09/02/2013 18:06

Google Nexus 4 đã bán được 1 triệu máy

In bài viết

(ictworld.vn) – Đây là thông tin vừa được trang công nghệ XDA-Developers cho biết, khẳng định mẫu smartphone của Google và LG đã đạt được thành công khá tốt


Cụ thể một thành viên giấu tên của diễn đàn công nghệ XDA-Developers vừa cho biết Google đã bán được 1 triệu smartphone Nexus 4, một con số khá ấn tượng dành cho liên minh Google và LG. Mặc dù Google hiện chưa xác nhận thông tin này nhưng các nhà phân tích cho biết hiện Google đang rất hài lòng về số lượng máy Nexus đã bán ra được của mình. Thành viên của XDA-Developers còn cho biết cụ thể chiếc máy Nexus 4 thứ 1 triệu là một chiếc máy máy màu đen, đã được bán ra tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 5-2-2013 vừa qua.

Hiện LG đã tăng công suất sản xuất Nexus 4 ra thị trường, trong khi vào tháng 10-2012 mỗi tháng hãng chỉ sản xuất 70 ngàn chiếc ra thị trường, thì vào tháng 11 con số này là 90 ngàn chiếc, tháng 12-2012 là 210 ngàn chiếc. Và đến tháng 1-2013, thì chỉ trong tháng này LG đã tung ra thị trường đến 550 ngàn chiếc Nexus 4.

Hiện các mẫu máy Nexus 4 đã xuất hiện trở lại trên trang bán hàng Google Play Store của Google để cung cấp cho người dùng. Theo các nhà phân tích, với mức giá cho bản không khóa mạng chỉ 349 USD, người dùng đã nhận được một chiếc smartphone thực sự hấp dẫn với màn hình 4,7-inch 318ppi, chip xử lí Qualcomm Snapdragon S4 1,5GHz, RAM 2GB, máy ảnh 8 chấm có khả năng quay video FullHD, hệ điều hành Android 4.2.1 mới nhất cùng pin dung lượng cao 2100mAh… . Chính vì lí do đó Nexus 4 đã thực sự thu hút người tiêu dùng trên toàn cầu để giúp Google và LG tăng được số lượng máy bán ra, các nhà phân tích cho hay.
chanhtrung
từ khóa :
TPHCM có thêm 2 Bảo vật quốc gia

TPHCM có thêm 2 Bảo vật quốc gia

Thời sự 16:25

(NLĐO) - Tính đến năm 2025, trong tổng số 357 hiện vật, nhóm hiện vật được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Bảo vật quốc gia, TPHCM có 25 Bảo vật quốc gia

Cuộc thi "Tết xanh": Tết xứ người - nơi yêu thương đong đầy

Cuộc thi "Tết xanh": Tết xứ người - nơi yêu thương đong đầy

Bạn đọc 16:20

(NLĐO) - Giữa mùa đông nước Nga, gia đình Việt lặng lẽ gìn giữ Tết xanh bằng văn hóa, ký ức và yêu thương, để xuân vẫn nở nơi xứ người.

Chân dung nam thanh niên ở Gia Lai không tiền nhưng thích chơi sang

Chân dung nam thanh niên ở Gia Lai không tiền nhưng thích chơi sang

Pháp luật 16:15

(NLĐO) - Không có tiền tiêu xài, nam thanh niên nảy sinh ý định cầm cố chiếc xe vừa mượn của bạn, tiêu hết 10 triệu đồng vào ăn nhậu và phải ra đầu thú.

Bé 2 tuổi ở Gia Lai nhập viện do nuốt nhầm dầu thơm

Bé 2 tuổi ở Gia Lai nhập viện do nuốt nhầm dầu thơm

Sức khỏe 16:11

(NLĐO) - Bé 3 tuổi ở Gia Lai nhập viện trong tình trạng suy hô hấp sau khi nuốt nhầm dầu thơm do người lớn sơ ý.

Mỹ bắt cựu phi công tiêm kích F-35 vì bị cáo buộc bí mật huấn luyện phi công Trung Quốc

Mỹ bắt cựu phi công tiêm kích F-35 vì bị cáo buộc bí mật huấn luyện phi công Trung Quốc

Quốc tế 16:09

(NLĐO) - Cựu Thiếu tá Không quân Mỹ Gerald Brown bị bắt với cáo buộc "phản bội lời thề", âm mưu đào tạo trái phép phi công chiến đấu cho phía Trung Quốc.

TPHCM đẩy mạnh tuyên truyền, tham gia cuộc thi trực tuyến về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

TPHCM đẩy mạnh tuyên truyền, tham gia cuộc thi trực tuyến về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

Chính trị 16:08

(NLĐO) - Các cơ quan, đoàn thể, báo chí ở TPHCM đẩy mạnh giới thiệu, cổ vũ cán bộ, đảng viên, người dân tham gia cuộc thi bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp

Nổ bình hơi tại 1 cơ sở ở TPHCM: 1 người tử vong, 2 người bị thương

Nổ bình hơi tại 1 cơ sở ở TPHCM: 1 người tử vong, 2 người bị thương

Thời sự 16:07

(NLĐO)- Trưa 26-2, một vụ nổ bình hơi xảy ra tại cơ sở chế biến thủy sản ở xã Long Hải, TPHCM khiến 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương