09/11/2011 07:22

iPhone 4S tại Hong Kong rẻ hơn tại VN 6 triệu

In bài viết

Mẫu di động mới của Apple ở Hong Kong rẻ hơn khoảng 2 triệu so với Singapore và rẻ hơn 6 triệu so với hàng xách tay tại Việt Nam.

Apple Store tại Hong Kong vừa công bố giá bán chính thức iPhone 4S. Phiên bản 16GB có giá 5.088 HKD (tương đương 13,6 triệu đồng), các mẫu 32 và 64GB có giá là 5.888 HKD (15,7 triệu) và 6.688 HKD (gần 18 triệu đồng).

So với giá bán tại Singapore, 948 SGD (15,5 triệu đồng) cho bản 16GB, máy rẻ hơn gần 2 triệu đồng. Trong vài năm trở lại đây, Hong Kong là một trong những thị trường quan trọng nhất với các chủ bán iPhone xách tay, lượng máy nhập từ đây về nhiều.

Sau khi Apple Store Hong Kong đưa ra mức giá mới, thị trường iPhone 4S trong nước đã nhanh chóng giảm giá khoảng một triệu đồng. Hôm nay, bản 16GB được bán mức 19,5 triệu đồng (hàng Mỹ) và 20 triệu đồng (quốc tế châu Âu), các model 32GB và 64GB cũng đồng loạt hạ. Nhiều chủ hàng cho biết, giá iPhone 4S sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới, đặc biệt sau ngày Hong Kong bán máy (11/11).

thaison
từ khóa :
Chiến sự Trung Đông ngày 8-4: Cơ sở khí đốt lớn nhất UAE gặp hỏa hoạn, 3 miền Israel hứng tên lửa

Chiến sự Trung Đông ngày 8-4: Cơ sở khí đốt lớn nhất UAE gặp hỏa hoạn, 3 miền Israel hứng tên lửa

Quốc tế 18:13

(NLĐO) - Israel đưa ra cảnh báo sơ tán toàn diện ở miền Nam Lebanon, trong khi một mảnh tên lửa từ Iran gây hỏa hoạn tại cơ sở khí đốt khổng lồ Habshan tại UAE.

Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Chuyên gia nói gì về khả năng xuất hiện "siêu El Niño"

Thời sự 17:57

(NLĐO) - Ở thời điểm hiện tại, chuyên gia nhận định còn quá sớm để khẳng định khả năng xuất hiện "siêu El Niño".

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Bác thông tin bịa đặt trên trang Facebook phản động "Việt Tân"

Thời sự 17:55

(NLĐO)- Cơ quan chức năng ở Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh và bác bỏ thông tin bịa đặt, sai sự thật liên quan tới đất đai đăng trên trang phản động "Việt Tân".

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

"Chảy máu chất xám" và lãng phí nhân tài vẫn còn hiện hữu

Giáo dục 17:52

(NLĐO)- Nhân tài cần được phát hiện từ sớm, được chăm lo, vun trồng, bồi dưỡng có hệ thống, từ phổ thông đến đại học và sau đại học.

Xe bị tước phù hiệu vẫn ngang nhiên chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây

Bạn đọc 17:51

(NLĐO) - CSGT vừa phạt cả tài xế lẫn chủ xe do để xe đầu kéo bị tước phù hiệu chạy trên cao tốc TPHCM - Dầu Giây.

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

TPHCM khảo sát công tác nhân sự tại phường Phú Lợi

Thời sự 17:48

(NLĐO)- Phường Phú Lợi (TPHCM) đối mặt nguy cơ thiếu hụt nhân sự khi lực lượng không chuyên trách dự kiến nghỉ việc sau tháng 5-2026.

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Kêu gọi ông Nguyễn Thế Bình, cựu chủ tịch một ngân hàng, đầu thú

Pháp luật 17:46

(NLĐO) - Đây được xem là cơ hội cuối để cựu chủ tịch Nguyễn Thế Bình ra trình diện, tìm kiếm sự khoan hồng trước khi pháp luật đưa ra phán quyết.