) – IRGC cho biết họ đã nhắm mục tiêu vào 8 cơ sở quân sự của Mỹ tại Kuwait và Bahrain bằng tên lửa và máy bay không người lái (UAV).

Giá vàng hôm nay 28-6: Khó đoán

Giá vàng hôm nay 28-6: Khó đoán

Kinh tế 10:22

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay được cả giới phân tích lẫn nhà đầu tư dự báo khó đoán sau một tuần biến động mạnh.

Khám phá trang trại nuôi chồn hương đặc biệt ở TP Đồng Nai

Khám phá trang trại nuôi chồn hương đặc biệt ở TP Đồng Nai

Đông Nam Bộ 10:21

(NLĐO)-Trong khuôn viên của gia đình, anh Đinh Nhật ở TP Đồng Nai mạnh dạn đầu tư nuôi 200 con chồn hương các loại, trong đó có nhiều con đột biến, đặc biệt.

Hệ thống “chấm điểm” công dân: Không chỉ là câu chuyện của Trung Quốc

Hệ thống “chấm điểm” công dân: Không chỉ là câu chuyện của Trung Quốc

AI 365 10:18

(NLĐO) - Nhiều quốc gia phương Tây và Đông Á đang triển khai các hệ thống chấm điểm hành vi dưới danh nghĩa tiện ích số hoặc bảo vệ môi trường.