13/02/2012 10:17

5 đối thủ "chờ" iPhone 5 xuất hiện

In bài viết

Khi iPhone 5 chưa được ra mắt thì nó đã mang trong mình trọng trách nặng nề. Thời điểm năm 2007, khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt đã qua lâu và giờ đây rất nhiều smartphone có thể đối đầu với "dế" của Apple để giành ngôi vương.

Trong số rất nhiều những smartphone đã xuất hiện, 5 "dế" cực kỳ ấn tượng từ kiểu dáng cho đến thông số kỹ thuật mà iPhone 5 cần phải vượt qua nếu muốn có ngôi thống trị.
 
Sony Xperia S

Là chiếc smartphone được giới thiệu tại CES 2012 đầu tiên của riêng Sony, siêu phẩm này được đánh giá là một trong những đối thủ tầm cỡ của iPhone 5. Cấu hình Xperia S cực ấn tượng với chip lõi kép 1.5GHz cùng bộ nhớ trong 32GB, RAM 1GB, màn hình 4.3 inch với mật độ điểm ảnh là 342ppi – nhiều hơn smartphone tốt nhất của Apple hiện nay.

Điều đặc biệt ở Xperia S là khả năng chụp ảnh siêu tốc, camera tự động lấy nét 12MP có đèn flash, nhận diện gương mặt và mặt cười, panorama 3D và chống rung.

HTC Titan II

HTC Titan II là điện thoại Windows Phone đầu tiên với 4G LTE. Bộ xử lý lõi đơn 1.5GHz, màn hình S-LCD 4.7 inch, mật độ điểm ảnh 199ppi tối ưu cho những trải nghiệm xem phim, chơi game hay thưởng thức hình ảnh và video. Camera 16MP flash cùng cảm biến BSI hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng kém.

Nokia Lumia 900

Lumia là dòng smartphone đang được chuộng nhất hiện nay của Nokia. Hãng này cũng mong muốn lấy lại vị thế của mình trên thị trường smartphone từ dòng Lumia.

Lumia 900 chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5, CPU 1.4GHz, GPU Adreno 205 và camera Carl Zeiss 8MP. Máy sẽ có màn hình AMOLED 4.3 inch ấn tượng với độ phân giải 480 x 800 và mật độ điểm ảnh 217ppi. Ống kính Carl Zeiss danh tiếng hứa hẹn sẽ đem lại cho cảm giác tuyệt vời cho những người muốn trải nghiệm media một cách có chiều sâu.

Smartphone này được tích hợp chat Facebook, công nghệ videoconferencing, khả năng truy cập nhanh, độc quyền vào những trung tâm giải trí mà Nokia có quan hệ đối tác như ESPN, CNN, Univision và SesameStreet.

Samsung Galaxy Note

Điểm mạnh nhất của gã smartphone "khổng lồ" Samsung Galaxy Note là màn hình Super AMOLED 5.3 inch với mật độ điểm ảnh rất cao 285ppi.

Galaxy Note sử dụng giao diện TouchWiz 4.0 trên nền Android 2.3.5 có thể nâng cấp lên phiên bản Android Ice Cream Sandwich. Máy có camera 8MP tự động lấy nét, quay phim 1080p và camera trước 2MP. Sức mạnh của Galaxy Note là bộ xử lý lõi kép 1.4GHz, GPU Mali-400MP, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16/32GB.

Samsung/Google Galaxy Nexus


Galaxy Nexus là điện thoại Android nguyên bản, được phát triển bởi Google và chế tạo bởi Samsung, được mệnh danh là "sát thủ" của iPhone.

Máy được trang bị màn hình cảm ứng Super AMOLED 4.65 inch độ phân giải 720 x 1280 với mật độ điểm ảnh 316ppi, RAM 1GB, CPU lõi kép 1.2GHz và bộ nhớ trong 16/32GB. Khả năng chụp ảnh siêu tốc đứng hàng đầu trong số các smartphone hiện nay, chế độ chụp Zero Shutter Lag (độ trễ bằng 0).

Phần mềm Android Ice Cream Sandwich 4.0 với giao diện mới, các tính năng nhận diện gương mặt, nhận diện giọng nói hoàn toàn mới là những điểm đặc biệt của chiếc smartphone này.

thaison
từ khóa :
Croatia thắng nghẹt thở Ghana, xếp sau tuyển Anh ở bảng L

Croatia thắng nghẹt thở Ghana, xếp sau tuyển Anh ở bảng L

World Cup 2026 06:16

(NLĐO) - Croatia đánh bại Ghana 2-1 ở lượt cuối vòng bảng World Cup 2026 nhờ các pha lập công của Petar Sucic và Nikola Vlasic, để giành vé vào vòng 1/16.

Từ 1-7: Lương bác sĩ tăng, ai có thể nhận trên 20 triệu đồng/tháng?

Từ 1-7: Lương bác sĩ tăng, ai có thể nhận trên 20 triệu đồng/tháng?

Lao động 06:16

(NLĐO) - Lương cơ sở tăng lên 2,53 triệu đồng/tháng, kéo theo thu nhập bác sĩ tăng; mức cao nhất vượt 20 triệu đồng, chưa tính phụ cấp.

Lập pháp lại tuýt còi hành pháp

Lập pháp lại tuýt còi hành pháp

Quốc tế 06:08

Sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ, ông Donald Trump sẽ chơi cuộc chơi khác với cả quốc hội lẫn Đảng Cộng hòa, với những người chống đối ở Mỹ lẫn với Iran

Tuyển Anh bùng nổ trong hiệp 2, Harry Kane tạo cột mốc mới

Tuyển Anh bùng nổ trong hiệp 2, Harry Kane tạo cột mốc mới

World Cup 2026 06:07

(NLĐO) - Tuyển Anh kiểm soát thế trận nhưng bế tắc trước hàng thủ Panama trong hiệp 1, trước khi bùng nổ sau giờ nghỉ để giành chiến thắng 2-0.

Xe hybrid mở rộng thị phần

Xe hybrid mở rộng thị phần

Ôtô - Xe - Điện máy 06:00

Xe hybrid âm thầm tăng tốc, cuộc đua mở rộng danh mục sản phẩm ngày càng sôi động

Cá thể hóa mở thêm hy vọng cho người bệnh ung thư

Cá thể hóa mở thêm hy vọng cho người bệnh ung thư

Sức khỏe 05:46

(NLĐO) - Điều trị ung thư không còn áp dụng một phác đồ cho tất cả mà hướng tới cá thể hóa, lựa chọn đúng người bệnh và đúng phương pháp.

Người Cơ Tu giữ đất Trường Sơn

Người Cơ Tu giữ đất Trường Sơn

Biển đảo 05:33

Anh hùng Alăng Bảy mãi là một biểu tượng. Ông sống trọn vẹn cho lý tưởng: trung thành với Đảng, gắn bó với Cách mạng, kiên cường giữ từng tấc đất Trường Sơn