02/05/2019 18:00

Vụ án về thăm vợ nhưng vẫn tranh thủ vào nhà nghỉ với người khác

Hát karaoke xong, Hưng nổi hứng rủ nữ tiếp viên qua đêm ở nhà nghỉ. Hôm sau, Hưng bị quản lý các tiếp viên làm khó và hậu quả đã xảy ra

Từ kết quả điều tra, TAND TP Hà Nội vừa đưa Cao Xuân Hưng (SN 1988, trú ở xã Diễn Yên, Diễn Châu, Nghệ An) ra xét xử sơ thẩm về tội “Giết người”.

Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Dương Trình (SN 1992), trú ở huyện Thanh Chương, Nghệ An.

Diễn biến phiên tòa cho thấy, ngày 20-5-2018, Cao Xuân Hưng về xã Lê Thanh (Mỹ Đức, Hà Nội) để thăm vợ con. Tối cùng ngày, đối tượng rủ một số người bạn là anh Phạm Văn Điệp, Nguyễn Đình Văn (cùng trú huyện Mỹ Đức) đến một quán karaoke ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội) uống bia, hát hò giải trí.

Tại đây, anh Điệp gọi điện cho bạn là anh Nguyễn Dương Trình (thuê trọ tại xã Lê Thanh, Mỹ Đức) bảo chở nữ nhân viên đến quán karaoke hát cùng. Lúc sau, anh Trình chở 2 nữ tiếp viên đến quán, trong đó có Tôn Thị H (SN 1988), quê Nghệ An.

Cả nhóm hát hò đến khoảng 4 giờ 30 ngày 21-5-2018 thì giải tán. Lúc này, Hưng nổi hứng rủ H vào nhà nghỉ qua đêm và nữ tiếp viên đồng ý.

Thế nhưng trưa cùng ngày, cho rằng nữ nhân viên karaoke "đi khách" không xin phép, anh Điệp gọi điện chất vấn Hưng.

Hẹn gặp nhau nói chuyện, Hưng ra sức thanh minh, xin lỗi và rủ anh Điệp đến một quán bia giảng hòa. Tại quán bia, đối tượng bỏ bê vợ con đi qua đêm với tiếp viên quán karaoke tiếp tục bảo anh Điệp gọi anh Trình đến để xin lỗi.

Vụ án về thăm vợ nhưng vẫn tranh thủ vào nhà nghỉ với người khác - Ảnh 1.

Cao Xuân Hưng tại phiên tòa.

Do anh Trình và anh Nguyễn Thanh Tuân (SN 1988, cũng trú ở huyện Thanh Chương, Nghệ An) cùng thuê trọ và quản lý các nữ tiếp viên karaoke nên cả hai sau đó đều có mặt tại quán bia nơi Hưng ngồi. Chở bạn đến gặp Hưng, anh Điệp có việc nên rời quán nhậu trước.

Phải ngồi kẹp giữ hai quản lý các “đào”, Hưng tiếp tục phân trần về việc “trót” qua đêm với H không xin phép. Trong khi ấy, lên giọng với Hưng, anh Tuân cho rằng người quản lý các tiếp viên karaoke là anh Trình chứ không phải Điệp.

Lời qua tiếng lại, anh Trình và Tuân dùng tay, ghế nhựa đánh Hưng. Ôm đầu chống đỡ, Hưng toan định bỏ chạy thì nhìn thấy con dao (loại dao gọt hoa quả) để trên mặt bàn bên cạnh nên chộp lấy.

Và rồi trong lúc xô xát, đối tượng đã dùng con dao gọt hoa quả này đâm thấu mạn sườn anh Trình và đâm rách tay anh Tuân. Bị đâm, anh Trình chạy ra ngoài quán bia vớ chiếc xẻng để quay lại đánh Hưng nhưng không còn đủ sức và ngã gục.

Đâm hai quản lý nữ tiếp viên quán karaoke xong, Hưng bỏ trốn đến ngày 22-5-2018 thì ra đầu thú vì nghe tin anh Trình đã chết. 

Về thương tích bị Hưng gây ra, quá trình giải quyết vụ án, anh Tuân từ chối giám định và xin miễn truy cứu trách nhiệm cho hung thủ.

Mở tòa và xem xét tội trạng của bị cáo, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội khẳng định đủ căn cứ xác định Cao Xuân Hưng đã phạm tội “Giết người”. Từ đó, TAND TP Hà Nội đã quyết định tuyên phạt đối tượng này 16 năm tù.

Theo ANTĐ

Tin liên quan

Viết bình luận

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng
11/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.
Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố
30/4/2023 548 1k
(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.
Không mượn được xe, người đàn ông cầm rựa chém hàng xóm trọng thương
17/4/2023 548 1k
(NLĐO) – Chỉ vì không mượn được xe rùa, người đàn ông ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định qua nhà hàng xóm gây sự rồi dùng rựa chém một người trọng thương.
Bị nhắc nói nhỏ để mọi người ngủ, thanh niên gọi bạn đến chém người
14/4/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau khi nhắc nhở nhóm thanh niên từ nơi khác đến nói chuyện nhỏ tiếng để tránh ảnh hưởng giấc ngủ của nhiều người trong đêm khuya, nhóm thanh niên ở địa phương sau đó bị chém trọng thương.
Người đàn ông đâm chị vợ 4 nhát dao

Người đàn ông đâm chị vợ 4 nhát dao

(NLĐO) – Trong quá trình ở quê vợ tại Bình Định, Nguyễn Văn Thống thường xuyên bị chị ruột của vợ coi thường và chửi bới là ăn bám. Bức xúc, Thống mua dao rồi tìm đến nhà chị vợ trả thù.