21/02/2013 15:45

HTC One gây ấn tượng trong các phép thử

In bài viết

(ictworld.vn) - Chiếc smartphone hàng đầu của HTC trong năm nay là HTC One thực sự đã mang lại cho người dùng một thiết kế bắt mắt nhưng không kém phần yếu kém về sức mạnh xử lý.

Theo đánh giá điểm chuẩn Quadrant, người sử dụng chứng kiến sự nổi trội của chíp xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon 600, giúp đưa HTC One dễ dàng chiếm vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng, thậm chí cung cấp hiệu năng cao hơn gấp đôi so với các sản phẩm khác, gồm HTC One X, Asus Transformer Prime TF201 (dùng chíp 4 nhân Tegra 3), cùng một số thiết bị khác nhỏ hơn. Ngay cả khi so với chíp 4 nhân Snapdragon S4 Pro chạy trên Google Nexus 4, HTC One cũng đã tỏ ra vượt trội khi đạt điểm Quadrant là 12.471, cao hơn nhiều so với điểm của thiết bị chỉ là gần 5.000.
 

Cụ thể, HTC One đạt điểm CPU là 37.304, bộ nhớ là 10.922 và I/O đạt số điểm lên đến 10.566 rất cao. Đó là những điểm nhấn mà smartphone mới của HTC ghi được. Trong khi đó, Nexus 4 có số điểm CPU là 10.687, bộ nhớ là 7612 và I/O đạt 4.340 điểm.

Với sự kết hợp của 4 lõi Krait 300 có tốc độ 1,7 GHz và Adreno 320 GPU, hiệu xuất xử lý của máy tăng hơn nhiều so với Snapdragon S4 Pro, điều này hứa hẹn sẽ giúp tăng hiệu xuất xử lý của smartphone lên rất nhiều để người dùng có thể đưa ra các trải nghiệm riêng.

Bên cạnh đó, phép thử SunSpider liên quan đến khả năng trình duyệt web trên thiết bị cũng cho các kết quả hấp dẫn cho HTC One. Trong khi sản phẩm ghi số điểm 1195,2 ms, kết quả xấp xỉ so với 1215,4 của HTC One X+ và 1082,2 ms của Samsung Galaxy S III. Điều này cho thấy các trình duyệt web trong năm qua về cơ bản là giống nhau.
thanh
từ khóa :
Thủ tướng: Xử lý nghiêm sai phạm và không để ách tắc trong triển khai dự án sân bay Long Thành

Thủ tướng: Xử lý nghiêm sai phạm và không để ách tắc trong triển khai dự án sân bay Long Thành

Xã hội 22:35

(NLĐO) - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, nguyên tắc xử lý nghiêm sai phạm theo pháp luật và không để ách tắc trong triển khai dự án sân bay Long Thành.

Giao xe cho người chưa đủ 18 tuổi, 2 chủ phương tiện bị phạt 28 triệu đồng

Giao xe cho người chưa đủ 18 tuổi, 2 chủ phương tiện bị phạt 28 triệu đồng

Thời sự 22:24

(NLĐO)- Qua xác minh 3 thiếu niên đi xe máy lạng lách, đánh võng trên đường chưa đủ 18 tuổi, công an đã xử phạt 2 chủ phương tiện 28 triệu đồng

Xác định 2 cặp bán kết futsal Đông Nam Á

Xác định 2 cặp bán kết futsal Đông Nam Á

Thể thao 21:51

(NLĐO) - Tuyển futsal nữ Thái Lan giành chiến thắng 8-0 trước Malaysia để xác định hai cặp bán kết Giải futsal nữ Đông Nam Á 2026.

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Rộ tin xảy ra "đột kích nguy hiểm" vào trụ sở lãnh tụ tối cao Iran

Quốc tế 21:02

(NLĐO) - Tổ chức Mojahedin-e-Khalq (MEK) xác nhận Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã tiêu diệt và bắt giữ ít nhất 100 tay súng của họ.

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Eximbank thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính, từ TPHCM ra Hà Nội

Kinh tế 20:49

(NLĐO) - Trụ sở chính mới của Eximbank được đặt tại số 27-29 Lý Thái Tổ, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Kinh hoàng nam thanh niên lao ô tô tông thẳng vào nhiều người sau cuộc ẩu đả ở Đà Lạt

Pháp luật 20:45

(NLĐO) - Trong lúc xảy ra ẩu đả tại cây xăng trước Bến xe liên tỉnh Đà Lạt, Quốc lái ô tô lao vào cây xăng và tông trúng nhiều người.

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Tổng Bí thư Tô Lâm thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Cục An ninh điều tra - Bộ Công an

Xã hội 20:44

(NLĐO) - Theo Tổng Bí thư Tô Lâm, lực lượng An ninh điều tra luôn khẳng định được vai trò "thanh bảo kiếm", "lá chắn thép" trong bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân.