15/12/2013 14:50

Loạt thiết bị Google Play edition nhận bản Android 4.4.2

In bài viết

(ictworld.vn) - LG G Pad 8.3, HTC One, Samsung Galaxy S4 Google Play editon (GPe) đều đã có thể cập nhật bản Android mới nhất thông qua phương thức OTA (Over The Air).

Nếu LG G Pad 8.3 và HTC One GPe nhận được bản cập nhật vào cuối ngày thứ Sáu 13-12 thì người dùng Samsung Galaxy S4 (GT-i9505G) tiếp tục nhận được bản cập nhật Android KitKat mới nhất từ Google thông qua OTA vào hôm qua 14-12. 

Trong đó bản dành cho G Pad 8.3 có dung lượng 52MB và bản câp nhật cho Galaxy S4 GPe là 57,4MB với số version ứng dụng là.KOT49H.S0001.131204.
 
Hiện các bản Nexus (Nexus 5 , Nexus 7 2013 và Nexus 10) của Google đang sử dụng Android 4.4.1 cũng đã nhận được bản Android mới nhất, giúp sử chữa  lỗi tấn công DDoS qua tin nhắn SMS, loại bỏ tính năng bảo mật ẩn App Ops và một vài lỗi bảo mật khác. Nếu ai chưa cập nhật có thể vào menu Settings > About > Software Update để kiểm tra và nâng cấp.
 
Đây cũng là lý do khiến nhiều người dùng đắn đo giữa việc chọn cho mình một phiên bản chạy Android nguyên bản (GPe) hay phiên bản với giao diện tùy biến. Nếu may mắn sở hữu một trong các thiết bị trên hãy chú ý để có thể có được bản cập nhật sớm nhất. Hoặc nếu không thể chờ đợi, bạn có thể cập nhật tay trực tiếp từ đây.
thanh
từ khóa :
Việt Nam - Lào gắn kết chiến lược

Việt Nam - Lào gắn kết chiến lược

Thời sự 02:32

Chuyến thăm cấp Nhà nước đến CHDCND Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Nhiều cách hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Nhiều cách hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Kinh tế 02:16

Giữa tháng 1 vừa qua, do ảnh hưởng thời tiết, khoảng 300.000 chậu cúc mâm xôi tại xã Chợ Lách, tỉnh Vĩnh Long nở sớm.

Chở gas không an toàn

Chở gas không an toàn

Góc ảnh bạn đọc 00:48

Trên đường Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận, TP HCM, một thanh niên đi xe máy gắn bệ phía sau chở 2 bình gas lớn lưu thông khiến nhiều người lo ngại (ảnh).

PHẢN HỒI: Khắc phục sụt lún

PHẢN HỒI: Khắc phục sụt lún

Bạn đọc 00:10

Báo Người Lao Động số ra ngày 31-1 phản ánh vỉa hè tại khu vực Công viên Bạch Đằng, phường Sài Gòn, TP HCM bị sụt lún, tạo thành hố

Báo in Người Lao Động 6-2: Yên tâm mua sắm hàng hóa Tết

Báo in Người Lao Động 6-2: Yên tâm mua sắm hàng hóa Tết

Video 00:00

Việt Nam - Lào gắn kết chiến lược; Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan; Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất… là những thông tin đáng chú ý khác

Xác minh ô tô có bảng đèn LED hiện dòng chữ xúc phạm công an

Xác minh ô tô có bảng đèn LED hiện dòng chữ xúc phạm công an

Xã hội 23:21

(NLĐO)- Tài xế điều khiển ô tô có bảng đèn LED chạy dòng chữ xúc phạm công an khai rằng điều này xảy ra do người khác dùng phần mềm can thiệp

Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Pháp luật 23:03

(NLĐO) - Dự kiến sáng 6-2, Công an tỉnh Gia Lai sẽ cung cấp thông tin liên quan việc bắt giữ 2 đối tượng cướp ngân hàng từ hôm 19-1.