01/09/2013 14:09

LG G Pad, 8,3 inch FullHD, chíp 4 nhân

In bài viết

(ictworld.vn) - Không phải chờ đợi thêm nữa, LG vừa tiết lộ thông tin mới nhất về chiếc tablet mà hãng sẽ giới thiệu tại triễn lãm hàng điện tử tiêu dùng IFA 2013 diễn ra vào cuối tuần tới tại Berlin - Đức

Không quá nhiều khác biệt so với các dự đoán ban đầu về sự trở lại của LG trong phân khúc máy tính bảng (tablet) của mình. LG vừa tiết lộ thông tin về chiếc tablet hàng đầu của hãng này là LG G Pad 8.3 trước thềm IFA 2013.

Theo đó thiết bị sẽ đi kèm với một pin dung lượng 4600 mAh trong kích thước tổng thể 216,8 x 126,5 x 8,3mm và nặng 338 gram. Máy có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình 8,3-inch cung cấp độ phân giải FullHD và có cấu hình phần cứng tương tự chiếc smartphone hàng đầu của hãng là LG G2.
 
Màn hình máy cung cấp độ phân giải WUXGA 1920 x 1200 pixel với mật độ điểm ảnh đạt 273 ppi. Bên trong máy trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 600 4 nhân xung nhịp 1.7GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ lưu trữ trong 16 GB, tuy nhiên không tìm thấy bất kỳ khe cắm thẻ nhớ mở rộng nào. Thiết bị cũng được trang bị một máy ảnh 5-megapixel ở mặt sau và 1,3-megapixel ở mặt trước. 
 
LG G Pad sẽ cài đặt sẵn Android 4.2.2 Jelly Bean tùy biến với giao diện người dùng hoàn toàn mới, không giống bất kỳ  những gì người dùng tìm thấy trên smartphone LG G2 hay LG Optimus G Pro trước đó. LG cho biết thiết bị có thể nhận và gửi tin nhắn thông qua ứng dụng QPair cài đặt sẵn khi chúng kết nối với các smartphone.
 
Hiện tại giá và cũng như ngày phát hành cụ thể của thiết bị này vẫn chưa được LG công bố ngoài thông tin cho biết G Pad sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu và một số thị trường chỉ định của hãng bao gồm Bắc Mỹ, châu Á và châu Âu bắt đầu từ quý IV/2013 với hai màu trắng và đen.
 
Bây giờ bạn có thể xem xét chúng qua một số hình ảnh đầu tiên dưới đây và chắc chắn sẽ có cái nhìn gần gũi hơn tại IFA 2013 bắt đầu vào tuần tới!

thanh
từ khóa :
TPHCM có thêm 2 Bảo vật quốc gia

TPHCM có thêm 2 Bảo vật quốc gia

Thời sự 16:25

(NLĐO) - Tính đến năm 2025, trong tổng số 357 hiện vật, nhóm hiện vật được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Bảo vật quốc gia, TPHCM có 25 Bảo vật quốc gia

Cuộc thi "Tết xanh": Tết xứ người - nơi yêu thương đong đầy

Cuộc thi "Tết xanh": Tết xứ người - nơi yêu thương đong đầy

Bạn đọc 16:20

(NLĐO) - Giữa mùa đông nước Nga, gia đình Việt lặng lẽ gìn giữ Tết xanh bằng văn hóa, ký ức và yêu thương, để xuân vẫn nở nơi xứ người.

Chân dung nam thanh niên ở Gia Lai không tiền nhưng thích chơi sang

Chân dung nam thanh niên ở Gia Lai không tiền nhưng thích chơi sang

Pháp luật 16:15

(NLĐO) - Không có tiền tiêu xài, nam thanh niên nảy sinh ý định cầm cố chiếc xe vừa mượn của bạn, tiêu hết 10 triệu đồng vào ăn nhậu và phải ra đầu thú.

Bé 2 tuổi ở Gia Lai nhập viện do nuốt nhầm dầu thơm

Bé 2 tuổi ở Gia Lai nhập viện do nuốt nhầm dầu thơm

Sức khỏe 16:11

(NLĐO) - Bé 3 tuổi ở Gia Lai nhập viện trong tình trạng suy hô hấp sau khi nuốt nhầm dầu thơm do người lớn sơ ý.

Mỹ bắt cựu phi công tiêm kích F-35 vì bị cáo buộc bí mật huấn luyện phi công Trung Quốc

Mỹ bắt cựu phi công tiêm kích F-35 vì bị cáo buộc bí mật huấn luyện phi công Trung Quốc

Quốc tế 16:09

(NLĐO) - Cựu Thiếu tá Không quân Mỹ Gerald Brown bị bắt với cáo buộc "phản bội lời thề", âm mưu đào tạo trái phép phi công chiến đấu cho phía Trung Quốc.

TPHCM đẩy mạnh tuyên truyền, tham gia cuộc thi trực tuyến về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

TPHCM đẩy mạnh tuyên truyền, tham gia cuộc thi trực tuyến về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

Chính trị 16:08

(NLĐO) - Các cơ quan, đoàn thể, báo chí ở TPHCM đẩy mạnh giới thiệu, cổ vũ cán bộ, đảng viên, người dân tham gia cuộc thi bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

Nổ bình hơi tại 1 cơ sở ở TPHCM: 1 người tử vong, 2 người bị thương

Nổ bình hơi tại 1 cơ sở ở TPHCM: 1 người tử vong, 2 người bị thương

Thời sự 16:07

(NLĐO)- Trưa 26-2, một vụ nổ bình hơi xảy ra tại cơ sở chế biến thủy sản ở xã Long Hải, TPHCM khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương