05/09/2013 13:43

ASUS ra mắt 2 tablet 8 và 10 inch

(ictworld.vn) - Trong khuôn khổ IFA 2013 diệ ra tại Berlin - Đức, ASUS trình làng thêm 2 thành viên mới là tablet MeMO Pad 8 và MeMO Pad 10.

ASUS MeMO Pad 8
 
Cả hai đều được cài đặt sẵn Android 4.2 Jelly Bean và sử dụng bộ xử lý 4 nhân tốc độ 1,6 GHz nhưng chưa rõ tên chíp. MeMO Pad 8 có màn hình IPS 8-inch cung cấp độ phân giải 1280x800 pixel, có RAM 1GB và bộ nhớ trong 8 GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Phía sau máy là một máy ảnh 5-megapixel cùng bộ loa kép, trong khi phía trước là một máy ảnh phụ 1,2-megapixel, cả hai đều hỗ trợ quay video 720p.
 
Thiết bị có trọng lượng 350 gram, bao gồm một pin dung lượng 3950mAh cho thời lượng xem video chuẩn HD 720p liên tục lên đến 9 tiếng.
ASUS MeMO Pad 10

Trong khi đó MeMO Pad 10 có nhiều thông tin chưa được cung cấp đầy đủ. Ngoài một màn hình lớn hơn là 10-inch có trọng lượng 522 gram và bộ nhớ trong 16GB thì thiết bị còn có bộ xử lý và chạy Android tương tự phiên bản 8-inch trên. May mắn thiết bị được trang bị pin dung lượng cao hơn, 5070 mAh cho thời lượng xem video 720p liên tục nhỉnh hơn, khoảng 9,5 giờ.

Đi kèm với cả hai thiết bị trên là phụ kiện TriCover, bộ vỏ bảo vệ của ASUS kiêm chân chống cho máy. Hiện ASUS vẫn chưa tiết lộ giá bán cũng như thời gian xuất hiện của cả hai thiết bị này.
chanhtrung
từ khóa :
Tỉ phú Elon Musk ấn định kế hoạch đặc biệt về sao Hỏa, Nga nhanh chóng lên tiếng

Tỉ phú Elon Musk ấn định kế hoạch đặc biệt về sao Hỏa, Nga nhanh chóng lên tiếng

Quốc tế 10:27

(NLĐO) - Ông Kirill Dmitriev, người đứng đầu quỹ tài sản quốc gia Nga, đề xuất với tỉ phú Elon Musk về sự hợp tác giữa Mỹ và Nga để khám phá sao Hỏa.

Cô gái trẻ không thể quan hệ tình dục với chồng sau 2 năm kết hôn

Cô gái trẻ không thể quan hệ tình dục với chồng sau 2 năm kết hôn

Sức khỏe 10:26

(NLĐO) - Dù đã kết hôn 2 năm nhưng cô gái trẻ không thể quan hệ tình dục với chồng vì nguyên nhân khó nói

Gia đình nhạc sĩ Văn Cao xúc động khi lần đầu cùng hát "Quốc ca" và lập kỷ lục Guiness

Gia đình nhạc sĩ Văn Cao xúc động khi lần đầu cùng hát "Quốc ca" và lập kỷ lục Guiness

Văn hóa - Văn nghệ 10:23

(NLĐO)- Họa sĩ Văn Thao, con trai nhạc sĩ Văn Cao lần đầu tiên cùng con trai và các cháu hát "Quốc ca" trong một sự kiện đặc biệt

Nhiều người tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Nhiều người tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

Thời sự 10:19

(NLĐO) – Có 14 người được chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk nghi bị ngộ độc thực phẩm, trong đó có 6 người phải nhập viện điều trị.

CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Quý Bình tại Mỹ

CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ Quý Bình tại Mỹ

Chuyện của Sao 10:07

Là bạn thân với Quý Bình, CEO Kristine Thảo Lâm đã tổ chức lễ tưởng niệm, cầu siêu cố nghệ sĩ Quý Bình tại chùa Huệ Quang, tiểu bang Nam Califonia - Mỹ.

Vợ chồng Thanh Hằng không rời nửa bước khi đi sự kiện

Vợ chồng Thanh Hằng không rời nửa bước khi đi sự kiện

Giải trí 10:03

(NLĐO) - Vợ chồng Thanh Hằng tay trong tay đi sự kiện, nhạc trưởng Trần Nhật Minh không rời vợ nửa bước.

Uống thứ này mỗi ngày, nguy cơ ung thư miệng nhân 5

Uống thứ này mỗi ngày, nguy cơ ung thư miệng nhân 5

Sức khỏe 10:01

(NLĐO) - Một nghiên cứu theo dõi 160.000 phụ nữ Mỹ trong 30 năm chỉ ra một yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư khoang miệng ít được chú ý tới.