14/12/2012 09:28

Galaxy Note III có màn hình 6,3-inch

In bài viết

(ictworld.vn) - Tờ Korea Times cho hay, Samsung hiện đang phát triển phablet Galaxy Note III với màn hình 6,3-inch sử dụng công nghệ OLED thông qua nhà cung cấp bộ phận của chính công ty

Báo cáo từ tờ Korea Times đưa ra kế hoạch sản xuất sắp tới của Samsung về công nghệ màn hình. Gã khổng lồ của Hàn Quốc đã quyết định giảm lượng sản xuất màn hình LCD, thay vào đó là các màn hình OLED và màn hình uốn cong. Hãng sẽ chi 1,7 tỷ USD cho sản xuất LCD, tận dụng tối đa tổng vốn đầu tư 5,9 tỷ USD cho màn hình vào năm 2013 của hãng.
 
Bản thiết kế Galaxy Note X của Erica Yusim có màn hình 6,3-inch
Tờ Korea Times cũng cho hay, Samsung hiện đang phát triển phablet Galaxy Note III với màn hình 6,3-inch sử dụng công nghệ OLED thông qua nhà cung cấp bộ phận của chính công ty. Galaxy Note III là bản nâng cấp của Galaxy Note II được công bố gần đây với màn hình hiển thị 5,5-inch.
 
Đáng chú ý, kích thước màn hình 6,3-inch này từng được nhà thiết kế có tên Erica Yusim đưa ra gần đây đối với sản phẩm có tên Galaxy Note X. Theo như bản thiết kế của Yusim thì Galaxy Note X được trang bị màn hình 6,3-inch có độ phân giải Full-HD 1080p, bộ xử lý 4 nhân tốc độ 2.0 GHz và chạy Android 5.0. Các tính năng khác của máy được đưa ra bao gồm RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ lên đến 128 GB, camera 16-megapixel, Bluetooth 5.0, NFC và pin dung lượng 4000 mAh.

Hiện có rất ít thông tin về Galaxy Note III ngoại trừ kích thước màn hình cũng chỉ ở dạng tin đồn mà chưa được Samsung xác nhận. Nhưng với bản thiết kế Galaxy Note X thì rõ ràng đó là những tính năng hoàn toàn có thể xảy ra và phù hợp với xu hướng hiện nay. Người dùng rõ ràng đang chờ đợi một smartphone với bộ nhớ trong hơn 100 GB để lưu dữ liệu cùng với pin dung lượng cao 4000 mAh để thoải mái trò chuyện.

Khọng ngoại trừ có thể có một người nào đó đọc về ý tưởng của Note X và hiểu sai nó như là Note III. Dù thế nào đi chăng nữa thì rõ ràng có một số nhà sản xuất đang có ý định phát triển smartphone với màn hình 6,3-inch trong thời gian tới. Gần đây, Huawei đã hứa hẹn cung cấp một đối thủ của Note II vào năm tới mà theo tin đồn là Ascend Mate với màn hình 6,3-inch.
thanh
từ khóa :
Án tuyên, tình cạn

Án tuyên, tình cạn

Chuyện pháp đình 07:32

Chín anh em ruột lôi nhau ra tòa tranh chấp 5.000 m² đất thừa kế. Giữa chốn pháp đình, tiếng gọi ruột thịt xót xa nhường chỗ cho danh xưng pháp lý

LẰN RANH: Khi yêu bóng đá sai cách

Pháp luật 07:30

Trận đấu khép lại sau tiếng còi mãn cuộc, nhưng với nhiều người, đó lại là giờ G khơi mào một cuộc chiến khác tàn khốc không kém.

World Cup 2026: Kịch tính vòng knock-out

World Cup 2026: Kịch tính vòng knock-out

World Cup 2026 07:28

Trận mở màn vòng knock-out (vòng 32 đội) World Cup 2026 giữa Brazil và Nhật Bản lúc 0 giờ ngày 30-6 đang trở thành tâm điểm của giới mộ điệu.

Cao Bằng mời gọi T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng mời gọi T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Kinh tế 07:19

Chiều 26-6, tỉnh Cao Bằng và T&T Group làm việc về quy hoạch kinh tế cửa khẩu Trà Lĩnh, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và logistics.

Hè muộn

Hè muộn

Văn hóa - Văn nghệ 07:09

Hạ Linh sống ở một chung cư ngay trung tâm thành phố. Ban ngày, nơi ấy sầm uất và náo nhiệt. Ban đêm, đèn xe nối nhau như những dòng suy nghĩ không ngủ.

Có ba, con có cả bầu trời!

Có ba, con có cả bầu trời!

Gia đình 07:07

Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình

Đạo diễn Minh Nguyệt dốc sức cho triển lãm tranh của con gái - họa sĩ Moon

Đạo diễn Minh Nguyệt dốc sức cho triển lãm tranh của con gái - họa sĩ Moon

Văn hóa - Văn nghệ 07:03

(NLĐO) – Nhân dịp ra mắt vở kịch "Áo xưa dù nhàu" tại Nhà hát Thành phố, đạo diễn Minh Nguyệt sẽ giới thiệu triển lãm của con gái