19/01/2013 15:28

Chủ sở hữu Lumia 820 có thể tùy chỉnh vỏ 3D riêng

In bài viết

(ictworld.vn) - Nokia vừa cho biết sẽ cho phép người dùng smartphone tạo ra vỏ 3D riêng của họ, trong đó người dùng Lumia 820 sẽ nhận được chương trình ưu đãi đầu tiên.

Theo nhà phân tích Malik Saadi đến từ Informa Telecoms & Media cho biết, động thái này được xác định như là phương án tiếp thị mới của Nokia khi hãng muốn tìm cách để sản phẩm của mình trở nên nổi bật.

Nokia Lumia 820 được công ty công bố vào tháng 9 năm ngoái, sử dụng vỏ có khả năng hoán đổi cho nhau, cho phép người dùng sử dụng tính năng sạc không dây và lựa chọn giữa một số màu sắc nhưng giờ đã có thể mở rộng với các tùy chọn để in vỏ tùy chỉnh.

Đối với những người muốn thiết kế vỏ của riêng mình thì Nokia sẽ phát hành mẫu 3D để người dùng lựa chọn, thông số kỹ thuật của vỏ, tài liệu hướng dẫn và cách thức thực hành tạo vỏ riêng. Bản vẽ cơ khí sẽ được thiết kế dưới định dạng STL hoặc STP mà người dùng có thể tải về từ trang web của công ty. Vỏ in không cho phép thực hiện hoạt động bán, và giấy phép chủ phục vụ cho mục đích sử dụng phi thương mại.

Một khi đã tạo ra mẫu với kiểu dáng thích hợp cho người dùng, họ có thể sử dụng các dịch vụ in ấn 3D cùng các dịch vụ khác, chẳng hạn như in ấn theo yêu cầu, cho phép người dùng tải lên một tập tin sau đó để họ in ra và bạn chỉ việc chi tiền để lấy mẫu này.
thanh
từ khóa :
TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

Giáo dục 22:42

(NLĐO) - TS Lê Trường Sơn (SN 1971), cựu sinh viên khóa 14 của Trường ĐH Luật TPHCM tiếp tục được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường ĐH luật hàng đầu phía Nam

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Kinh tế 22:33

(NLĐO) – Trong 4 tháng đầu năm, Việt Nam đã chi khoảng 613 triệu USD để nhập khẩu gạo. Mỹ dự báo cả năm nay Việt Nam sẽ nhập tới 3,9 triệu tấn, vượt Trung Quốc

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Thời sự 22:20

(NLĐO) - Tối nay 18-5, nhiều người dân ở Hà Nội ở các tòa nhà cao tầng cảm nhận rõ rung lắc như có động đất.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Chính trị 22:05

(NLĐO) - Tối 18-5, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Truy tìm Lê Dương Nghĩa, nghi phạm giết người phụ nữ ở Ba Ngòi

Truy tìm Lê Dương Nghĩa, nghi phạm giết người phụ nữ ở Ba Ngòi

Pháp luật 21:53

(NLĐO)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định truy tìm nghi phạm liên quan vụ giết người xảy ra tại một nhà nghỉ ở phường Ba Ngòi

Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Giáo dục 21:32

(NLĐO) - Khi hoàn tất khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ kỹ năng, tích hợp trực tiếp vào hồ sơ LinkedIn cá nhân và những xu hướng nghề nghiệp

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Thời sự 21:02

(NLĐO) - Trong lúc ra ven sông Lô chơi, tắm sông, 5 trẻ em không may bị đuối nước, tử vong.