11/04/2012 13:28

Toshiba ra mắt 3 tablet Excite 10, 7,7 và 13inch mới

In bài viết

(ictworld.vn) – Toshiba vừa làm sôi động thị trường máy tính bảng thế giới khi đồng loạt tung ra 3 tablet mới toanh

Ba mẫu tablet mới có tên gọi Excite 10, 7,7 và 13 tương ứng với 3 cỡ màn hình của 3 máy. Cả 3 chiếc tablet mới đều có vi xử lí bốn nhân NVIDIA Tegra 3 SoC và được cài đặt hệ điều hành Ice Cream Sandwich.
 
Phiên bản Excite 1,7inch có màn hình AMOLED (giống Samsung Samsung Galaxy Tab 7,7), phiên bản Excite 13inch có màn hình 1600x900 pixel và phiên bản Excite 10inch lẫn 7,7inch, 13inch đều có thêm khe cắm thẻ SD rất tiện dụng.
 
Phiên bản Excite màn hình 10,1inch sử dụng màn hình AutoBrite LED Backlit 1280x800 pixel, có thời lượng sử dụng pin lên đến 10 tiếng, có các cổng Micro USB, Micro HDMI và RAM 1GB.
 
Chiếc Excite 13inch là chiếc tablet ấn tượng nhất với màn hình rộng rãi, độ phân giải cao, RAM 1GB, loa stereo, nhiều cổng kết nối vật lí…
 
Cả 3 máy đều có Wi-Fi, Bluetooth, máy ảnh chính 5 megapixel, máy ảnh phụ 2 megapixel, loa stereo chất lượng cao được Toshiba sản xuất từ mối quan hệ hợp tác với SRS Labs. Màn hình của 3 chiếc máy này đều được trang bị kính cường lực Corning Gorilla Glass chống trầy xước.

Excite 13 sẽ có giá là 650 USD cho phiên bản 32GB và được bán chính thức vào ngày 10-6 tới đây. Phiên bản Excite 13 64GB có giá là 750 USD, Excite 7,7 có giá 500 USD cho phiên bản 16GB và 580 USD cho phiên bản 32 GB.
 
Phiên bản Excite 10inch sẽ được bán vào ngày 6 tháng 5 tới đây với giá là 500 USD cho phiên bản 16GB, 32GB có giá 530 USD và 64GB là 650 USD.
chanhtrung
từ khóa :
Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

05:15

Những trải nghiệm văn hóa độc đáo sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho du lịch Việt Nam

Cận Tết, chợ Bình Tây ngoài nhộn nhịp, trong đìu hiu

Cận Tết, chợ Bình Tây ngoài nhộn nhịp, trong đìu hiu

Kinh tế 05:13

(NLĐO) - Giáp Tết 2026, chợ Bình Tây đông khách ở mặt tiền nhưng bên trong thưa vắng, nhiều sạp đóng cửa, tiểu thương bán cầm chừng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN VANG BÓNG MỘT THỜI (*): Đổi mới bài bản để trở lại "đường đua"

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN VANG BÓNG MỘT THỜI (*): Đổi mới bài bản để trở lại "đường đua"

Thời sự 05:00

Khai thác hệ thống giao thông đường thủy, gắn sản phẩm du lịch với kinh tế đêm và hệ thống tour tuyến... là những giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch TP HCM

MCV Group công bố hệ sinh thái kinh doanh 2026

MCV Group công bố hệ sinh thái kinh doanh 2026

Sức khỏe 05:00

(NLĐO) - MCV Group ra mắt Care Network chăm sóc cộng đồng chuẩn y khoa, đồng thời ký kết nhiều hợp tác quốc tế Việt - Nhật về thương mại, pháp lý.

Điểm nóng xung đột ngày 6-2: Con đường thành "nhím thép" của Ukraine

Điểm nóng xung đột ngày 6-2: Con đường thành "nhím thép" của Ukraine

Quốc tế 04:59

(NLĐO) - Hoài nghi về độ tin cậy của các bảo đảm an ninh, Ukraine đang thúc đẩy kế hoạch tự cường hóa quốc phòng để trở thành “nhím thép” đủ sức răn đe Nga.

Mỹ lập "liên minh khoáng sản thiết yếu"

Mỹ lập "liên minh khoáng sản thiết yếu"

Quốc tế 04:00

Trung Quốc phản đối bất kỳ quốc gia nào phá vỡ trật tự kinh tế và thương mại quốc tế thông qua các quy tắc của những "nhóm nhỏ"

Việt Nam - Lào gắn kết chiến lược

Việt Nam - Lào gắn kết chiến lược

Thời sự 02:32

Chuyến thăm cấp Nhà nước đến CHDCND Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm và đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt quan trọng