28/02/2013 08:11

Alcatel ra mắt bộ đôi One Touch Snap LTE

In bài viết

(ictworld.vn) - Hãng sản xuất điện thoại Alcatel của Pháp vừa cho công bố 2 mẫu smartphone mới mang tên One Touch Snap và One Touch Snap LTE, nhưng lại có rất nhiều thông số khác nhau.

Alcatel One Touch Snap được trang bị chíp 4 nhân có tốc độ 1,2 GHz, RAM 1 GB, màn hình kích thước 4,5-inch với độ phân giải qHD, được phủ lớp kính bảo vệ Dragontail Glass có khả năng chống thấm vết dầu mỡ cũng như dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

Máy chạy phiên bản mới nhất của Android là 4.2 Jelly Bean, tích hợp pin dung lượng 1.800 mAh hứa hẹn cung cấp thời gian đàm thoại 3G được 7 giờ và thời gian chờ 340 giờ. Máy chỉ có 4 GB bộ nhớ trong, nhưng người sử dụng có thể sử dụng 2,4 GB không gian lưu trữ riêng, và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng.

Ở mặt sau, máy trang bị camera 8-megapixel với khả năng tự động lấy nét, đèn flash LED và quay video HD 720p. Phía trước, máy trang bị camera 1,3-megapixel hỗ trợ quay video HD 720p. Máy có kích thước 130,3 x 67 x 8,99 mm, tuy nhiên trọng lượng chưa được tiết lộ.

Trong khi đó, phiên bản LTE lại có nhiều thiết kế hoàn toàn khác so với với anh em của mình trong một số điểm quan trọng. Đầu tiên, máy trang bị màn hình cảm ứng lớn hơn 4,65-inch nhưng lại có độ phân giải FWVGA thấp hơn (480 x 854 pixel). Máy cũng được phủ với lớp kính Dragontail Glass chống dấu vân tay và dầu.

Ở phía sau, máy trang bị máy ảnh 8-megapixel với khả năng quay vidoe Full-HD 1080p. Ở phía trước, máy trang bị camera 2-megapixel. Kích thước máy dày hơn một chút, với các số đo 134 x 69,6 x 10,9mm cùng một pin dung lượng 2.200 mAh bên trong. Đáng tiết phiên bản LTE chỉ chạy Android 4.1 Jelly Bean và chỉ sử dụng chíp 2 nhân Snapdragon có tốc độ 1,4 GHz.

Cả hai chiếc smartphone đều hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.0 và hoạt động trên 4 băng tần GSM (850/900/1800/1900 MHz).
 
Thông tin về giá bán của bộ đôi này chưa được Alcatel tiết lộ, nhưng công ty hứa hẹn tung ra phiên bản Snap vào tháng 4 và Snap LTE vào tháng 7 trong năm nay.
thanh
từ khóa :
Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ chủ trì làm việc với Hà Nội và TPHCM

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ chủ trì làm việc với Hà Nội và TPHCM

Chính trị 18:15

(NLĐO)- Thủ tướng vừa phân công nhiệm vụ thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương.

Thường trực Thành ủy TPHCM yêu cầu tăng tốc ngay sau Tết

Thường trực Thành ủy TPHCM yêu cầu tăng tốc ngay sau Tết

Chính trị 18:15

(NLĐO) - Thường trực Thành ủy TPHCM yêu cầu khẩn trương hoàn tất hồ sơ, thủ tục pháp lý để khởi công dự án Công viên Cảng Nhà Rồng - Khánh Hội vào dịp 2-9

Úc bị Philippines cầm hòa, tuyển futsal nữ Việt Nam vào bán kết

Úc bị Philippines cầm hòa, tuyển futsal nữ Việt Nam vào bán kết

Thể thao 18:05

(NLĐO) - Trong 40 phút chính thức, Philippines và Úc cầm hoà nhau 1-1, giúp tuyển futsal Việt Nam tiến vào bán kết.

Cam kết mạnh mẽ của Tây Ninh

Cam kết mạnh mẽ của Tây Ninh

Chính trị 17:59

(NLĐO) - Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh khẳng định tỉnh kiên định mục tiêu tăng trưởng 2 con số, phấn đấu phát triển nhanh và bền vững

Cuối ngày 26-2, giá vàng miếng SJC bất ngờ giảm, khách nhộn nhịp đi mua

Cuối ngày 26-2, giá vàng miếng SJC bất ngờ giảm, khách nhộn nhịp đi mua

Kinh tế 17:54

(NLĐO) - Giá vàng miếng SJC, vàng nhẫn giảm 1 triệu đồng/lượng vào cuối ngày dù giá thế giới không đổi.

Cảnh sát hình sự Đà Nẵng bắt đối tượng trộm 15 chỉ vàng

Cảnh sát hình sự Đà Nẵng bắt đối tượng trộm 15 chỉ vàng

Pháp luật 17:52

(NLĐO) - Cần tiền tiêu xài và chơi cá cược trực tuyến, nam thanh niên ở TP Đà Nẵng nhiều lần đột nhập nhà dân trộm tài sản giá trị lớn.

Nguyễn Đình Bắc "bị loại" ở trận tuyển Việt Nam tái đấu tuyển Malaysia

Nguyễn Đình Bắc "bị loại" ở trận tuyển Việt Nam tái đấu tuyển Malaysia

Thể thao 17:43

(NLĐO) - Với tấm thẻ đỏ dính phải ở trận tranh hạng 3 Giải U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc sẽ bị "treo giò" trong trận tuyển Việt Nam tái đấu Malaysia