13/02/2015 17:29

Cài Windows 10 cho điện thoại Lumia

In bài viết

(ictworld.vn) - Hôm nay (13-2), Microsoft vừa cho phát hành phiên bản thử nghiệm của Windows 10 và mới chỉ hỗ trợ 6 thiết bị cầm tay Lumia.

Công bố đầu tiên hồi đầu tháng 1-2015, Microsoft bắt đầu cho tung bản Windows 10 dành cho các smartphone chạy Windows Phone 8.1. Tuy nhiên, đây là bản thử nghiệm chỉ tập trung vào một vài thiết bị cụ thể, sau đó mới mở rộng chính thức cho nhiều model hơn.

Microsoft bắt đầu cho thử nghiệm Windows 10 trên điện thoại.

Microsoft bắt đầu cho thử nghiệm Windows 10 trên điện thoại.

Theo thông báo, hiện Windows 10 chỉ mới dành cho một số model máy của Microsoft là Lumia 630, Lumia 638, Lumia 635, Lumia 730, Lumia 636 và Lumia 830. Vì chỉ là bản thử nghiệm nên sẽ không thể đầy đủ các tính năng, thậm chí một số tính năng thiếu yếu không thể hoạt động, chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi. Do đó, người dùng cần cân nhắc trước khi cập nhật.

Tuy nhiên, Windows 10 cũng cho phép người dùng quay trở lại hệ điều hành trước đó trong trường hợp cần hạ cấp xuống Windows Phone 8.1.

Nếu sở hữu một trong các model Lumia trên và muốn trải nghiệm trước Windows 10, bạn có thể làm như sau: Vào Settings-->About-->Info. Nếu chưa từng tham gia chương trình Windows Insider Program, bạn cần đăng ký nó tại đây, sau đó tải và cài đặt ứng dụng Windows Insider từ Windows Phone Store trên điện thoại.

Sau khi cài đặt Windows Insider, ứng dụng sẽ tự động hướng dẫn bạn cách cập nhật lên Windows 10. Tất cả các thao tác cập nhật đều hoàn toàn tự động, nhưng bạn cần lưu ý kiểm tra pin trước khi thực hiện việc nâng cấp.

M.Quang
Sân bay Buôn Ma Thuột sẽ thay đổi ra sao vào năm 2030?

Sân bay Buôn Ma Thuột sẽ thay đổi ra sao vào năm 2030?

Kinh tế 18:55

(NLĐO)- Thời kỳ 2021-2030 quy hoạch mở rộng nhà ga hành khách T1 hiện hữu sân bay Buôn Ma Thuột đáp ứng công suất khoảng 3,0 triệu hành khách/năm.

Kỳ họp không thường lệ của Quốc hội sẽ diễn ra trong tháng 8-2026

Kỳ họp không thường lệ của Quốc hội sẽ diễn ra trong tháng 8-2026

Chính trị 18:49

(NLĐO) - Chủ tịch Quốc hội cho biết cấp có thẩm quyền đã đồng ý chủ trương tổ chức Kỳ họp không thường lệ của Quốc hội, dự kiến khai mạc trong tháng 8-2026.

Chiến sự Trung Đông ngày 23-6: Israel tuyên bố bất ngờ về Mỹ, Mỹ - Iran "đạt được ý muốn"

Chiến sự Trung Đông ngày 23-6: Israel tuyên bố bất ngờ về Mỹ, Mỹ - Iran "đạt được ý muốn"

Quốc tế 18:47

(NLĐO) – Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cho rằng Israel cần ngừng dựa vào viện trợ quân sự của Mỹ và tự phát triển hệ thống vũ khí riêng.

Patrik Lê Giang chia sẻ lý do Khoa Ngô, Duy Mạnh vắng buổi tập đầu cùng tuyển Việt Nam

Patrik Lê Giang chia sẻ lý do Khoa Ngô, Duy Mạnh vắng buổi tập đầu cùng tuyển Việt Nam

Thể thao 18:44

(NLĐO) - Chiều 23-6, Patrik Lê Giang đã có buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam và có những chia sẻ việc Khoa Ngô, Duy Mạnh vắng mặt.

Cuối ngày 23-6, giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tiếp tục rớt mạnh

Cuối ngày 23-6, giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn tiếp tục rớt mạnh

Kinh tế 18:34

(NLĐO) – Mỗi lượng vàng miếng SJC, vàng nhẫn mất tổng cộng 1,7 triệu đồng trong một ngày, theo đà lao dốc của giá thế giới.

Green SM có mặt tại Kazakhstan

Green SM có mặt tại Kazakhstan

Kinh tế 18:25

(NLĐO) - Ngày 23-6, Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan.

Một công ty Đức đầu tư gần 1.200 tỉ đồng vào Nhà máy dệt nhuộm Ninh Thuận

Một công ty Đức đầu tư gần 1.200 tỉ đồng vào Nhà máy dệt nhuộm Ninh Thuận

Kinh tế 18:18

(NLĐO) - Dự án Nhà máy Dệt nhuộm Ninh Thuận tại Khu công nghiệp Du Long vừa được chấp thuận mở rộng giai đoạn 2, nâng tổng vốn đầu tư lên hơn 1.176 tỉ đồng.