18/07/2013 08:11

iPhone 5S - màn hình IGZO, NFC và quét dấu vân tay

In bài viết

(ictworld.vn) - Các bức ảnh bị rò rỉ vẫn chưa được xác định các thành phần bên trong iPhone 5S, cho người dùng cái nhìn về các thông số kỹ thuật của mẫu smartphone thế hệ tiếp theo mà Apple đang phát triển.

Về cơ bản, thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm của nó là iPhone 5, tuy nhiên nó lại mang đến nhiều tính năng mới.

Cụ thể, iPhone 5S được cho là sẽ vẫn sở hữu một màn hình kích thước 4-inch với công nghệ IGZO cho độ phân giải 1136 x 640 pixel được sản xuất bởi Sharp hoặc LG. Điện thoại này cũng được trang bị công nghệ NFC và bộ phận quét dấu vân tay cho mục đích riêng tư và bảo mật. Người dùng có thể tìm thấy một máy ảnh 12-megapixel phía sau hoàn chỉnh với đèn flash LED kép.

Về phần phần cứng, máy được cho là vẫn sẽ dùng chíp xử lý A6 như iPhone 5 nhưng có tốc độ cao hơn, cùng với đó là chất lượng LTE được cải thiện. Ngoài ra máy còn được trang bị RAM 2 GB và một pin lớn hơn. Sự kết hợp một pin lớn và công nghệ tiết kiệm điện từ màn hình IGZO, iPhone 5S được kỳ vọng sẽ có thời gian sử dụng pin lâu hơn so với thế hệ tiền nhiệm.
 
Tuy không có gì mới so với các thông tin rò rỉ trước đây, ngoại trừ khả năng quét dấu vân tay. Và dĩ nhiên người dùng vẫn mong muốn có nhiều nâng cấp hơn dành cho iPhone 5S nếu so sánh với iPhone 5.
Đầu tuần, một thông tin từ nhà phân tích Peter Misek của Jefferies & Co cho biết, iPhone 5S sẽ bắt đầu được sản xuất từ tháng này, và sản phẩm sẽ được ra mắt chính thức vào mùa thu, vào tháng 9 hoặc tháng 10.
thanh
từ khóa :
Sứ mệnh phá nhiều kỷ lục của NASA

Sứ mệnh phá nhiều kỷ lục của NASA

Quốc tế 06:52

Tàu Orion đã đạt khoảng cách tối đa 406.771 km so với Trái đất, nhiều hơn kỷ lục 400.170 km do sứ mệnh Apollo 13 thiết lập năm 1970.

Việt Nam viết tiếp những chương mới rực rỡ

Việt Nam viết tiếp những chương mới rực rỡ

Thời sự 06:48

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định mục tiêu cao nhất, đích đến cuối cùng là nhân dân được thụ hưởng thành quả của phát triển

Hôm nay 8-4, Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng

Hôm nay 8-4, Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng

Chính trị 06:47

(NLĐO)- Ngày 8-4, theo chương trình kỳ họp thứ nhất, Quốc hội tiếp tục thực hiện công tác nhân sự, trong đó phê chuẩn bổ nhiệm các Phó Thủ tướng Chính phủ.

TP HCM: Nghiên cứu thành lập Quỹ Phát triển công nghiệp văn hóa

TP HCM: Nghiên cứu thành lập Quỹ Phát triển công nghiệp văn hóa

Văn hóa - Văn nghệ 06:40

Sở Tài chính chủ trì việc nghiên cứu, đề xuất thành lập Quỹ Phát triển công nghiệp văn hóa của thành phố theo mô hình quỹ "đầu tư mạo hiểm"

Tham vọng của con người trong không gian (*): Kế hoạch đồ sộ dành cho hành tinh đỏ

Tham vọng của con người trong không gian (*): Kế hoạch đồ sộ dành cho hành tinh đỏ

Hồ sơ 06:39

Sao Hỏa, hành tinh đông đúc "công dân robot" nhất, có thể sẽ in dấu chân con người trong vài thập kỷ tới

Kai Havertz tỏa sáng phút bù giờ, Arsenal rộng cửa vào bán kết Champions League

Kai Havertz tỏa sáng phút bù giờ, Arsenal rộng cửa vào bán kết Champions League

Thể thao 06:36

(NLĐO) – Pha lập công phút bù giờ của Kai Havertz giúp Arsenal giành chiến thắng 1-0 trên sân Sporting, tạo lợi thế trước trận lượt về tứ kết Champions League.

Nhiều trường ĐH điều chỉnh phương thức xét tuyển

Nhiều trường ĐH điều chỉnh phương thức xét tuyển

Giáo dục 06:33

Năm 2026, Bộ Quốc phòng bổ sung thêm một phương thức mới là xét điểm bài thi đánh giá năng lực do Ban Tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng tổ chức.