05/07/2022 08:45

NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài "Nắng Sài Gòn"

Nằm trong kế hoạch thực hiện show thời trang 20 năm một chặng đường, NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST thời trang "Nắng Sài Gòn".


NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 1.
NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 2.

Tommy Nguyễn chia sẻ: TP HCM không phải là nơi tôi sinh ra và lớn lên, nhưng mảnh đất này là nơi tôi chịu ơn và ân tình. Tôi phát triển sự nghiệp và thành danh tại quê hương thứ 2 này, nên những chiếc áo dài mang hơi thở của cái nắng, của con người và tình yêu tôi gửi gắm vào mảnh đất này. 

Chọn gương mặt thời trang, người đẹp Nguyễn Thái Hậu để truyền tải thông điệp "Nắng Sài Gòn" NTK Tommy Nguyễn rất khéo léo khi chọn hình ảnh hoa văn được vẻ tay cùng với nét đẹp truyền thống Việt Nam ẩn hiện trên thân áo.

NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 3.
NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 4.
NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 5.
NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 6.

Trong bó hoa sen trắng tinh khôi, người đẹp Nguyễn Thái Hậu e ấp dịu dàng của vẻ đẹp người con gái đất Phương Nam gửi tình yêu thương đến độc giả. Theo NTK Tommy Nguyễn: "Bộ sựu tập áo dài này đã từng trình diễn trước đó trong Lễ hội áo dài tại TP HCM và bộ ảnh được vừa mới thực hiện chụp hình mới tại hồ Hoàn Kiếm thủ đô Hà Nội"

NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 7.
NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 8.
NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 9.
NTK Tommy Nguyễn ra mắt BST áo dài Nắng Sài Gòn - Ảnh 10.

Người đẹp thời trang Nguyễn Thái Hậu

Áo dài Tommy Nguyễn

Make up: Nguyễn Duy Trọng

Photo: Bốc Bùng

Biên tập hình ảnh: Nguyễn Tài

P.Nguyễn

Tin liên quan

từ khóa :

Viết bình luận

Hơn 300 doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm Food & Hotel Vietnam 2022
25/11/2022 548 1k
Ngày 25-11, Công ty Informa Markets Việt Nam cho biết sẽ chính thức khai mạc Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 về Thực phẩm, Đồ uống, Thiết bị làm bánh, Nhà hàng, Khách sạn và Cung ứng Dịch vụ (Food & Hotel Vietnam 2022) tại SECC - Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP HCM.
K+ có quyền tiếp phát sóng FIFA World Cup Qatar 2022
25/11/2022 548 1k
Truyền hình K+ được quyền tiếp phát sóng toàn bộ vòng chung kết FIFA World Cup Qatar 2022 tại Qatar trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH), giúp khán giả được xem trọn vẹn 64 trận cầu đỉnh cao của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.
Vắc-xin cho phụ nữ mang thai phòng bệnh ho gà ở trẻ sơ sinh
23/11/2022 548 1k
Vừa qua, Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam cùng Hội Phụ Sản Việt Nam và Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức chuỗi hội thảo khoa học: "Sẻ chia kháng thể - Phòng bệnh Ho gà cho trẻ sơ sinh ngay từ trong thai kỳ" cùng với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành và hơn một ngàn nhân viên y tế trên khắp cả nước.
Color Run For Smiles 2022 - Ngày hội sắc màu mang nụ cười tới các em nhỏ
22/11/2022 548 1k
Ngày 20-11, Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) đã tổ chức thành công Giải chạy bộ Color Run For Smiles 2022 tại TP HCM để ủng hộ Tổ chức Phẫu thuật Nụ Cười (Operation Smile Việt Nam). Đây cũng là sự kiện đầu tiên kể từ khi hai bên ký kết hợp tác chiến lược vào tháng 9 năm 2022.