03/01/2011 10:29

Meizu M9 gây “sốt” tại Trung Quốc

In bài viết

(TG@O) - Ngày 01-01-2011, hàng ngàn người tại Thẩm Quyến - Trung Quốc đứng xếp hàng để mua cho bằng được chiếc điện thoại Meizu M9 chạy hệ điều hành Android 2.2. Theo Engadget cho biết, vào lúc 6 giờ sáng đã có khoảng 60 người xếp hàng và thậm chí có một số người đã đến xếp hàng trước vào lúc 20 giờ tối hôm trước.

Hàng ngàn người tại Thẩm Quyến xếp hàng mua Meizu M9

Model M9 là dòng sản phẩm cao cấp của nhà sản xuất điện thoại Meizu tại thị trường Trung Quốc. Trên nhiều diễn đàn công nghệ trong thời gian qua cho biết, chú dế này là mẫu điện thoại nhái khá giống với iPhone của Apple. Theo đó, Meizu M9 sẽ là một đối thủ sừng sỏ thách thức iPhone và một số mẫu smartphone trong thời gian tới với mức giá rẻ cùng bộ vi xử lý mạnh mẽ.

Meizu M9 sở hữu thiết kế khá đẹp mắt đi kèm màn hình cảm ứng điện dung 3,5 inch độ phân giải 640 x 960 pixel. Máy khá mạnh mẽ với bộ vi xử lý tốc độ 1 Ghz, camera 5 megapixel với khả năng quay phim HD 720p. Máy còn hỗ trợ khá đầy đủ các kết nối như WiFi chuẩn b/g/n, Bluetooth 2.1, định vị toàn cầu GPS, chip cảm biến ánh sáng và hơn thế nữa.

Được biết, Meizu M9 ra mắt tại Trung Quốc với giá 379 USD (khoảng 8 triệu đồng) cho phiên bản 8 GB và 409 USD (khoảng 8,6  đồng) cho phiên bản 16 GB. Hiện tại máy chỉ chạy trên phiên bản Android 2.2 Froyo và hãng cũng cho biết sẽ sớm cập nhật phiên bản Android 2.3 trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về Meizu M9

admin
từ khóa :
Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Cuộc thi “Tôi yêu thành phố của tôi”: 40 năm “gieo chữ” ở thành phố mang tên Bác

Bạn đọc 19:00

(NLĐO) - Khi nhắc về TPHCM thân thương, điều đọng lại trong tôi là ngành giáo dục đã vượt qua bao trở ngại, gian nan để đạt được những thành tựu vẻ vang.

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

TPHCM: Sau sáp nhập, hồ sơ xin cấp phép sử dụng vỉa hè tăng hơn 200%

Thời sự 18:55

(NLĐO) - Sở Xây dựng TPHCM đề xuất thí điểm phần mềm quản lý sử dụng lòng đường, vỉa hè nhằm số hóa cấp phép, thu phí và tăng hiệu quả quản lý đô thị.

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Khởi công xây dựng tuyến cao tốc gần 24.000 tỉ đồng

Thời sự 18:50

(NLĐO) - Khởi công tuyến cao tốc Vinh - Thanh Thủy gần 24.000 tỉ đồng vào dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2026).

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Mừng sinh nhật Bác bằng một không gian văn hóa giàu giá trị

Chính trị 18:45

(NLĐO) - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Minh Phụng ứng dụng công nghệ trong xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh nhằm lan tỏa mạnh mẽ tinh thần chuyển đổi số

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

"Đột kích" xưởng sản xuất hàng chục ngàn chai dầu gió giả ở Tây Ninh

Thời sự 18:41

(NLĐO)- Công an Tây Ninh triệt phá đường dây sản xuất dầu gió giả quy mô lớn, thu giữ hơn 27.000 sản phẩm cùng nhiều máy móc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Thời sự 18:38

(NLĐO) - Làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Nai, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu kiến tạo mô hình tăng trưởng mới, đưa Đồng Nai phát triển

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Chiến sự Trung Đông ngày 18-5: Iran nói "đang đàm phán" gián tiếp, nhiều máy bay Mỹ đến Israel?

Quốc tế 18:33

(NLĐO) - Iran cho biết họ "đang đàm phán" với Mỹ thông qua Pakistan, song song với việc đàm phán trực tiếp với Oman về eo biển Hormuz.