04/04/2015 18:56

Galaxy S6 Edge cũng dễ cong như iPhone 6

In bài viết

(ictworld.vn) - Tuy đều bắt đầu bị cong dưới lực bẻ cong 49 kg nhưng màn hình Galaxy S6 Edge chịu lực kém hơn iPhone 6 Plus.

Trong đoạn video vừa được công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng cho smartphone và thiết bị điện tử tiêu dùng SquareTrade đăng tải trên YouTube, cho thấy chiếc smartphone có màn hình cong ở cả hai cạnh bên Galaxy S6 Edge bắt đầu cong dưới lực bẻ 49 kg.

Mặc dù dưới áp lực này chiếc iPhone 6 Plus trong bài kiểm tra vẫn bị cong nhưng đoạn video cho thấy màn hình cong của Galaxy S6 Edge chịu lực kém hơn, bằng chứng chúng đã bắt đầu rạn nứt ở một cạnh. Điều này cũng dễ hiểu bởi chính thiết kế cong ở cả hai cạnh bên của S6 Edge đã không thể giúp chúng có màn hình chắc chắn hơn iPhone 6 Plus, mặc dù cả hai đều có thiết kế khung kim loại. Tuy nhiên nếu là Galaxy S6 với màn hình phẳng chắc có lẽ sẽ khác.

Tham gia trong bài kiểm tra của SquareTrade còn có mẫu smartphone One M9 của HTC. Tuy nhiên, kết quả cho thấy One M9 khó bị bẻ cong hơn 2 đối thủ trên, chúng chỉ bắt đầu cong dưới lực là 54 kg. Nhưng sau đó nút nguồn ở cạnh bên của máy đã bị hỏng, không thể mở máy được.

Ở bài kiểm tra với lực bẻ cao hơn, màn hình cả ba chiếc điện thoại đều vỡ vụng và hỏng hoàn toàn. Tuy nhiên, iPhone 6 Plus bị hỏng dưới áp lực 81 kg, Galaxy S6 Edge là 67,5 kg.

Và bây giờ bạn có thể kiểm chứng điều này trong đoạn video dưới đây.

Nguồn: YouTube

M.Quang
Hơn 2 thập kỷ mòn mỏi chờ đền bù

Hơn 2 thập kỷ mòn mỏi chờ đền bù

Thư bạn đọc 01:30

Hàng chục năm nhường đất cho dự án khu dân cư đồi An Tôn, người dân phải sống tạm bợ trong khi chủ đầu tư và chính quyền vẫn đang loay hoay xử lý vướng mắc

Nguy hiểm

Nguy hiểm

Góc ảnh bạn đọc 01:03

Tại đầu cầu Rạch Bàng 2 (phường Tân Hưng, TP HCM) có chân đế còn nhô lên 6 bu-lông sắt

Báo in ngày 23-3: Hệ sinh thái xe điện tăng tốc

Báo in ngày 23-3: Hệ sinh thái xe điện tăng tốc

Video 00:00

Nhiều hãng xe máy điện đang mở rộng quy mô sản xuất, hoàn thiện dải sản phẩm phục vụ đa dạng phân khúc; nhu cầu lắp đặt trạm sạc, tủ đổi pin cũng tăng nhanh

Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn qua đời

Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn qua đời

Chính trị 22:57

(NLĐO) - Lãnh đạo TPHCM luôn ghi nhận, tri ân những đóng góp của Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn cho Thành phố

Đoàn Thanh niên Báo Người Lao Động được trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn

Đoàn Thanh niên Báo Người Lao Động được trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn

Chính trị 22:18

(NLĐO) - Ông Lê Quốc Phong kỳ vọng các tập thể được trao giải thưởng Hồ Hảo Hớn sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa đam mê, không ngừng cải tiến, đổi mới mô hình

Điều chỉnh giao thông ở khu đô thị mới Thủ Thiêm

Điều chỉnh giao thông ở khu đô thị mới Thủ Thiêm

Bạn đọc 22:10

(NLĐO) - Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ được điều chỉnh giao thông từ ngày 23-3 đến hết ngày 25-3

UAV cảm tử của Iran thọc sâu vào sân bay trọng yếu của Israel

UAV cảm tử của Iran thọc sâu vào sân bay trọng yếu của Israel

Quốc tế 21:26

(NLĐO) - Tehran tuyên bố dùng UAV cảm tử tầm xa Arash-2 đánh trúng sân bay Ben Gurion của Israel nhưng thiệt hại chưa được xác nhận độc lập.