13/03/2012 17:07

Nokia sẽ cho ra mắt máy tính bảng chạy Windows 8 vào cuối năm?

In bài viết

(ictworld.vn) - CEO Stephen Elop của Nokia đã liên tục nói về các cơ hội phát triển cho Nokia trong thị trường máy tính bảng, và bây giờ chúng ta đã có một số thông tin chi tiết đầu tiên về kế hoạch của ông tại thị trường đang sôi nổi này.

Tờ DigiTimes cho biết từ các nhà cung cấp rằng Nokia sẽ cho sản xuất máy tính bảng Windows 8 trên nền ARM, màn hình 10-inch, chạy với 1 vi xử lý lõi kép của Qualcomm SoC (System on Chip), rất có thể là chip S4 Snapdragon đang được sử dụng trên HTC One S . Cụ thể hơn, quý 4 năm nay có thể sẽ là thời gian sớm nhất mà sản phẩm này có thể ra mắt.

DigiTimes cũng lưu ý rằng, nhà sản xuất Đài Loan ODM Compal Electronics sẽ thực hiện các nhiệm vụ sản xuất 200.000 tấm nền màn hình 10 inch cho Nokia. Có thể chiếc máy tính bảng này sẽ có kiểu dáng bên ngoài gần giống như những chiếc Lumina 800, 900 gần đây của Nokia. Kiểu dáng thiết kế đơn giản mà tinh tế này đã từng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới đánh giá.
thaison
từ khóa :
Vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị: Khởi tố 11 bị can

Vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị: Khởi tố 11 bị can

Pháp luật 22:06

(NLĐO) - Trong số 11 bị can liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng nghiêm trọng ở Quảng Trị, có 5 người dưới 18 tuổi

Giữa Hương vị Úc 2026, một góc học tập níu chân người trẻ

Giữa Hương vị Úc 2026, một góc học tập níu chân người trẻ

Thị trường 21:45

Tại Hương vị Úc 2026, gian hàng Western Sydney Việt Nam thu hút đông đảo bạn trẻ đến trải nghiệm văn hóa và tìm hiểu cơ hội du học qua những chia sẻ trực tiếp.

Quyết định chấn động của UAE

Quyết định chấn động của UAE

Quốc tế 20:56

(NLĐO) - Động thái mới nhất của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) giáng một đòn mạnh vào các tổ chức xuất khẩu dầu mỏ OPEC và OPEC +

Khánh Hòa: Việc công khai, minh bạch tiền hỗ trợ người dân ở xã Nam Khánh Vĩnh chưa nghiêm

Khánh Hòa: Việc công khai, minh bạch tiền hỗ trợ người dân ở xã Nam Khánh Vĩnh chưa nghiêm

Thời sự 20:32

(NLĐO)- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đánh giá việc công khai, minh bạch trong công tác hỗ trợ người dân ở một số nơi tại xã Nam Khánh Vĩnh chưa nghiêm

Bộ Y tế yêu cầu điều tra vụ nghi ngộ độc ở TPHCM

Bộ Y tế yêu cầu điều tra vụ nghi ngộ độc ở TPHCM

Sức khỏe 20:30

(NLĐO) - Bộ Y tế đề nghị TPHCM khẩn trương điều tra vụ nghi ngộ độc thực phẩm tại Trường Tiểu học Đặng Thùy Trâm khiến 25 người nhập viện.

Thủ tướng Lê Minh Hưng tiếp xúc cử tri, tặng quà công nhân lao động Hải Phòng

Thủ tướng Lê Minh Hưng tiếp xúc cử tri, tặng quà công nhân lao động Hải Phòng

Chính trị 20:29

(NLĐO) - Thủ tướng Lê Minh hưng nhấn mạnh TP Hải Phòng có vai trò, vị trí chiến lược đối với sự phát triển của đất nước.

Sự thật rùng mình phía sau "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" hoạt động ở Quảng Trị

Sự thật rùng mình phía sau "Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ" hoạt động ở Quảng Trị

Thời sự 20:27

(NLĐO) – Nhiều người ở Quảng Trị dần bị dẫn dắt, chi phối và mất kiểm soát khi tham gia “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ”, kèm áp lực “dâng” 1/10 thu nhập mỗi tháng.