26/02/2013 15:13

MWC 2013 - Nokia công bố Lumia 720 và 520

In bài viết

(ictworld.vn) - Tại triển lãm Mobile World Congress (MWC) Barcelona 2013, Lumia 720 và 520 chính thức mở rộng thêm danh mục các smartphone chạy Windows Phone 8 của Nokia.

Cả hai smartphone mới của Nokia lần này đều được trang bị bộ xử lý Snapdragon 2 nhân Krait tốc độ 1 GHz, chạy Windows Phone 8 cùng nhiều ứng dụng độc đáo của Nokia được cài sẵn.
Nokia Lumia 720 


Lumia 720 sở hữu màn hình 4,3-inch hiển thị độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel) với công nghệ ClearBlack cho phép cảm ứng nhạy cả khi đeo găng tay, các vật cứng. Ngoài bộ xử lý 2 nhân, máy có RAM 512 MB, bộ nhớ lưu trữ 8 GB hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD lên đến 64 GB.
 
Máy trang bị một máy ảnh chính với ống kính quang học Carl Zeiss 6,7-megapixel khẩu độ f/1.9, tích hợp chíp NFC, một pin dung lượng 2.000 mAh trong một thiết kế khá chắc chắn nặng 128gram, dày chỉ 9mm và một tùy chọn sạc không dây chuẩn Qi.
 
Vỏ máy làm bằng nhựa với các màu thời trang có thể thay đổi với nhau. Lumia 720 sẽ bắt đầu được bán tại châu Á và một số nước châu Âu trong quý này với mức giá 249 Euro (khoảng 330 USD). Vì nó thiếu hỗ trợ mạng LTE, nên rất có thể sẽ không xuất hiện tại thị trường Mỹ.
Nokia Lumia 520
 
Trong khi đó Lumia 520 cũng được đóng gói cùng một bộ xử lý 2 nhân tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB ​nhưng màn hình nhỏ hơn 4-inch hiển thị WVGA sử dụng tấm nền LCD IPS cùng một máy ảnh chính ở mặt sau 5-megapixel hỗ trợ quay video 720p.
 
Cũng bao gồm nhiều màu sắc thời trang, Lumia 520 có trọng lượng 124g và dày 9,9 mm sẽ khởi động đầu tiên tại thị trường Trung Quốc trong quý II/2013 với giá bán 183 USD. Sau đó sẽ có mặt tại khu vực châu Á, châu Âu và T-Mobile ở Mỹ.
 
Một số hình ảnh của Lumia 720 và 520 tại MWC 2013:

Nokia Lumia 520

 
 Nokia Lumia 720 với các vỏ màu thời trang. Ảnh: The Verge.
thanh
từ khóa :
Y án 25 năm tù với Chủ tịch TSL trong vụ gian lận kiểm nghiệm

Y án 25 năm tù với Chủ tịch TSL trong vụ gian lận kiểm nghiệm

Pháp luật 20:35

(NLĐO) - Trong số 55 bị cáo kháng cáo, chỉ có 15 người được chấp nhận giảm nhẹ hình phạt tại phiên tòa lần này.

Lâm Đồng: Làm rõ vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử, nghi bị bạo lực học đường

Lâm Đồng: Làm rõ vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử, nghi bị bạo lực học đường

Thời sự 20:32

(NLĐO) - Gia đình cho rằng em H. (học sinh lớp 8, xã Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị bạo lực học đường kéo dài ở trường học nên đã treo cổ tự tử

CLIP: Khoảnh khắc ấm áp của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và các bệnh nhi

CLIP: Khoảnh khắc ấm áp của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và các bệnh nhi

Sức khỏe 20:29

(NLĐO) - Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn không chỉ trao tặng bao lì xì cho bệnh nhi mà ông còn gửi những lời thăm hỏi, động viên đến các em và gia đình

Ga Thủ Thiêm trở thành lõi tăng trưởng mới của TPHCM

Ga Thủ Thiêm trở thành lõi tăng trưởng mới của TPHCM

Kinh tế 20:24

(NLĐO)- Ga Thủ Thiêm cùng đề xuất mô hình TOD 5.0 được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích cho một cực tăng trưởng mới của TPHCM.

Thị trường tiền số hôm nay, 18-5: Bitcoin đang diễn biến ra sao giữa căng thẳng Mỹ - Iran

Thị trường tiền số hôm nay, 18-5: Bitcoin đang diễn biến ra sao giữa căng thẳng Mỹ - Iran

Kinh tế 20:21

(NLĐO)- Bitcoin hiện giảm còn 77.500 USD khi căng thẳng giữa Mỹ - Iran ngày càng gia tăng

TPHCM: Trao Huy hiệu Đảng, tuyên dương điển hình học Bác

TPHCM: Trao Huy hiệu Đảng, tuyên dương điển hình học Bác

Thời sự 20:18

(NLĐO) - Đảng ủy xã Hưng Long vừa tổ chức trao Huy hiệu Đảng và tuyên dương 49 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Tây Ninh phát cảnh báo khẩn vì cá sấu xuất hiện

Tây Ninh phát cảnh báo khẩn vì cá sấu xuất hiện

Thời sự 20:14

(NLĐO) - UBND xã ở Tây Ninh thông báo nếu phát hiện dấu vết hoặc vị trí của con cá sấu, người dân phải báo ngay cho cơ quan chức năng