27/02/2012 20:37

iPad 2 giảm 50 USD trước sức ép iPad 3

In bài viết

(ictworld.vn) - Các phiên bản của iPad 2 đã đồng loạt giảm giá 50 USD tại các cửa hàng trên trang mua bán Best Buy khi thông tin iPad 3 dự kiến sẽ có mặt tại Mỹ vào giữa khoảng 26 tháng 3 và 9 tháng 3.

Apple có vẻ đã có một bước gần hơn để công bố chi tiết cuối cùng của chiếc máy tính bảng mới nhất iPad 3 của mình với hai nhà phát triển mới hồi cuối tuần qua.
iPad 3 liệu sẽ xuất hiện trước đầu tháng 3? Ảnh: Internet

Vào chủ nhật, nhà bán hàng lớn nhất Best Buy đã bắt đầu có những hành động nhằm giảm bớt lượng máy tính bản iPad 2 tồn kho của của mình bằng cách giảm giá trên tất cả các phiên bảng của thiết bị này tới 50 USD. Theo đó các phiên bản Wifi 16GB, 32GB và 64B giá tương ứng là 450 USD, 550 USD và 650 USD và các mô hình 3G có giá bán lẻ 580 USD, 680 USD và 780 USD.
 
Một số thông tin nổi lên vào cuối tuần qua cũng cho thấy nhà máy sản xuất chủ yếu các sản phẩm phổ biến của Apple tại Đài Loan Foxconn đang chuẩn bị để vận chuyển các thiết bị này từ nhà máy ở Thành Đô đến các nhà bán lẻ ở Mỹ. Các thông tin này được tìm thấy trên một blog ở Trung Quốc cho thấy ngày dự kiến chuyển lô hàng này ​​sẽ diễn ra vào khoảng ngày 26 tháng 2 và 09 tháng 3. Các sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ được nhập cảnh vào Mỹ tại các sân bay Chicago, New York và LA.
 
Như chúng ta quen thuộc với tất cả các công việc của Apple trước khi ra mắt một sản phẩm mới của mình từ việc rò rĩ các thông tin về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật cho tới khi xuất hiện chính thức và với iPad 3 cũng không có ngoại lệ. Chính tất tất cả những điều đó trong vài tháng gần đây đã tạo ra những điều mong đợi trên chiếc máy tính bảng thế hệ thứ ba của Apple. iPad 3 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý A6 mới và nhanh hơn, Một màn hình có độ phân giải cao Retina của Apple, một máy ảnh 8-megapixel phía sau và hỗ trợ mạng 4G LTE.
 
Các sản phẩm iPad của Apple hiện đang thống trị thị trường máy tính bảng, các công ty bán lẻ đã bán được hơn 55 triệu chiếc kể từ khi ra mắt đầu tiên vào tháng 4 năm 2010.
thanh
từ khóa :
Thể Công Viettel giành vé tham dự AFC Champions League Two 2026-2027

Thể Công Viettel giành vé tham dự AFC Champions League Two 2026-2027

Thể thao 22:18

(NLĐO) - Vượt qua Công an Hà Nội ở vòng 26 V-League 2025-2026 tối 7-6, Thể Công Viettel đoạt ngôi á quân giải đấu, tham dự AFC Champions League Two 2026-2027

Thua Indonesia phút bù giờ, U19 Việt Nam chờ kết quả 2 bảng còn lại

Thua Indonesia phút bù giờ, U19 Việt Nam chờ kết quả 2 bảng còn lại

Thể thao 22:17

(NLĐO) - U19 Việt Nam để thua đáng tiếc 1-2 trước U19 Indonesia ở trận đấu thuộc Giải U19 Đông Nam Á 2026, khi nhận bàn thua từ chấm phạt đền ở phút bù giờ.

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Ấn tượng với hệ sinh thái số Agribank tại Ngày tài chính số 2026

Tài chính 21:35

Trong khuôn khổ Lễ hội Ngày Tài chính số 2026 diễn ra tại TP HCM, Agribank tiếp tục khẳng định vị thế, chủ động trong công cuộc chuyển đổi số ngành ngân hàng.

Vòng 26 V-League: CLB Đà Nẵng thoát hiểm ngoạn mục, trụ hạng thành công

Vòng 26 V-League: CLB Đà Nẵng thoát hiểm ngoạn mục, trụ hạng thành công

Thể thao 21:34

(NLĐO) - Thắng đậm Thanh Hóa với tỉ số 4-0 ở vòng 26 V-League 2025-2026 tối 7-6, CLB Đà Nẵng dành tặng khán giả nhà tấm vé trụ hạng thành công

Sau 22 năm, CLB Becamex TP HCM lần đầu rớt hạng

Sau 22 năm, CLB Becamex TP HCM lần đầu rớt hạng

Thể thao 21:07

(NLĐO) - Từng thống trị sân chơi đẳng cấp cao nhất bóng đá Việt Nam từ năm 2004 nhưng CLB Becamex TP HCM phải rớt hạng sau mùa giải 2025-2026

Hứa Hiền Vinh chia sẻ khi chứng kiến Becamex TP HCM rớt hạng

Hứa Hiền Vinh chia sẻ khi chứng kiến Becamex TP HCM rớt hạng

Thể thao 20:58

(NLĐO) - HLV Hứa Hiền Vinh chia sẻ vấn đề khiến đội Becamex TP HCM rớt hạng và tương lai của các ngôi sao trong đội khi mùa giải khép lại

Thủ tướng Lê Minh Hưng và Thủ tướng Lào chứng kiến ký 4 văn kiện hợp tác

Thủ tướng Lê Minh Hưng và Thủ tướng Lào chứng kiến ký 4 văn kiện hợp tác

Chính trị 20:41

(NLĐO)- Hai Thủ tướng nhất trí triển khai đồng bộ các giải pháp phù hợp nhằm đưa kim ngạch song phương lên 10 tỉ USD vào năm 2030.