18/06/2014 15:23

Facebook chính thức phát hành Slingshot

In bài viết

(ictworld.vn) - Tiết lộ lần đầu hồi tuần trước trên kho ứng dụng Apple App Store, ứng dụng Slingshot của Facebook chính thức phát hành cho các thiết bị Android và iOS.

Slingshot có chức năng gần như tương tự với Snapchat nhưng nhóm phát triển Facebook Creative Labs cho biết họ muốn mang đến một công cụ mà mọi người ai cũng có thể tham gia và chia sẻ nội dung một cách tốt nhất.

Qua video giới thiệu, người dùng sẽ ngay lập tức nhận thấy quen thuộc với thanh hiển thị hình ảnh và video từng được tìm thấy trên ứng dụng Snapchat. Điều này không có gì lạ, vì trước đó Facebook từng có ý định mua lại Snapchat nhưng đã bị từ chối dù khoản tiền mà Facebook đưa ra lên đến 3 tỉ USD.

Nhóm Facebook Creative Labs cho biết ứng dụng sẽ cung cấp khả năng chia sẻ hình ảnh và video hấp dẫn hơn. Một chút khác biệt của Slingshot so với Snapchat chính là chúng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh với nhiều người cùng một lúc và đòi hỏi sự tham gia của người nhận. Chỉ đơn giản là chụp một hình ảnh hoặc quay phim, sau đó thêm một số nội dung văn bản và màu sắc là người dùng có thể gửi chúng đến bạn bè. Bạn bè của bạn sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh và video cho đến khi họ gửi một cái gì đó lại đến bạn. Vì vậy, về cơ bản Slingshot là một cải tiến của Snapchat.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng có thể tải Slingshot miễn phí cho Android và iOS, yêu cầu chạy phiên bản Android 4.3 Jelly Bean hoặc KitKatiOS 7 tương ứng. Tuy nhiên hiện tại chúng mới chỉ phát hành cho người dùng tại Mỹ.

Thu Phương

VIDEO: Người dân Iran tạo “chuỗi người” bảo vệ nhà máy điện và các cây cầu

Quốc tế 04:45

(NLĐO) - Ngày 6-4, hàng ngàn người dân Iran đã tập trung, tạo thành “chuỗi người” bao quanh hai nhà máy điện quan trọng tại Qazvin và Kazerun.

Công an vào cuộc vụ thanh niên đánh cụ bà trong quán ăn khuya ở Gia Lai

Công an vào cuộc vụ thanh niên đánh cụ bà trong quán ăn khuya ở Gia Lai

Xã hội 04:43

(NLĐO) – Liên quan đến đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà bị hành hung trong quán ăn khuya tại tỉnh Gia Lai, công an đã nhanh chóng vào cuộc.

Điểm nóng xung đột ngày 8-4: Bốn kịch bản Iran có thể đáp trả nếu Mỹ đổ bộ đảo Kharg

Điểm nóng xung đột ngày 8-4: Bốn kịch bản Iran có thể đáp trả nếu Mỹ đổ bộ đảo Kharg

Quốc tế 04:39

(NLĐO) - Nếu Mỹ tấn công và đổ bộ lên đảo Kharg, huyết mạch kinh tế của Iran, Tehran có thể phản đòn mạnh, kéo theo hệ lụy lớn về quân sự lẫn kinh tế toàn cầu.

Báo in ngày 8-4: Phạt nặng hành vi ép nhậu và bài toán thực thi

Báo in ngày 8-4: Phạt nặng hành vi ép nhậu và bài toán thực thi

Video 23:59

Dù ủng hộ mức phạt đến 3 triệu đồng với hành vi ép nhậu hay uống rượu, bia trong giờ làm, dư luận vẫn lo ngại về tính khả thi

CLIP: Phẫn nộ cảnh thanh niên đánh cụ bà đang phục vụ tại quán ăn khuya

CLIP: Phẫn nộ cảnh thanh niên đánh cụ bà đang phục vụ tại quán ăn khuya

Thời sự 23:46

(NLĐO) - Mâu thuẫn khi ăn khuya, một thanh niên đã có hành vi đánh cụ bà phục vụ, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Futsal Thái Lan thắng Myanmar, vẫn xếp sau Việt Nam

Futsal Thái Lan thắng Myanmar, vẫn xếp sau Việt Nam

Thể thao 23:16

(NLĐO) - Futsal Thái Lan đánh bại Myanmar 2-0 nhưng chỉ xếp nhì bảng A, dưới Việt Nam và đưa hai đội giành vé sớm vào bán kết Giải Đông Nam Á 2026.

Công đoàn sẽ lấy ý kiến việc hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4, 1-5

Công đoàn sẽ lấy ý kiến việc hoán đổi ngày nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4, 1-5

Công đoàn - Công nhân 22:11

(NLĐO) - Công đoàn sẽ lấy ý kiến người lao động, trong đó có kênh từ mạng xã hội, về hoán đổi ngày làm việc nhằm nối liền 2 kỳ nghỉ dịp Giỗ Tổ và 30-4, 1-5