11/08/2011 10:09

"HiPhone 5" phiên bản nhái iPhone 5 đã có ở Trung Quốc

In bài viết

(ictworld.vn)- Có thể bạn đang chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 5 nhưng một số người ở Trung Quốc đã có thề có trên tay của họ phiên bản bắt chước Wannabe.

Mới đây trên trang web của công ty bán lẻ trực tuyến hàng đầu Taobao đã xuất hiện phiên bản bắt chước iPhone 5 với tên gọi "Hiphone 5". Phiên bản này được bán với giá 210 nhân dân tệ (33USD). "HiPhone 5" có thiết kế đơn giản như phiên bản màu trắng và đen của chiếc iPhone 4 nhưng lại có thêm 2 màu đỏ và hồng .
 
Hiphone 5 có nhiều màu sắc. Ảnh: Taobao
 
Một số chủ cửa hàng bán hàng chính hãng cho rằng "HiPhone 5" phản ánh được các tin đồn về tính năng và thiết kế của  chiếc iPhone 5 sắp ra mắt với một thiết kế đơn giản mõng và có các cạnh tròn. Các phiên bản tốt hơn sẽ có giá bán lẻ tới 850 nhân dân tệ (132 USD).
 
Trung Quốc từ lâu đã bị chỉ trích là một ngôi nhà cho các thiết bị điện tử nhái và "Hiphone 5" không phải là ngoại lệ ngay cả việc đóng gói cho các thiết bị  cũng được "nhái" như hàng chính hãng.
 
Theo báo cáo tháng trước, "HiPhone 5" đã xuất hiện trong các cửa hàng Apple Store giả mạo ở Trung Quốc. Nơi mà các logo, sản phẩm đặc trưng của Apple cũng như cách bố trí được sử dụng tương tự như các cửa hàng Apple Store chính hãng. Tuy nhiên, mới hôm qua theo báo cáo của tờ China Daily cho rằng Bắc Kinh đã cấm các nhà bán lẻ không được ủy quyền không được phép sử dụng logo hoặc các sản phẩm của Apple cho các mục đích quảng cáo và Apple đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào.
thanh
từ khóa :
Thưởng Tết cao nhất tại TPHCM hơn 1,84 tỉ đồng

Thưởng Tết cao nhất tại TPHCM hơn 1,84 tỉ đồng

Thời sự 18:59

(NLĐO) – Thưởng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cao nhất tại TPHCM là hơn 1,84 tỉ đồng/người, dù giảm so với năm trước nhưng vẫn dẫn đầu các địa phương đã công bố

1 tuần, Công an TPHCM ghi nhận 3 thi thể trôi sông Sài Gòn

1 tuần, Công an TPHCM ghi nhận 3 thi thể trôi sông Sài Gòn

Bạn đọc 18:55

(NLĐO) - Công an TPHCM đang điều tra nguyên nhân 3 thi thể trôi sông Sài Gòn, được người dân phát hiện trong những ngày gần đây

Công trình chống sạt lở ở Khe Sanh "chạy nước rút", người dân vui mừng trở về nhà

Công trình chống sạt lở ở Khe Sanh "chạy nước rút", người dân vui mừng trở về nhà

Xã hội 18:49

(NLĐO) - Trong ngày 26-12, các hộ dân bị ảnh hưởng bởi vụ sạt lở ở Khe Sanh đã trở về nhà với sự giúp đỡ tận tình của lực lượng quân đội, công an

TPHCM: Hơn 145.000 tỉ đồng đầu tư Khu liên hợp Rạch Chiếc

TPHCM: Hơn 145.000 tỉ đồng đầu tư Khu liên hợp Rạch Chiếc

Chính trị 18:45

(NLĐO) - Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc dự kiến đủ năng lực tổ chức các sự kiện thể thao tầm cỡ như SEA Games, ASIAD và Olympic khu vực

TPHCM đầu tư tuyến đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành, cấp bách xây cầu Thủ Thiêm 4

TPHCM đầu tư tuyến đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành, cấp bách xây cầu Thủ Thiêm 4

Chính trị 18:40

(NLĐO)- HĐND TPHCM thống nhất giao UBND thành phố làm cơ quan có thẩm quyền thực hiện dự án đường sắt Thủ Thiêm - Long Thành hơn 84.000 tỉ đồng

Khai màn chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” lần thứ 25 - năm 2026

Khai màn chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” lần thứ 25 - năm 2026

Giáo dục 18:31

(NLĐO)- “Đưa trường học đến thí sinh” đã tổ chức hàng trăm buổi tư vấn tại chỗ, với hàng triệu học sinh- giáo viên nhiều thế hệ tham gia

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

IDICO hợp tác chiến lược với VinEnergo, VinFast, V-Green và Xanh SM thúc đẩy hệ sinh thái xanh

Doanh nghiệp 18:14

Đây là bước tiến quan trọng trong định hướng phát triển hệ sinh thái công nghiệp bền vững, tích hợp đồng bộ hạ tầng, năng lượng và giao thông.