19/06/2013 15:16

Butterfly S ra mắt với Snapdragon 600 và pin 3200 mAh

In bài viết

(ictworld.vn) - Sau HTC Desire 200, hãng điện thoại Đài Loan tiếp tục công bố Butterfly S với chíp xử lý Snapdragon 600 cùng pin dung lượng "khủng" 3.200 mAh.

Chấm dứt chuỗi dài các tông tin rò rỉ lẫn tin đồn, HTC Butterfly S chính thức được công bố tại Đài Loan. Như những dự đoán trước ngoài bộ xử lý được thay thế mới là Snapdragon 600 (bản Butterfly là Snapdragon S4 Pro) thì cấu hình máy vẫn được giữ nguyên so với phiên bản Butterfly với RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và một màn hình 5-inch HD 1080p (mật độ điểm ảnh 440ppi).

Đáng chú ý máy đã được tăng cường pin không thể tháo rời dung lượng lên đến 3200 mAh, cao hơn nhiều so với dung lượng 2.020 mAh trên phiên bản tiền nhiệm. Bộ xử lý 4 nhân Snapdragon 600 trên Butterfly S cung cấp xung nhịp lên đến 1,9 GHz, cao hơn mức 1,7 GHz sử dụng trên HTC One với cùng chíp 600. 
 
Máy vẫn được trang bị camera chính 4-megapixel ứng dụng công nghệ Ultrapixel đi kèm chíp xử lí ImageChip 2 và chế độ Zoe và một camera phụ 2,1-megapixel phía trước. Hệ thống âm thanh BoomSound trên HTC One cũng hiện diện trên phiên bản này và nếu 16 GB được xem là quá nhỏ thì bạn có thể mở rộng nó thông qua một khe cắm microSD mở rộng.
 
Butterfly S được cho là hơi mập với trọng lượng 160 gram, dày 10,6 mm hỗ trợ các kết nối không dây bao gồm Wi-Fi chuẩn 802.11ac, Bluetooth 4.0, DLNA, NFC, GPS và cổng hồng ngoại quen thuộc.

HTC cho biết máy sẽ xuất hiện đầu tiên tại thị trường Đài Loan vào tháng sau với mức giá  22.000 đài tệ (khoảng 766 USD) trong 4 bộ áo tùy chọn trắng, đen, đỏ và nâu cùng giao diện người dùng tùy biến HTC Sense 5.0 trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean.

thanh
từ khóa :
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Chính trị 22:05

(NLĐO) - Tối 18-5, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Truy tìm Lê Dương Nghĩa, nghi phạm giết người phụ nữ ở Ba Ngòi

Truy tìm Lê Dương Nghĩa, nghi phạm giết người phụ nữ ở Ba Ngòi

Pháp luật 21:53

(NLĐO)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định truy tìm nghi phạm liên quan vụ giết người xảy ra tại một nhà nghỉ ở phường Ba Ngòi

Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Giáo dục 21:32

(NLĐO) - Khi hoàn tất khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ kỹ năng, tích hợp trực tiếp vào hồ sơ LinkedIn cá nhân và những xu hướng nghề nghiệp

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Thời sự 21:02

(NLĐO) - Trong lúc ra ven sông Lô chơi, tắm sông, 5 trẻ em không may bị đuối nước, tử vong.

Y án 25 năm tù với Chủ tịch TSL trong vụ gian lận kiểm nghiệm

Y án 25 năm tù với Chủ tịch TSL trong vụ gian lận kiểm nghiệm

Pháp luật 20:35

(NLĐO) - Trong số 55 bị cáo kháng cáo, chỉ có 15 người được chấp nhận giảm nhẹ hình phạt tại phiên tòa lần này.

Lâm Đồng: Làm rõ vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử, nghi bị bạo lực học đường

Lâm Đồng: Làm rõ vụ nam sinh lớp 8 treo cổ tự tử, nghi bị bạo lực học đường

Thời sự 20:32

(NLĐO) - Gia đình cho rằng em H. (học sinh lớp 8, xã Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị bạo lực học đường kéo dài ở trường học nên đã treo cổ tự tử

CLIP: Khoảnh khắc ấm áp của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và các bệnh nhi

CLIP: Khoảnh khắc ấm áp của tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và các bệnh nhi

Sức khỏe 20:29

(NLĐO) - Tỉ phú Johnathan Hạnh Nguyễn không chỉ trao tặng bao lì xì cho bệnh nhi mà ông còn gửi những lời thăm hỏi, động viên đến các em và gia đình