24/12/2022 20:31

Herbalife công bố kết quả khảo sát thói quen cá nhân khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Khảo sát Dinh dưỡng của Herbalife Nutrition cho thấy ăn uống thiếu cân bằng, ít hoạt động thể chất và không ngủ đủ giấc là những thói quen không tốt cho sức khỏe mà người tiêu dùng Việt Nam muốn loại bỏ trong 12 tháng tới.

Công ty dinh dưỡng hàng đầu toàn cầu, Herbalife Nutrition, vừa công bố kết quả từ cuộc Khảo sát Thói quen Cá nhân Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Theo đó, 9 trong số 10 người tiêu dùng tại Việt Nam muốn loại bỏ các thói quen sống thiếu lành mạnh của bản thân hình thành trong thời kỳ đại dịch. Đặc biệt, ngủ không đủ giấc (60%), chế độ ăn uống thiếu cân bằng (53%) và ít tập luyên thể dục (53%) là ba thói quen không tốt mà người tiêu dùng Việt muốn loại bỏ nhất trong 12 tháng tới.

Herbalife công bố kết quả khảo sát thói quen cá nhân khu vực châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy hệ miễn dịch suy giảm, tăng cân quá mức và sức bền hoặc thể lực kém đi là những tác động tiêu cực dễ thấy nhất do các thói quen và lối sống thiếu lành mạnh gây ra trong suốt hai năm qua.

Ông Stephen Conchie, Chủ tịch Herbalife Nutrition Khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: "Những thói quen thiếu lành mạnh này có thể gây ra những rủi ro nghiêm trọng về sức khỏe. Tuy nhiên, thói quen thì có thể thay đổi. Với quyết tâm, động lực và sự hỗ trợ từ những người cùng mục tiêu, bạn có thể thay đổi từ những thói quen thiếu lành mạnh sang lối sống tích cực hơn".

Herbalife Nutrition đang giới thiệu nhiều sáng kiến trên toàn khu vực với trọng tâm giúp đỡ nhiều người hình thành các thói quen dinh dưỡng lành mạnh và thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, song song với việc đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết từ các đội nhóm giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

"Gần đây, chúng tôi đã tổ chức Cuộc thi Healthy Recipe Challenge tại một số thị trường nhằm khuyến khích xây dựng thói quen ăn uống tích cực. Và trong tháng này, Giải chạy Herbalife Nutrition thường niên tại 13 thị trường trên khắp khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cũng diễn ra với mục tiêu giúp nhiều người hướng đến lối sống năng động và lành mạnh".

Khảo sát Thói quen Cá nhân Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Herbalife Nutrition được thực hiện vào tháng 8-2022 với sự tham gia của 5.500 người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên tại các thị trường Úc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan - Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam (500 người tham gia).


Song Hà

Tin liên quan

Viết bình luận

Sociolla gây sốt với chiến dịch "đổi rác thải mỹ phẩm lấy quà"
23/3/2023 548 1k
Sociolla, nhà phân phối và bán lẻ đa kênh hàng đầu các nhãn hàng về làm đẹp và chăm sóc cá nhân đến từ Indonesia, đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập.
Những cách đơn giản để lấy lại vóc dáng thon gọn
20/3/2023 548 1k
Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn giảm cân, lấy lại eo thon nhanh hơn.
Những động tác yoga giúp lưng thon, bụng dưới săn chắc
14/3/2023 548 1k
Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ, tập luyện những bài tập hỗ trợ kết hợp ăn uống khoa học để tiêu mỡ giảm cân, giúp lưng thon, eo nhỏ tự tin diện váy áo mùa hè. Thêm vài gợi ý những bài tập yoga cho năm mới khỏe đẹp
Hoa hậu Thanh Mai, MC Đức Tiến tặng quà cho trẻ em nghèo
14/3/2023 548 1k
Hoa hậu Thanh Mai cùng nam diễn viên, MC Đức Tiến đã dành những món quà đầy ý nghĩa tặng cho các em nhỏ khuyết tật, trẻ em nghèo tại các mái ấm TP HCM
Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng"

Hoa hậu Trịnh Thanh Hồng nhận giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng"

Kỷ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8-3, vừa qua, Ban tổ chức chương trình Bông hồng vàng Asian đã trao giải thưởng "Ngôi sao tỏa sáng" cho Hoa hậu thế giới người Việt Trịnh Thanh Hồng.