12/12/2011 14:48

Đã có Norton Mobile Security cho Android

In bài viết

(ictworld.vn) - Norton vừa cho ra mắt phần mềm bảo mật Norton Mobile Security phiên bản Lite cho các thiết bị Android, giúp bảo vệ điện thoại khỏi bị thất lạc, ăn cắp hoặc tấn công mã độc. Phần mềm này đã có mặt trên Android Market để tải về miễn phí.

Giao diện phần mềm Norton Mobile Security Lite trên điện thoại Android
 
Norton Mobile Security Lite gồm có một số tính năng chống trộm với khả năng ngăn chặn malware, đảm bảo sự an toàn cho người dùng nếu điện thoại bị thất lạc, mất cắp hoặc bị malware tấn công.Những tính năng quan trọng của phiên bản Lite này bao gồm:

- Chống trộm (Anti-theft): Khóa từ xa thiết bị đã bị thất lạc hoặc mất cắp của bạn thông qua tin nhắn SMS, ngăn chặn kẻ lạ đọc được thông tin cá nhân của bạn hoặc sử dụng khiến bạn tốn cước phí điện thoại.
- Chống tấn công phần mềm mã độc (Anti-malware): Quét tất cả các file và cập nhật ứng dụng được tải về thiết bị di động, đồng thời tự động kiểm tra và loại bỏ mối đe dọa tấn công mà không làm máy chậm đi.
- Tự động cập nhật (Automotic LiveUpdate): Tự động tải về và cài đặt những bản cập nhật bảo mật để giúp bạn luôn phòng vệ hiệu quả trước tội phạm mạng.

Sản phẩm mới này sẽ bước đầu có các phiên bản tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha. Đối với người dùng muốn có khả năng bảo vệ nhiều hơn nữa như có thể từ xa định vị hay xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của họ; ngăn chặn những cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn; khóa những trang web lừa đảo mà hay được dùng để ăn cắp thông tin và tiền bạc của cá nhân người dùng, thì có lựa chọn để nâng cấp lên bản đầy đủ Norton Mobile Security với phí thuê bao hàng năm là 29,99 USD.

leduy
từ khóa :
Ông Nguyễn Văn Dũng được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND TPHCM

Ông Nguyễn Văn Dũng được bầu làm Phó Chủ tịch HĐND TPHCM

Chính trị 10:41

(NLĐO) - Ông Nguyễn Văn Dũng sinh năm 1972, quê quán TPHCM, trình độ: Thạc sĩ Chính trị học, Cử nhân Luật, Cử nhân Kinh tế, Cao cấp Lý luận Chính trị

Nhiều nhà đầu tư tiền số "mất Tết"

Nhiều nhà đầu tư tiền số "mất Tết"

Kinh tế 10:38

(NLĐO)- Tài khoản nhiều nhà đầu tư tiền số hiện "bốc hơi" một nửa, thậm chí rơi vào tình trạng cháy tài khoản.

Ngắm loạt linh vật ngựa ở Quảng Trị do nghệ nhân Đinh Văn Tâm chế tác

Ngắm loạt linh vật ngựa ở Quảng Trị do nghệ nhân Đinh Văn Tâm chế tác

Xã hội 10:21

(NLĐO) - Từ đồng bằng đến miền biên giới Quảng Trị đều có các linh vật ngựa dũng mãnh do nghệ nhân Đinh Văn Tâm và cộng sự chế tác

Viện kiểm sát ở Đà Nẵng giúp cháu bé 2 tuổi có được giấy khai sinh

Viện kiểm sát ở Đà Nẵng giúp cháu bé 2 tuổi có được giấy khai sinh

Bạn đọc 10:20

(NLĐO) – Người mẹ đơn thân ở Đà Nẵng có con 2 tuổi nhưng chưa có giấy khai sinh đã được viện kiểm sát giúp đỡ.

Có nên cúng ông Công ông Táo ở nhà thuê?

Có nên cúng ông Công ông Táo ở nhà thuê?

Đời sống 10:19

Theo các chuyên gia, việc cúng ông Công ông Táo cần tuân thủ đúng thời điểm, không gian và tâm thế để tránh phạm húy, đồng thời giữ trọn ý nghĩa tâm linh

Sở GD-ĐT TPHCM đề nghị thực hiện nghiêm việc chi quà Tết cho giáo viên

Sở GD-ĐT TPHCM đề nghị thực hiện nghiêm việc chi quà Tết cho giáo viên

Giáo dục 10:15

(NLĐO)- Cán bộ, công chức, giáo viên, người lao động trực thuộc Sở GD-ĐT TPHCM được chi quà tết 2 triệu đồng/người

Công an TPHCM bắt chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes

Công an TPHCM bắt chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes

Pháp luật 10:05

(NLĐO) - Chủ doanh nghiệp Tigit Motorbikes là ông Nguyễn Lê Bá Quốc đã bị Công an TPHCM bắt do có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng