21/02/2012 12:34

Apple hoàn trả 15 USD cho các chủ sở hữu iPhone 4

In bài viết

(ictworld.vn) - Apple sẽ hoàn trả 15 USD hoặc một bộ vỏ dành riêng cho các chủ sở hữu iPhone 4 để giải quyết vấn đề về lỗi trong thiết kế ăng-ten trên thiết bị di động này.

Một vụ kiện gây tranh cải mà mục tiêu nhắm tới là vị trí thiết kế ăng-ten được xác định là nguyên nhân chính làm cho tín hiệu trên iPhone 4 yếu thậm chí mất thường xuyên. Để giải quyết vấn đề này, Apple mới đây đã chấp nhận thanh toán lại 15 USD hoặc một bộ vỏ cho mỗi khách hàng đã mua iPhone 4. Việc thanh toán này chỉ áp dụng cho các khách hàng không dùng bộ vỏ do Apple cung cấp miễn phí.

Bộ vỏ ngoài có tác dụng chủ yếu duy trì một khoảng cách nhỏ giữa viền kim loại với da của người sử dụng trên iPhone 4. Đây là nguyên nhân chính được xác định đã làm suy giảm tín hiệu một cách tình cờ thậm chí rớt mạng thường xuyên.
 
Sự việc được phát hiện trong một báo cáo đầu tiên của Gizmodo cách đây một năm rưỡi, khi phát hiện tín hiệu có dấ hiệu giảm một cách đột ngột hoặc mất hoàn toàn khi tiếp xúc trực tiếp tay với viền kim loại ở góc trái bên dưới của chiếc iPhone 4. Sau đó, Apple đã có một hành động cung cấp miễn phí một bộ vỏ khắc phục vấn đề trên hoặc hoàn tiền đầy đủ cho những thiết bị đã mua trong vòng 30 ngày.

Tuy nhiên, các vấn đề này lại được đưa lên một Tòa án ở quận Bắc California. Kết quả cuối cùng Apple đã đồng ý thanh toán lại 15 USD hoặc một bộ vỏ được cung cấp miễn phí cho những ai sở hữu iPhone 4 chính thức. Các khách hàng đã từ chối nhận các bộ vỏ miễn phí hoặc chưa được hoàn trả tiền trong năm 2010 vẫn có thể được giải quyết trong lần này. Thông báo sẽ được Apple gửi email đến người sử dụng chính thức trước ngày 30 tháng 4 năm 2012, thời gian để giải quyết sau khi nhận được thông báo là 120 ngày. 
thanh
từ khóa :
Chở gas không an toàn

Chở gas không an toàn

Góc ảnh bạn đọc 00:48

Trên đường Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận, TP HCM, một thanh niên đi xe máy gắn bệ phía sau chở 2 bình gas lớn lưu thông khiến nhiều người lo ngại (ảnh).

PHẢN HỒI: Khắc phục sụt lún

PHẢN HỒI: Khắc phục sụt lún

Bạn đọc 00:10

Báo Người Lao Động số ra ngày 31-1 phản ánh vỉa hè tại khu vực Công viên Bạch Đằng, phường Sài Gòn, TP HCM bị sụt lún, tạo thành hố

Báo in Người Lao Động 6-2: Yên tâm mua sắm hàng hóa Tết

Báo in Người Lao Động 6-2: Yên tâm mua sắm hàng hóa Tết

Video 00:00

Việt Nam - Lào gắn kết chiến lược; Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan; Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất… là những thông tin đáng chú ý khác

Xác minh ô tô có bảng đèn LED hiện dòng chữ xúc phạm công an

Xác minh ô tô có bảng đèn LED hiện dòng chữ xúc phạm công an

Xã hội 23:21

(NLĐO)- Tài xế điều khiển ô tô có bảng đèn LED chạy dòng chữ xúc phạm công an khai rằng điều này xảy ra do người khác dùng phần mềm can thiệp

Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Pháp luật 23:03

(NLĐO) - Dự kiến sáng 6-2, Công an tỉnh Gia Lai sẽ cung cấp thông tin liên quan việc bắt giữ 2 đối tượng cướp ngân hàng từ hôm 19-1.

TPHCM giải ngân vốn bồi thường 55.623 tỉ đồng

TPHCM giải ngân vốn bồi thường 55.623 tỉ đồng

Thời sự 22:31

(NLĐO) - Đây là kết quả giải ngân vốn bồi thường trong năm 2025, tại 281 dự án ở 3 khu vực TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương cũ.

NSƯT Xuân Hinh: "Tôi như cái mầm mới nhú!"

NSƯT Xuân Hinh: "Tôi như cái mầm mới nhú!"

Giải trí 21:51

(NLĐO) – NSƯT Xuân Hinh ở tuổi gần 70 vẫn nhận định bản thân là "mầm mới nhú" trong lĩnh vực điện ảnh khi ra mắt vai diễn đầu tay trên màn ảnh rộng.