
Các mô hình C240 và C245 sẽ có một màn hình 18,5-inch, được cung cấp với mức giá từ 349 USD. C240 sử dụng CPU Intel Celeron, trong khi C245 được trang bị một bộ xử lý 2 nhân AMD E2. Cả hai sẽ được cung cấp vào tháng 11 này.

(NLĐO)- Năm 2025, ĐHQG TPHCM tiếp tục giữ vị thế tiên phong khi dẫn đầu cả nước về kiểm định quốc tế với 174 chương trình.
(NLĐO)-Người phụ nữ bị ống thông truyền hóa chất nằm trong người suốt 3 năm mà không biết rồi bị đứt trôi vào tim, động mạch phổi.
(NLĐO) - Nguy cơ gần 500 xe buýt tại TPHCM ngừng hoạt động, sản xuất đình trệ vì thiếu khí CNG không chỉ là câu chuyện của một hợp đồng thương mại
(NLĐO) - Theo phát ngôn viên quân đội Nga, lực lượng Nga đang tìm cách tiến vào vào trung tâm TP Hulyaipole ở miền Nam Ukraine.
(NLĐO) - Ở nơi cách chúng ta 280 năm ánh sáng, siêu Trái Đất TOI-561 b đang thách thức các quy luật vật lý thông thường.
(NLĐO) - VinBus công bố đưa 58 xe buýt điện vào vận hành hai tuyến 33 và 150 tại TPHCM, đánh dấu bước tiến mới trên lộ trình giao thông xanh.
Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.