18/09/2022 09:32

NTK Tommy Nguyễn lịch lãm đi tìm hoa hậu Thương hiệu Việt

Xuất hiện tại chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt, NTK Tommy Nguyễn diện bộ veston lịch lãm, sang trọng thu hút ánh nhìn.

NTK Tommy Nguyễn lịch lãm đi tìm hoa hậu Thương hiệu Việt - Ảnh 1.
NTK Tommy Nguyễn lịch lãm đi tìm hoa hậu Thương hiệu Việt - Ảnh 2.

NTK Tommy Nguyễn là gương mặt đồng hành cùng với rất nhiều cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia được tổ chức tại Đà Nẵng thời gian vừa qua. Với vai trò là nhà tài trợ áo dài, thiết kế những bộ dạ hội lộng lẫy, đài cát góp phần vào việc tỏa sáng trong giây phút đăng quang rạng rỡ nhất của những nàng hậu. Những thiết kế của Tommy Nguyễn luôn tôn dáng, sang trọng và rực rỡ nhất. Chính vì thế, cứ mỗi bộ trang phục của NTK Tommy Nguyễn ra mắt là hiệu ứng thu hút khán giả bởi ý tưởng độc đáo và sáng tạo bay bỗng. Không để trùng lắp ý tưởng mà luôn làm mới, khác lạ và độc quyền, thiết kế của Tommy Nguyễn như những bộ sưu tập nghệ thuật thời trang làm đẹp cho người và cho đời.

NTK Tommy Nguyễn lịch lãm đi tìm hoa hậu Thương hiệu Việt - Ảnh 3.
NTK Tommy Nguyễn lịch lãm đi tìm hoa hậu Thương hiệu Việt - Ảnh 4.
NTK Tommy Nguyễn lịch lãm đi tìm hoa hậu Thương hiệu Việt - Ảnh 5.

Tại sự kiện Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt vừa diễn ra ở Đà Nẵng, anh cũng chính là người tự tay thiết kế mẫu veston cho riêng mình, cách tạo điểm nhấn hoa văn trên thân áo bộ veston là ý tưởng tạo sự khác biệt và phong cách.

Photo: Bình Nguyễn.

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

“Đại Sứ Chu Văn An 2022” – cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tri thức, tâm hồn của học sinh
3/12/2022 548 1k
“Đại sứ Chu Văn An” là một sân chơi bổ ích nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và tâm hồn của học sinh trường THPT Chu Văn An.
Hoa hậu Lý Kim Ngân gợi cảm hội ngộ NTK Tommy Nguyễn
2/12/2022 548 1k
Tại đêm Chung kết Hoa hậu doanh nhân châu Á, hoa hậu Lý Kim Ngân diện bộ dạ hội gợi cảm, hội ngộ cùng NTK Tommy Nguyễn thu hút ánh nhìn.
“Ngợp giải trí” với gói K+ Mobile mới trên Truyền hình ClipTV
2/12/2022 548 1k
Truyền hình K+ và Truyền hình ClipTV từ lâu đã trở thành đối tác trong việc phân phối các kênh K+, thỏa mãn các “tín đồ giải trí” bằng những nội dung phong phú, đặc sắc nhất.
Khi nào cần làm thêm điều trị thẩm mỹ sau niềng răng?
30/11/2022 548 1k
Chỉnh nha - hay niềng răng được coi là một trong những phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, khớp cắn lệch lạc...
Hoa hậu Lương Kỳ Duyên ngồi ghế nóng Hoa hậu doanh nhân châu Á

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên ngồi ghế nóng Hoa hậu doanh nhân châu Á

Hoa hậu du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên đã bay từ Hà Nội vào thành phố Huế (Thừa Thiên - Huế) để có mặt trên ghế giám khảo cuộc thi Miss Asian.