03/06/2012 07:38

Lenovo ra mắt smartphone chíp Intel tại Trung Quốc

In bài viết

(ictworld.vn) - Như đã hứa vào cuối tháng năm, Lenovo đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh (smartphone) đầu tiên của mình trên nền tảng Intel Medfield, mặc dù chỉ cho thị trường di động Trung Quốc

Được xem là người đầu tiên công bố chiếc điện thoại thông minh Android sử dụng chíp Atom của Intel tại CES 2012 vào tháng một năm nay, nhưng Intel Xolo Lava X900 mới là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng nền tảng Medfield của Intel trên thị trường di động hiện nay.

Lenovo LePhone K800 sự kết hợp đầu tiên giữa Lenovo và gã sản xuất chíp khổng lồ Intel. K800 được đóng gói với một màn hình IPS lớn 4.5-inch cùng bộ xử lý lõi kép Intel Atom tốc độ 1.6 GHz tích hợp card đồ họa GPU 400 MHz, RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ 16GB và một camera chính 8 MP cho khả năng quay video Full HD 1080p cùng camera phụ phía trước 1.3 MP cùng khả năng hỗ trợ công nghệ truyền dữ liệu không dây tốc độ cao HSPA + 21Mbs.
 
Với bộ xử lý tiên tiến của Intel Atom kết hợp công nghệ siêu phân luồng Hyper Threading, K800 hứa hẹn mang lại khả năng xử lý mạnh mẽ với hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau.

Chiếc smartphone này chạy hệ điều hành Android 2.3.7 với giá bán lẻ ban đầu khoảng 3299 nhân dân tệ (524 USD) cho thị trường Trung Quốc và vẫn chưa có thông tin nào cho một phiên bảng Quốc tế.
thanh
từ khóa :
Thị trường tiền gửi nhộn nhịp đầu năm cùng các giải pháp tích lũy thông minh

Thị trường tiền gửi nhộn nhịp đầu năm cùng các giải pháp tích lũy thông minh

Ngân hàng 16:52

Trong không khí nhộn nhịp của những ngày đầu năm, thị trường tiền gửi vẫn đang giữ được “độ nóng” nhờ hàng loạt giải pháp tiết kiệm linh hoạt từ các ngân hàng.

Vụ trâu đực rượt đuổi rồi húc 2 người bị thương: Trâu dữ đã "vượt biên"

Vụ trâu đực rượt đuổi rồi húc 2 người bị thương: Trâu dữ đã "vượt biên"

Xã hội 16:52

(NLĐO) - Sức khoẻ của 2 người dân bị trâu húc đã ổn định, trong khi đó con trâu "gây án" đã chạy sang địa phận nước Lào

Án ngữ mặt tiền trục 50 m, Boulevard Prime đón đầu sóng tiêu dùng chưa từng có tại Cần Giờ

Án ngữ mặt tiền trục 50 m, Boulevard Prime đón đầu sóng tiêu dùng chưa từng có tại Cần Giờ

Bất động sản 16:52

Cấu trúc "phố bám tiện ích" giúp Boulevard Prime không phụ thuộc vào một nguồn khách duy nhất, mà được hưởng lợi từ nhiều lớp nhu cầu đan xen.

Toàn văn Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội XIV của Đảng

Toàn văn Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16:50

(NLĐO) - Báo Người Lao Động trân trọng giới thiệu toàn văn Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tại Đại hội XIV của Đảng.

Xem xét, quyết định chủ trương, công việc lớn, quan trọng chưa được quy định trong Điều lệ Đảng

Xem xét, quyết định chủ trương, công việc lớn, quan trọng chưa được quy định trong Điều lệ Đảng

Chính trị 16:49

(NLĐO) - Ban Chấp hành Trung ương Đảng quyết định xem xét, quyết định một số chủ trương, công việc lớn, quan trọng chưa được quy định trong Điều lệ Đảng.

Giới trẻ chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường

Giới trẻ chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường

Thời sự 16:47

(NLĐO)- Cần trao quyền mạnh hơn cho thanh niên để họ phát huy năng lực, tham vấn chính sách, tổ chức các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường.

TPHCM có thêm 2 Bảo vật quốc gia

TPHCM có thêm 2 Bảo vật quốc gia

Thời sự 16:25

(NLĐO) - Tính đến năm 2025, trong tổng số 357 hiện vật, nhóm hiện vật được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Bảo vật quốc gia, TPHCM có 25 Bảo vật quốc gia