25/09/2013 09:00

HTC One nâng cấp chíp 8 nhân, RAM 3 GB

In bài viết

(ictworld.vn) - Một ảnh chụp màn hình rò rỉ tiết lộ hãng sản xuất điện thoại Đài Loan có kế hoạch làm mới chiếc HTC One cảu mình bằng một chíp xử lý 8 nhân và RAM lên đến 3 GB

Khi mới ra mắt HTC One được nhiều người ca ngợi, tuy nhiên doanh số bán hàng đã không như mong đợi. Và dường như điều đó không làm nản lòng các nhà sản xuất Đài Loan, khi mới đây một hình ảnh rò rỉ cho thấy có lẽ họ sẽ làm mới chiếc smartphone "con cưng" này. Không nhất thiết phải là một phiên bản kế nhiệm, mà đơn giản chúng sẽ được nâng cấp phần cứng ?   

Một ảnh chụp màn hình được trang web công nghệ Hy Lạp đăng tải đã tiết lộ điều đó. Theo đó có thể thấy HTC One rõ ràng có một bộ xử lý 8 nhân (tên chíp xác định) và một RAM lên đến 3 GB. Tuy nhiên nguồn tin cũng dự đoán đây có thể là một chíp MediaTek MT6592, bộ xử lý được đánh giá có hiệu suất vượt qua những gì Snapdragon 600 của Qualcomm mang lại, với 8 nhân thực sự dựa trên kiến trúc ARM Cortex- A7.
 
Ngoài ra một tính năng mới cũng được bổ sung đó là "Clear Audio", cho phép người dùng có được những cuộc đàm thoại với âm thanh tốt hơn. Trong khi đó một số nguồn tin khác còn cho rằng HTC One còn được trang bị màn hình Gorilla Glass 3, giúp thiết bị mỏng và nhẹ hơn. 
 
Tuy nhiên, các thông tin này vẫn chỉ có thể dừng lại ở mức độ tin đồn, và có thể ảnh chụp màn hình trên được làm giả. Do đó chúng ta vẫn phải chờ thông tin xác nhận từ chính hãng.
thanh
từ khóa :
Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

19:18

(NLĐO) - Chiều 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã ban hành Nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Vùng Vịnh săn đón UAV Ukraine, Tổng thống Zelensky đặt cược lớn

Quốc tế 19:11

(NLĐO) - Nhiều nước và công ty tại Vùng Vịnh ngỏ ý muốn mua máy bay không người lái từ Ukraine, song gặp rào cản về pháp lý và nhân lực.

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Pháp luật 18:57

(NLĐO) – Bực tức vì bị chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông đã đá vào mặt khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đất, tử vong sau đó.

Nghệ An bầu đủ 85 đại biểu HĐND tỉnh, bầu 2.910/2.911 đại biểu HĐND cấp xã

Nghệ An bầu đủ 85 đại biểu HĐND tỉnh, bầu 2.910/2.911 đại biểu HĐND cấp xã

Chính trị 18:57

(NLĐO) - Ngày 18-3, tỉnh Nghệ An đã họp công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Lãnh đạo TPHCM chỉ đạo gỡ vướng 2 dự án cải tạo kênh rạch trọng điểm

Lãnh đạo TPHCM chỉ đạo gỡ vướng 2 dự án cải tạo kênh rạch trọng điểm

Đô thị 18:50

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, di dời hạ tầng, tháo gỡ vướng mắc tại hai dự án bờ Bắc kênh Đôi và rạch Xuyên Tâm.

Sai phạm đào tạo lái xe ở TPHCM: Hàng ngàn học viên phải học lại?

Sai phạm đào tạo lái xe ở TPHCM: Hàng ngàn học viên phải học lại?

Pháp luật 18:38

(NLĐO) - Cơ quan giữ quyền công tố đã đề nghị tổ chức đào tạo bổ sung đối với các học viên được cấp chứng chỉ lái xe sai quy định.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được: Tháng 6 phải giao mặt bằng sạch dự án cầu đường Nguyễn Khoái

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được: Tháng 6 phải giao mặt bằng sạch dự án cầu đường Nguyễn Khoái

Đô thị 18:32

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được yêu cầu đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án cầu đường Nguyễn Khoái, phấn đấu bàn giao mặt bằng sạch trong tháng 6.