14/02/2013 09:26

One Touch Star, smartphone tầm trung từ Alcatel

In bài viết

(ictworld.vn) - Chẳng bao lâu sau khi công bố những thành viên smartphone mới tại CES 2013, Alcatel đã công bố tiếp một thành viên mới trong gia đình One Touch có tên gọi Star.

One Touch Star là sản phẩm tiếp theo sau khi Alcatel công bố 2 smartphone hàng đầu của mình tại CES 2013 là Scribe X hoặc One Touch Idol Ultra. Sản phẩm mới này cung cấp các thông số kỹ thuật hấp dẫn với mức giá bán thấp để người dùng có thêm nhiều lựa chọn khác.

Cụ thể, One Touch Star trang bị màn hình cảm ứng 4-inch với độ phân giải 800 x 480 pixel, chíp2 nhân tốc độ 1 GHz và RAM 512 MB. Bên cạnh đó, phía sau máy còn được trang bị camera 5-megapixel kết hợp với máy ảnh tích hợp đèn flash LED, bộ nhớ trong 4 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD và pin dung lượng 1500 mAh. Sản phẩm này chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

Có thể One Touch Star có cấu hình không thực sự cao như những loại cao cấp nhưng thiết kế của máy thực sự rất lôi cuối người sử dụng nhờ dáng vẻ nhỏ nhắn và khá bắt mắt. Nó đi kèm nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau, bao gồm cả trắng và hồng, chỉ nặng 119 gram và dày 9,7 mm. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn 2 phiên bản sử dụng là 1 SIM (mã 6010) hoặc 2 SIM (mã 6010D).
 
Hiện tại vẫn chưa có thông tin về giá bán cũng như ngày chính thức lên kệ của One Touch Star nhưng theo thông tin từ một nhà bán lẻ ở Thụy Điển thì phiên bản mở khóa của sản phẩm 1 SIM là 2000 SEK, tương đương khoảng 310 USD hoặc 6,46 triệu đồng. Nhiều khả năng, Alcatel sẽ công bố chiếc điện thoại này tại MWC vào cuối tháng này trước khi bán ra vào tháng 3 tới đây.
thanh
từ khóa :
TPHCM dự báo sốt xuất huyết đến sớm

TPHCM dự báo sốt xuất huyết đến sớm

Sức khỏe 18:35

(NLĐO) - Trong tuần lễ Tết Nguyên đán (từ 16 đến 22-2), TPHCM có 452 ca sốt xuất huyết

Phát hiện nhóm người nước ngoài đang làm điều trái phép ở biển Đà Nẵng

Phát hiện nhóm người nước ngoài đang làm điều trái phép ở biển Đà Nẵng

Thời sự 18:32

(NLĐO) - Lực lượng quân sự Đà Nẵng phát hiện, xử lý trường hợp du khách sử dụng flycam trái phép trên bãi biển Đà Nẵng.

Kết quả điều tra bước đầu vụ gây náo loạn đường phố trong đêm giao thừa ở Đà Nẵng

Kết quả điều tra bước đầu vụ gây náo loạn đường phố trong đêm giao thừa ở Đà Nẵng

Pháp luật 18:27

(NLĐO) - Nhóm thanh thiếu niên tại Đà Nẵng đuổi chém người khác lúc rạng sáng mùng 1 Tết vì cho rằng bị nhìn đểu.

Những "cột trụ" dựng lên các siêu sân bay châu Á

Những "cột trụ" dựng lên các siêu sân bay châu Á

Quốc tế 18:22

(NLĐO) - Để trở thành cỗ máy in tiền khổng lồ, các siêu sân bay châu Á ứng dụng công nghệ thông minh, tối đa hóa bán lẻ và kích thích kinh tế.

Báo cáo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc 40 năm đổi mới ở Việt Nam

Báo cáo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc 40 năm đổi mới ở Việt Nam

Chính trị 18:19

(NLĐO) - Báo cáo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa trong 40 năm qua ở Việt Nam.

Khi công nghệ trở nên... ngon miệng: Bánh kem có gấu biết nhảy, pin ăn được

Khi công nghệ trở nên... ngon miệng: Bánh kem có gấu biết nhảy, pin ăn được

Net Zero 18:18

(NLĐO) - Ở trên chiếc bánh kem ngon lành là chú gấu kẹo dẻo vị lựu kích thước lớn. Nhưng thực tế, kẹo dẻo này lại là một robot có thể cử động.

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ chủ trì làm việc với Hà Nội và TPHCM

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ chủ trì làm việc với Hà Nội và TPHCM

Chính trị 18:15

(NLĐO)- Thủ tướng vừa phân công nhiệm vụ thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương.