19/06/2013 15:16

Butterfly S ra mắt với Snapdragon 600 và pin 3200 mAh

In bài viết

(ictworld.vn) - Sau HTC Desire 200, hãng điện thoại Đài Loan tiếp tục công bố Butterfly S với chíp xử lý Snapdragon 600 cùng pin dung lượng "khủng" 3.200 mAh.

Chấm dứt chuỗi dài các tông tin rò rỉ lẫn tin đồn, HTC Butterfly S chính thức được công bố tại Đài Loan. Như những dự đoán trước ngoài bộ xử lý được thay thế mới là Snapdragon 600 (bản Butterfly là Snapdragon S4 Pro) thì cấu hình máy vẫn được giữ nguyên so với phiên bản Butterfly với RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và một màn hình 5-inch HD 1080p (mật độ điểm ảnh 440ppi).

Đáng chú ý máy đã được tăng cường pin không thể tháo rời dung lượng lên đến 3200 mAh, cao hơn nhiều so với dung lượng 2.020 mAh trên phiên bản tiền nhiệm. Bộ xử lý 4 nhân Snapdragon 600 trên Butterfly S cung cấp xung nhịp lên đến 1,9 GHz, cao hơn mức 1,7 GHz sử dụng trên HTC One với cùng chíp 600. 
 
Máy vẫn được trang bị camera chính 4-megapixel ứng dụng công nghệ Ultrapixel đi kèm chíp xử lí ImageChip 2 và chế độ Zoe và một camera phụ 2,1-megapixel phía trước. Hệ thống âm thanh BoomSound trên HTC One cũng hiện diện trên phiên bản này và nếu 16 GB được xem là quá nhỏ thì bạn có thể mở rộng nó thông qua một khe cắm microSD mở rộng.
 
Butterfly S được cho là hơi mập với trọng lượng 160 gram, dày 10,6 mm hỗ trợ các kết nối không dây bao gồm Wi-Fi chuẩn 802.11ac, Bluetooth 4.0, DLNA, NFC, GPS và cổng hồng ngoại quen thuộc.

HTC cho biết máy sẽ xuất hiện đầu tiên tại thị trường Đài Loan vào tháng sau với mức giá  22.000 đài tệ (khoảng 766 USD) trong 4 bộ áo tùy chọn trắng, đen, đỏ và nâu cùng giao diện người dùng tùy biến HTC Sense 5.0 trên nền tảng Android 4.1 Jelly Bean.

thanh
từ khóa :
Soi tỉ số trận Manchester United - Newcastle: "Quỷ đỏ" mong lịch sử lặp lại

Soi tỉ số trận Manchester United - Newcastle: "Quỷ đỏ" mong lịch sử lặp lại

Thể thao 14:43

(NLĐO) - Manchester United muốn quên trận thua Newcastle ở Old Trafford mùa trước khi trông chờ vào lịch sử từng thắng Chích chòe 3 lần trong Ngày Lễ tặng quà.

Hacker đang âm thầm đánh cắp dữ liệu người đặt đồ ăn qua app

Hacker đang âm thầm đánh cắp dữ liệu người đặt đồ ăn qua app

AI 365 14:43

(NLĐO) - Ngay cả khi tải ứng dụng có vẻ hợp pháp từ các kho ứng dụng chính thức, dữ liệu cá nhân của người dùng vẫn có nguy cơ bị đánh cắp bất cứ lúc nào.

Trình đề án sắp xếp cơ quan báo chí TPHCM trước ngày 31-12-2025

Trình đề án sắp xếp cơ quan báo chí TPHCM trước ngày 31-12-2025

Chính trị 14:37

(NLĐO)- Sau sắp xếp, các cơ quan báo chí của TPHCM vẫn duy trì tốt các hoạt động và phải hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn, phát huy vai trò báo chí tốt hơn

Người dân có mặt bằng cho thuê ở Hà Nội, có phải thành lập hộ kinh doanh?

Người dân có mặt bằng cho thuê ở Hà Nội, có phải thành lập hộ kinh doanh?

Kinh tế 14:32

(NLĐO)- Người nộp thuế đã đặt câu hỏi về quy định về thành lập hộ kinh doanh và các chính sách thuế khi cho thuê bất động sản.

Bị nghệ sĩ Bình Tinh tố cáo, người bạn rất thân của cố NSƯT Vũ Linh lên tiếng

Bị nghệ sĩ Bình Tinh tố cáo, người bạn rất thân của cố NSƯT Vũ Linh lên tiếng

Độc quyền 14:29

(NLĐO) - Người bạn rất thân của cố NSƯT Vũ Linh đã chính thức lên tiếng sau khi nghệ sĩ Bình Tinh đăng đơn tố cáo lên mạng xã hội

Điều tra vụ nghi cán người, chỉ còn mỗi cánh tay trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Điều tra vụ nghi cán người, chỉ còn mỗi cánh tay trên tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Pháp luật 14:28

(NLĐO) - Sau khi phát hiện dấu vết nghi có người bị cán, lực lượng chức năng tạm đóng một đoạn tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết để khám nghiệm hiện trường

500 người tham gia tập huấn về PCCC & CNCH

500 người tham gia tập huấn về PCCC & CNCH

Bạn đọc 14:28

(NLĐO) - Khoảng 500 người tại 50 đơn vị trên địa bàn phường Chánh Hiệp và Thủ Dầu Một, TPHCM tham gia lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH