22/11/2012 09:34

HTC Droid DNA so kè pin cùng loạt smartphone

In bài viết

(ictworld.vn) - HTC Droid DNA, smartphone với màn hình 5-inch Full HD 1080p đã được đem ra thử nghiệm với các phép thử về khả năng dùng pin so với các đối thủ khác.

Nếu cầm trên tay, có vẻ như màn hình Full HD của HTC Droid DNA không có nhiều đột phát như mong đợi. Sản phẩm chỉ được trang bị một pin có dung lượng ít ỏi, khoảng 2020 mAh để xử lý tất cả các công việc cần đến năng lượng như màn hình độ phân giải Full HD 1080p và bộ xử lý Snapdragon S4 Pro.



Theo bài kiểm tra độc lập được thực hiện bởi GSMArena thì thời gian thoại của thiết bị này kéo dài trong 11 giờ 7 phút. Con số này chỉ bằng khoảng một nửa so với các con số của được thực hiện trên Motorola Razr Maxx trong cùng một thử nghiệm, nhưng pin của Razr Maxx lại có dung lượng cao hơn, lên đến 3300 mAh, do đó sự so sánh này là không công bằng.
 
Smartphone hàng đầu của HTC cung cấp dung lượng pin thấp hơn so với Samsung Galaxy Note II và LG Optimus G, nhưng sản phẩm lại thực sự tốt hơn so với Galaxy S III hoặc HTC One X.

Về khả năng duyệt web, màn hình và bộ xử lý đóng vai trò quyết định trong tuổi thọ pin của máy, chính điều này cho phép DNA chỉ thực hiện được thời gian là 6 giờ 40 phút mà thôi. Con số này thấp hơn so với iPhone 5, Razr Maxx và One X+, nhưng con số lại cao hơn nhiều khi so sánh với Galaxy S III, Optimus G và One X.
 
Đánh giá kết quả phát lại video, thời gian làm việc của DNA là rất hạn chế khi màn hình 5 inch tiêu thụ rất nhiều điện năng. Các thử nghiệm cho thấy máy phát được một nội dung video trong thời gian 7 giờ 30 phút, con số đủ đánh bại LG Optumus G và HTC One X, tuy nhiên nó lại thua so với Samsung Galaxy S III, Razr Maxx, Galaxy Note II, iPhone 5, HTC One X và thậm chí cả Galaxy S II.

Trong khi đó, GSM Arena cũng tiến hành kiểm nghiệm đo thời gian làm việc tương ứng với mỗi lần sạc, duyệt web và video thì kế quả kéo dài khoảng được 49 giờ.
thanh
từ khóa :
Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Trần Quyết Chiến đăng quang ngôi vô địch 3 băng Giải HBSF MIN Table 2025

Thể thao 21:55

(NLĐO) – Dàn siêu cơ thủ Trần Quyết Chiến, Dương Quốc Hoàng cùng lên ngôi vô địch thuyết phục tại Giải billiards HBSF MIN Table 2025.

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Thị trường tiền số hôm nay, 5-12: Bitcoin vẫn là ẩn số với nhà đầu tư

Kinh tế 21:50

(NLĐO)- Sau khi giảm mạnh từ mức cao kỷ lục gần đây, Bitcoin đã xóa sạch toàn bộ mức lợi nhuận từ đầu năm.

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Thúc đẩy kinh tế Lifestyle tại TP HCM

Sản xuất - Kinh doanh 21:47

Báo Tuổi Trẻ phối hợp Sở Công Thương TP HCM tổ chức hội thảo “Kinh tế Lifestyle – Động lực tăng trưởng mới của TP HCM”. Chương trình có sự đồng hành của PNJ.

Câu chuyện đầy xúc động của "Việt Nam Tinh Hoa"

Câu chuyện đầy xúc động của "Việt Nam Tinh Hoa"

Giải trí 21:09

(NLĐO) - MV "Việt Nam Tinh Hoa" - Lời tuyên ngôn hội tụ và đoàn kết sức mạnh sáng tạo Việt Nam.

Thông báo quan trọng của CSGT về lộ trình giao thông ở trung tâm TPHCM

Thông báo quan trọng của CSGT về lộ trình giao thông ở trung tâm TPHCM

Bạn đọc 21:07

(NLĐO) - Một số tuyến đường khu trung tâm TPHCM sẽ được điều chỉnh giao thông từ rạng sáng 6-12.

Tuyển nữ Việt Nam đại thắng Malaysia, Thái Thị Thảo lập hat-trick trong 15 phút

Tuyển nữ Việt Nam đại thắng Malaysia, Thái Thị Thảo lập hat-trick trong 15 phút

Thể thao 21:03

(NLĐO) - Trong ngày ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 33, tuyển nữ Việt Nam có chiến thắng với cách biệt 7 bàn trước Malaysia.

Quốc Cường Gia Lai muốn bán tài sản để trả món nợ liên quan bà Trương Mỹ Lan

Quốc Cường Gia Lai muốn bán tài sản để trả món nợ liên quan bà Trương Mỹ Lan

Kinh tế 21:00

(NLĐO) - Quốc Cường Gia Lai trình cổ đông việc thoái vốn, bán tài sản, hợp tác đầu tư để có tiền hoàn tất khoản 2.882 tỉ đồng liên quan bà Trương Mỹ Lan.