14/01/2013 08:11

Huawei tiết lộ smartphone "khủng" tại MWC 2013

In bài viết

(ictworld.vn) - Sau khi gây ấn tượng mạnh tại CES 2013, Huawei lại tiếp tục nuôi kế hoạch giới thiệu 2 smartphone khác tại MWC diễn ra vào tháng 2 tới, thậm chí còn ấn tượng hơn cả Ascend Mate và Ascend D2.

Theo Richard Yu, người đứng đầu nhóm người tiêu dùng của Huawei tiết lộ, công ty đang lên kế hoạch giới thiệu một thiết bị tương tự Ascend Mate và Ascend D2 tại Mobile World Congress 2013 (MWC), thậm chí còn có tính sáng tạo hơn so với bộ đôi sản phẩm này.

Đó cũng là một tuyên bố táo bạo của đại diện công ty bởi cả Ascend Mate và Ascend D2 đều có những tính năng sáng giá, bao gồm Ascend D2 với màn hình 5-inch Full HD và Ascend Mate với màn hình 6,1-inch khổng lồ. Mặc dù không mang tính sáng tạo nhất nhưng đây là 2 trong số các smartphone nổi bật tại CES.

Theo Engadget thì một trong số những thiết bị sắp được Huawei ra mắt sẽ là phiên bản kế thừa của Ascend P1 S và thậm chí còn mỏng hơn so với điện thoại Android ban đầu vốn dày 6,68 mm. Sau khi để One Touch Idol Ultra của Alcatel lấy danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới với bề dày 6,45 mm thì Huawei rõ ràng đang có ý định lấy lại vị trí này của đối thủ.

Ascend P1 S là smartphone được Huawei ra mắt tại CES 2012 nhưng chỉ bán tại Mỹ, và biến thẻ Ascend P1 S LTE của nó là phiên bản được phát hành tại thị trường Anh vào tháng 10 năm ngoái, nhanh chóng trở thành sản phẩm hấp dẫn của Huawei. Trong khi đó, bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt ở CES 2013 là Ascend Mate và Ascend D2 được cho là phát hành ở Trung Quốc mà vẫn chưa có thêm thông tin nào về các thị trường khác.

Được biết, Mobile World Congress 2013 năm nay sẽ được chính thức khởi động vào ngày 25 đến 28 tháng 2 tới đây tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.
thanh
từ khóa :
Diện mạo mới của sân khấu hôm nay

Diện mạo mới của sân khấu hôm nay

Văn hóa - Văn nghệ 00:29

Diện mạo của sân khấu Việt Nam đang dịch chuyển từ tư duy làm nghề khép kín sang tư duy đối thoại với công chúng

Báo in ngày 17-1: “Ma trận” pháo online: Coi chừng mua nhầm hàng cấm

Báo in ngày 17-1: “Ma trận” pháo online: Coi chừng mua nhầm hàng cấm

Thời sự 00:00

Giữa “ma trận” pháo online, người dân cần tỉnh táo để tránh sập bẫy hàng cấm và bị phạt tới 40 triệu đồng

Hình ảnh Đà Lạt rộn ràng khai hội Mai anh đào

Hình ảnh Đà Lạt rộn ràng khai hội Mai anh đào

Văn hóa - Văn nghệ 22:31

(NLĐO) - Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng hàng ngàn người dân và du khách ở Đà Lạt vẫn đổ về Quảng trường Lâm Viên xem khai mạc Lễ hội hoa Mai anh đào.

Tối 16-1, phát hiện nhân viên bốc xếp ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức dương tính với ma tuý

Tối 16-1, phát hiện nhân viên bốc xếp ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức dương tính với ma tuý

Pháp luật 22:29

(NLĐO) - N.H.H - nhân viên xếp dỡ hàng hoá tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức - được phát hiện dương tính với chất ma tuý.

Clip: U23 Nhật Bản thoát hiểm trước Jordan nhờ loạt 11 m

Clip: U23 Nhật Bản thoát hiểm trước Jordan nhờ loạt 11 m

Thể thao 22:11

(NLĐO) - Đối đầu U23 Jordan, U23 Nhật Bản bất ngờ bị dẫn trước và phải nhờ đến loạt 11 m để phân định thắng thua, giành vé đầu tiên vào tứ kết U23 châu Á.

Thị trường tiền số hôm nay, 16-1: Điều gì đang âm thầm diễn ra

Thị trường tiền số hôm nay, 16-1: Điều gì đang âm thầm diễn ra

Kinh tế 22:03

(NLĐO)- Nhiều ngân hàng lớn tại Mỹ đang thử nghiệm cho vay thế chấp bằng Bitcoin, cho phép khách hàng vay tiền mặt mà vẫn nắm giữ tài sản số trong dài hạn.

U23 Việt Nam (3-2) U23 UAE: Minh Phúc ghi bàn

U23 Việt Nam (3-2) U23 UAE: Minh Phúc ghi bàn

Thể thao 21:55

(NLĐO) - Tuyển U23 Việt Nam tạm dẫn U23 UAE với tỉ số 3-2 sau hiệp phụ thứ nhất trận tranh vé vào bán kết Giải U23 châu Á 2026 rạng sáng ngày 17-1