14/01/2023 13:49

EVNCPC tiếp tục hỗ trợ xây dựng thêm 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung – Tây Nguyên

(NLĐO)- Tổng Công ty điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa quyết định chi từ Quỹ phúc lợi 4,2 tỉ đồng để hỗ trợ xây dựng 70 căn nhà tình nghĩa tại 13 tỉnh, thành phố miền Trung – Tây Nguyên.

Theo đó, EVNCPC giao cho 13 Công ty Điện lực thành viên và Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung phối hợp với chính quyền các tỉnh lựa chọn 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn đơn vị quản lý để  hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa với mức hỗ trợ 60 triệu đồng/căn.

EVNCPC tiếp tục hỗ trợ xây dựng thêm 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung – Tây Nguyên - Ảnh 1.

EVNCPC hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại Đà Nẵng năm 2022

Đề cập đến vấn đề này, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cho biết ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng và đời sống nhân dân trên địa bàn 13 tỉnh/thành phố miền Trung, Tây Nguyên, nhiều năm qua EVNCPC rất quan tâm chú trọng đến công tác an sinh xã hội và coi đây là trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng xã hội.

EVNCPC tiếp tục hỗ trợ xây dựng thêm 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung – Tây Nguyên - Ảnh 2.

EVNCPC hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại Đà Nẵng năm 2022

"Năm 2023, chúng tôi quyết định hỗ trợ 60 triệu đồng/căn nhà để bà con có điều kiện, thêm động lực để có thể xây dựng căn nhà kiên cố, vững chắc, chống chịu được với thiên tai, bão lũ thường xuyên ở miền Trung – Tây Nguyên", ông Tấn Cư chia sẻ.

EVNCPC tiếp tục hỗ trợ xây dựng thêm 70 căn nhà tình nghĩa ở miền Trung – Tây Nguyên - Ảnh 3.

EVNCPC hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa tại Đà Nẵng năm 2022

Từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của cán bộ công nhân viên lao động, trong 4 năm 2019 - 2022, EVNCPC đã hỗ trợ xây dựng 280 căn nhà tình nghĩa với tổng kinh phí 14 tỉ đồng.

Ngọc Thạch

Tin liên quan

Viết bình luận

Bắt tạm giam, khám xét nhà 2 nguyên phó giám đốc trung tâm đăng kiểm
1 giờ trước 548
(NLĐO) – Hai phó giám đốc một trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai đã nhận 6-10 triệu đồng/xe để làm khống hồ sơ cải tạo xe cơ giới, tiến hành nghiệm thu cải tạo trái quy định
Mong cổ vật sớm về lại Mỹ Sơn
3 giờ trước 548
Tỉnh Quảng Nam mong muốn đưa bức tượng đồng Nữ thần Durga 4 tay được UNESCO công nhận là di sản thế giới về trưng bày tại Mỹ Sơn
Bến tàu xây xong để đó
7 giờ trước 548
Những ngày này, nhà chờ - bến thủy nội địa K20 (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) vẫn khóa cửa im lìm. Phần cầu tàu được người dân tận dụng làm nơi câu cá. Người dân địa phương cho hay từ năm 2022 đến nay, hiếm khi thấy khách đi đường thủy đến bến này.
Khatoco tri ân người lao động trong 40 năm xây dựng và phát triển
3/10/2023 548
(NLĐO)- Tối 3-10, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) tổ chức Lễ Tri ân người lao động Khatoco, khẳng định sự đóng góp và cống hiến to lớn của người lao động trong hành trình 40 năm xây dựng và phát triển.
Đà Nẵng chi 224 tỉ đồng chống sạt lở đường ven sông, ven biển

Đà Nẵng chi 224 tỉ đồng chống sạt lở đường ven sông, ven biển

(NLĐO) – Các dự án này nhằm gia cố, chống sạt lở thượng lưu sông Cu Đê và hệ thống kè dọc tuyến đường ven biển Hoàng Sa - Trường Sa - Võ Nguyên Giáp, TP Đà Nẵng.