07/09/2022 09:13

"Sạch khuẩn đến trường" đồng hành cùng 10.000 trẻ em vùng sâu vùng xa vào năm học mới

Trong bối cảnh năm học mới 2022-2023 bắt đầu giữa những diễn biến phức tạp, của dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp cùng nhãn hàng Lifebuoy khởi xướng chương trình "Sạch khuẩn đến trường", góp phần đem đến một mùa tựu trường an toàn và sạch khuẩn.

Đơn vị nước rửa tay sạch khuẩn được tin dùng Lifebuoy đã phát động chương trình "Sạch khuẩn đến trường: Đưa 10.000 trẻ em an toàn trở lại trường" đến các trẻ em vùng sâu, vùng xa.

Sạch khuẩn đến trường đồng hành cùng 10.000 trẻ em vùng sâu vùng xa vào năm học mới - Ảnh 1.

Trong suốt chiến dịch kéo dài gần một tháng, Bộ sẽ phối hợp cùng những đối tác đồng hành đem tới hỗ trợ cụ thể cho các em như: hỗ trợ một năm học phí dành cho 300 em học sinh khá/giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn, 1.000 áo đồng phục mới, 1.000 bộ sách giáo khoa, 10.000 bộ dụng cụ học tập cùng 10.000 bộ quà tặng sạch khuẩn đến từ Lifebuoy.

Chương trình sẽ được triển khai trải dài trên 3 huyện/thị xã trong diện nghèo thuộc các tỉnh Hà Giang, Đắk Lắk và Đồng Tháp.

Lễ ra quân chương trình đã được tổ chức ở trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thuộc địa bàn huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk ngày 24-8.

Chia sẻ về chương trình, thầy Nguyễn Văn Chiêu, Trưởng phòng Phòng Giáo dục Tiểu học - Giáo dục Mầm non, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk cho biết: "Với sự đồng hành của nhãn hàng cùng với ngành giáo dục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các em học sinh và cộng động về công tác vệ sinh cá nhân, vệ sinh nơi công cộng… để có một mùa khai giảng an toàn".

Ông Mai Ngọc Nhân, đại diện thương hiệu nước rửa tay sạch khuẩn Lifebuoy chia sẻ: "Việc an toàn trở lại trường, cũng như bất cứ sự an toàn nào, là dành cho tất cả mọi trẻ em".

"Sạch khuẩn đến trường" do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng nhãn hàng Lifebuoy phát động, nhằm giáo dục trẻ thói quen rửa tay bằng xà phòng để tự bảo vệ bản thân khỏi vi khuẩn gây bệnh. Bên cạnh các gói hỗ trợ cho 3 tỉnh Hà Giang, Đắk Lắk, Đồng Tháp, nhãn hàng còn kết hợp cùng nhạc sĩ Bùi Công Nam cho ra mắt MV "Lifebuoy đi! Hóa siêu anh hùng sạch khuẩn" và kết hợp với 20 trường trong địa bàn TP HCM lắp đặt các thông điệp sạch khuẩn ở khu vực nhà vệ sinh, canteen, trước cửa lớp…

Vũ Phong

Viết bình luận

Sociolla gây sốt với chiến dịch "đổi rác thải mỹ phẩm lấy quà"
23/3/2023 548 1k
Sociolla, nhà phân phối và bán lẻ đa kênh hàng đầu các nhãn hàng về làm đẹp và chăm sóc cá nhân đến từ Indonesia, đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập.
Những cách đơn giản để lấy lại vóc dáng thon gọn
20/3/2023 548 1k
Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn giảm cân, lấy lại eo thon nhanh hơn.
Những động tác yoga giúp lưng thon, bụng dưới săn chắc
14/3/2023 548 1k
Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, tập luyện những bài tập hỗ trợ kết hợp ăn uống khoa học để tiêu mỡ giảm cân, giúp lưng thon, eo nhỏ tự tin diện váy áo mùa hè. Thêm vài gợi ý những bài tập yoga cho năm mới khỏe đẹp
Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo
14/3/2023 548 1k
Hoa hậu Thanh Mai cùng nam diễn viên, MC Đức Tiến đã dành những món quà đầy ý nghĩa tặng cho các em nhỏ khuyết tật, trẻ em nghèo tại các mái ấm TP HCM
Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng"

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng"

Kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8-3, vừa qua, Ban tổ chức chương trình Bông hồng vàng Asian đã trao giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng" cho Hoa hậu thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng.