17/01/2013 08:32

Galaxy S II và Galaxy Note 10.1 lên đời Jelly Bean

In bài viết

(ictworld.vn) - Sau một thời gian chờ đợi thì người dùng Galaxy S II và Galaxy Note 10.1 đều được Samsung công bố phiên bản cập nhật Android Jelly Bean.

Theo thông tin từ phát ngôn viên Samsung trên CNET thì người dùng Galaxy S II sẽ nhận được bản cập nhật Jelly Bean bắt đầu từ tháng 2 tới đây, khởi đầu tại thị trường Singapore trước khi mở rộng ra các quốc gia khác.


Các biến thể khác của Galaxy S II GT-I9100 cũng sẽ nhận được bản nâng cấp Jelly Bean, bao gồm GT-I9100G (hỗ trợ mạng LTE), I777 (cho nhà mạng AT&T, Mỹ), T989 (cho nhà mạng T-Mobile).

Samsung Galaxy S II chính thức được phát hành vào tháng 4-2011, đi kèm hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và là một trong những smartphone cao cấp nhất trong năm 2011. Vào giữa năm 2012, Samsung cũng tiến hành cập nhật phiên bản Ice Cream Sandwich cho thiết bị của mình. Cho đến nay đã có hơn 40 triệu thiết bị Galaxy S II được Samsung tung ra thị trường toàn cầu, một con số khá ấn tượng.

Trong khi đó, sau khi cung cấp bản cập nhật Jelly Bean cho người dùng Galaxy Note 10.1 tại thị trường Đức, Samsung cũng bắt đầu tung bản cập nhật hệ điều hành này cho các các thị trường khác.

Tuy nhiên, bản cập nhật Jelly Bean lần này chỉ dành riêng cho Galaxy Note 10.1 phiên bản Wi-Fi (mã GT-N8013) với tên mã phần mềm là UEUCMA3, người dùng có thể cập nhật thông qua tiện ích Kies hoặc giao thức OTA.

Sau khi cập nhật, người dùng Galaxy Note 10.1 sẽ làm việc với phiên bản Android 4.1.2 với nhiều cải tiến về hiệu suất làm việc, tuy nhiên người dùng Mỹ sẽ chỉ nhận được bản cập nhật Android 4.1.1 mà thôi.

Để cập nhật lên Jelly Bean cho Galaxy Note 10.1 thông qua giao thức OTA, người dùng truy cập vào mục Settings > About device > Software update để tải bản cập nhật.
thanh
từ khóa :
Ngắm loạt linh vật ngựa ở Quảng Trị do nghệ nhân Đinh Văn Tâm chế tác

Ngắm loạt linh vật ngựa ở Quảng Trị do nghệ nhân Đinh Văn Tâm chế tác

Xã hội 10:21

(NLĐO) - Từ đồng bằng đến miền biên giới Quảng Trị đều có các linh vật ngựa dũng mãnh do nghệ nhân Đinh Văn Tâm và cộng sự chế tác

Viện kiểm sát ở Đà Nẵng giúp cháu bé 2 tuổi có được giấy khai sinh

Viện kiểm sát ở Đà Nẵng giúp cháu bé 2 tuổi có được giấy khai sinh

Bạn đọc 10:20

(NLĐO) – Người mẹ đơn thân ở Đà Nẵng có con 2 tuổi nhưng chưa có giấy khai sinh đã được viện kiểm sát giúp đỡ.

Có nên cúng ông Công ông Táo ở nhà thuê?

Có nên cúng ông Công ông Táo ở nhà thuê?

Đời sống 10:19

Theo các chuyên gia, việc cúng ông Công ông Táo cần tuân thủ đúng thời điểm, không gian và tâm thế để tránh phạm húy, đồng thời giữ trọn ý nghĩa tâm linh

Sở GD-ĐT TPHCM đề nghị thực hiện nghiêm việc chi quà Tết cho giáo viên

Sở GD-ĐT TPHCM đề nghị thực hiện nghiêm việc chi quà Tết cho giáo viên

Giáo dục 10:15

(NLĐO)- Cán bộ, công chức, giáo viên, người lao động trực thuộc Sở GD-ĐT TPHCM được chi quà tết 2 triệu đồng/người

Công an TPHCM bắt chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes

Công an TPHCM bắt chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes

Pháp luật 10:05

(NLĐO) - Chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes là ông Nguyễn Lê Bá Quốc đã bị Công an TPHCM bắt do có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng

Nhóm cướp ngân hàng ở Gia Lai rất manh động, nguy hiểm, có kỹ năng sử dụng súng

Nhóm cướp ngân hàng ở Gia Lai rất manh động, nguy hiểm, có kỹ năng sử dụng súng

Pháp luật 10:00

(NLĐO) - Công an tỉnh Gia Lai đã thông tin về vụ việc bắt giữ đối tượng cướp ngân hàng TMCP Vietcombank tại Gia Lai.

Tổng Bí thư Tô Lâm bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Tổng Bí thư Tô Lâm bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Vương quốc Campuchia

Chính trị 09:56

(NLĐO)- Đông đảo tầng lớp nhân dân Campuchia có mặt tại sân bay, mang theo ảnh, cờ và hoa để chào mừng Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam.