14/01/2013 08:11

Huawei tiết lộ smartphone "khủng" tại MWC 2013

(ictworld.vn) - Sau khi gây ấn tượng mạnh tại CES 2013, Huawei lại tiếp tục nuôi kế hoạch giới thiệu 2 smartphone khác tại MWC diễn ra vào tháng 2 tới, thậm chí còn ấn tượng hơn cả Ascend Mate và Ascend D2.

Theo Richard Yu, người đứng đầu nhóm người tiêu dùng của Huawei tiết lộ, công ty đang lên kế hoạch giới thiệu một thiết bị tương tự Ascend Mate và Ascend D2 tại Mobile World Congress 2013 (MWC), thậm chí còn có tính sáng tạo hơn so với bộ đôi sản phẩm này.

Đó cũng là một tuyên bố táo bạo của đại diện công ty bởi cả Ascend Mate và Ascend D2 đều có những tính năng sáng giá, bao gồm Ascend D2 với màn hình 5-inch Full HD và Ascend Mate với màn hình 6,1-inch khổng lồ. Mặc dù không mang tính sáng tạo nhất nhưng đây là 2 trong số các smartphone nổi bật tại CES.

Theo Engadget thì một trong số những thiết bị sắp được Huawei ra mắt sẽ là phiên bản kế thừa của Ascend P1 S và thậm chí còn mỏng hơn so với điện thoại Android ban đầu vốn dày 6,68 mm. Sau khi để One Touch Idol Ultra của Alcatel lấy danh hiệu smartphone mỏng nhất thế giới với bề dày 6,45 mm thì Huawei rõ ràng đang có ý định lấy lại vị trí này của đối thủ.

Ascend P1 S là smartphone được Huawei ra mắt tại CES 2012 nhưng chỉ bán tại Mỹ, và biến thẻ Ascend P1 S LTE của nó là phiên bản được phát hành tại thị trường Anh vào tháng 10 năm ngoái, nhanh chóng trở thành sản phẩm hấp dẫn của Huawei. Trong khi đó, bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt ở CES 2013 là Ascend Mate và Ascend D2 được cho là phát hành ở Trung Quốc mà vẫn chưa có thêm thông tin nào về các thị trường khác.

Được biết, Mobile World Congress 2013 năm nay sẽ được chính thức khởi động vào ngày 25 đến 28 tháng 2 tới đây tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.
thanh
từ khóa :
ĐHQG TP HCM hướng đến tốp đầu châu Á

ĐHQG TP HCM hướng đến tốp đầu châu Á

Thời sự 07:45

Thủ tướng yêu cầu ĐHQG TP HCM nỗ lực phấn đấu, đến năm 2030 thuộc nhóm 100 cơ sở giáo dục đại học hàng đầu châu Á

Báo động đỏ ô nhiễm không khí ở đô thị

Báo động đỏ ô nhiễm không khí ở đô thị

07:30

Chất lượng không khí ở thủ đô Hà Nội đang diễn biến đáng báo động, đòi hỏi phải chuyển đổi mạnh mẽ phương tiện giao thông

Bảo đảm dân chủ, khách quan trong hoạt động kiểm tra

Bảo đảm dân chủ, khách quan trong hoạt động kiểm tra

Thời sự 07:16

Ban Bí thư chủ trì hội nghị công bố quyết định kiểm tra năm 2025 đối với các BTV Thành ủy, Tỉnh ủy các địa phương: TP HCM, Bình Dương và Bà Rịa - Vũng Tàu

Thời tiết TP HCM hôm nay, 24-2: Khả năng là đợt mưa trái mùa cuối trong tháng 2

Thời tiết TP HCM hôm nay, 24-2: Khả năng là đợt mưa trái mùa cuối trong tháng 2

Thời sự 07:12

(NLĐO) - Đài Khí tượng Thuỷ văn khu vực Nam Bộ cho biết hôm nay, thời tiết TP HCM có nắng gián đoạn, mưa về chiều tối và là đợt mưa trái mùa cuối trong tháng 2

Loay hoay tìm tài xế xe buýt

Loay hoay tìm tài xế xe buýt

Thời sự 07:00

Do quy định mới, mạng lưới xe buýt TP HCM đang thiếu khoảng 250 tài xế. Việc choàng gánh, giảm công suất một số tuyến là 2 trong nhiều giải pháp tình thế

Salah chói sáng, Liverpool thắng Man City tại Etihad sau 10 năm

Salah chói sáng, Liverpool thắng Man City tại Etihad sau 10 năm

Thể thao 06:57

(NLĐO) - Ngôi sao người Ai Cập Mohamed Salah vừa ghi bàn vừa kiến tạo, giúp Liverpool lần đầu tiên đánh bại Man City tại sân Etihad kể từ năm 2015.

Chuẩn bị kịch bản ngừng bắn ở Ukraine

Chuẩn bị kịch bản ngừng bắn ở Ukraine

Quốc tế 06:45

Theo Thư ký báo chí Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump tự tin sẽ đạt được thỏa thuận hòa bình với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine