04/06/2012 15:26

Acer ra mắt ultrabook Windows 8 có màn hình cảm ứng

In bài viết

(ictworld.vn) - Acer vừa công bố 2 phiên bản ultrabook của Aspire S7 gồm 13,3 inch và 11,6 inch chạy Windows 8 mới với màn hình cảm ứng.

Bộ đôi MTXT cảm ứng mới được giới thiệu tại triển lãm thương mại Computex 2012 tại Đài Bắc và được hứa hẹn mang đến người dùng nhiều cải tiến từ hệ điều hành mới nhất của Microsoft khi ra mắt vào cuối năm nay.

Acer Aspire S7 có 2 kích cỡ màn hình khác nhau là 13,3 inch và 11,6 inch, hỗ trợ công nghệ cảm ứng và được Acer công bố là ultrabook hỗ trợ Full HD và màn hình cảm ứng có thiết kế mỏng và nhỏ nhất hiện nay.

Cả hai được trang bị thiết kế unibody khung nhôm kim loại, trong đó phiên bản 13,3 inch trông khá mạnh mẽ, kính bóng được điều khắc tương tự như HP Spectre được công bố gần đây. Aspire S7 cho phép người dùng có thể gập lại bằng phẳng nhưng không có khả năng gập  ngược trở lại để thành máy tính bảng.

Các thông số kỹ thuật của máy hiện chưa được Acer công bố đầy đủ nhưng theo hãng thì phiên bản 13 inch cung cấp pin với thời gian hoạt động 12 giờ, trong khi phiên bản 11,6 inch cung cấp pin với thời gian hoạt động 9 giờ. S7 cũng đi kèm với một bàn phím backlit. Ngoài ra, nhiều khả năng bộ đôi này sẽ được trang bị vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 3 mới nhất, hay còn gọi là Ivy Bridge.
thaison
từ khóa :
Bắt một nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng của khách

Bắt một nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng của khách

Pháp luật 11:17

(NLĐO)- Lợi dụng là nhân viên ngân hàng, trong quá trình làm thủ tục đáo hạn cho khách vay, Nguyễn Mạnh Thắng đã chiếm đoạt 3,5 tỉ đồng

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Xã hội 11:15

(NLĐO) - Thiếu tướng Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, được biệt phái giữ chức Chánh Văn phòng Thành ủy Hà Nội.

Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai sắp xếp lại hệ thống y tế cơ sở

Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai sắp xếp lại hệ thống y tế cơ sở

Sức khỏe 11:12

(NLĐO) - Theo kế hoạch, 38 trung tâm y tế khu vực (gồm 168 trạm y tế) sẽ được tổ chức lại và chính thức vận hành theo mô hình mới từ ngày 1-1-2026.

Đám cưới kéo dài 3 ngày của con gái hoa hậu Diệu Hoa

Đám cưới kéo dài 3 ngày của con gái hoa hậu Diệu Hoa

Giải trí 11:05

(NLĐO) - Con gái Hoa hậu Việt Nam, Diệu Hoa, vừa tổ chức đám cưới theo phong cách truyền thống kéo dài 3 ngày.

"Bà trùm" Shark Tank Việt Nam nói về các "cá mập" nhúng chàm

"Bà trùm" Shark Tank Việt Nam nói về các "cá mập" nhúng chàm

Giải trí 11:02

(NLĐO) - Những ồn ào quanh các "shark" thời gian gần đây dường như là lý do khiến chương trình Shark Tank Việt Nam phải dừng lại.

GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, vị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, vị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

Giáo dục 10:53

(NLĐO)- Năm 2025, ĐHQG TPHCM tiếp tục giữ vị thế tiên phong khi dẫn đầu cả nước về kiểm định quốc tế với 174 chương trình.

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Sức khỏe 10:39

(NLĐO)-Người phụ nữ bị ống thông truyền hóa chất nằm trong người suốt 3 năm mà không biết rồi bị đứt trôi vào tim, động mạch phổi.