08/08/2019 15:28

Nữ giám đốc xinh đẹp góa chồng "đẩy đưa" cùng lúc với 2 đại gia

Sau vài tháng ngồi vào ghế giám đốc, bằng vẻ đẹp và sự tự tin của một người phụ nữ từng trải, Mai Lan đã thực hiện hàng loạt chiêu trò khiến ít nhất 2 đại gia dính đòn

Họ là những phụ nữ có nhan sắc, từng có tiền tài và được xã hội tôn trọng. Tuy nhiên, vì loá mắt những cám dỗ vật chất, họ đã lao vào con đường làm ăn phi pháp như những con thiêu thân lao vào lửa. Khi ra trước vành móng ngựa, phải đối mặt với sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật, những “người đẹp” mới tỉnh ngộ nhưng đã quá muộn để sửa chữa sai lầm…

Mặc dù khi ra Toà, ăn mặc lôi thôi nhưng Trần Thị Mai Lan vẫn nổi bật với vóc dáng cao ráo, làn da trắng ngần tự tin. Lan bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, kể cả đến khi HĐXX cho nói lời cuối cùng để bước vào phần nghị án, Lan vẫn không thể ngờ những khởi đầu vào đời đẹp đẽ của cô lại kết thúc trong sự chua chát buồn tủi đến như vậy.

Lan không có được sự may mắn của số phận khi lấy phải một người chồng ham chơi. Chồng Lan là anh Nguyễn Phi Long, vốn sinh ra trong một gia đình đại gia, được nuông chiều từ nhỏ nên suốt ngày chơi bời. Bố chồng Lan hy vọng sau khi có gia đình, đứa con lêu lổng sẽ tu chí làm ăn. 

Thế nhưng, kể cả khi đã có một cậu con trai 2 tuổi, Long vẫn chỉ là một kẻ vô tích sự. Những chuyến đi ăn chơi trác táng, đánh bạc dài ngày đã khiến Long thân tàn ma dại, mắc bệnh sida và vướng vào những khoản nợ khổng lồ. Đặc biệt, sau khi người chồng vắn số tử nạn, nhiều chủ nợ đã tìm đến nhà Lan để đòi tiền.

Dù thuộc phái “liễu yếu đào tơ” song Mai Lan rất quyết đoán, căm hận người chồng hèn yếu, Lan có ý chí làm giàu hết sức mạnh mẽ. Song, thay vì làm ăn chân chính, Lan đã dùng nhiều thủ đoạn xảo trá để thực hiện các phi vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. 

Mặc dù đang phải ôm những khoản nợ nần chồng chất, vốn liếng không có bao nhiêu nhưng Lan vẫn táo bạo lập Công ty TNHH Long Vương, đăng ký kinh doanh đủ các lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là kinh doanh bất động sản. Việc thành lập công ty này thực chất để tạo ra một cái “mác" lấy le với thiên hạ khi giao dịch với các đối tác.

Sau vài tháng ngồi vào ghế giám đốc, bằng vẻ đẹp và sự tự tin của một người phụ nữ từng trải, Mai Lan đã thực hiện hàng loạt phi vụ lừa đảo, khiến nhiều “đại gia” dính đòn bằng những chiêu lừa khá “nặng cân”. 

Với tư cách Giám đốc Công ty TNHH Long Vương, Lan nhắm vào anh Hải, một người đàn ông giàu có mà cô quen được qua những buổi “giao lưu doanh nhân” đặt vấn đề vay hàng tỷ đồng với lãi suất thấp. 

Ban đầu, anh Hải có ý dò xét, Lan tấn công: “Anh ráng giúp em, nếu thành công em sẽ cảm ơn anh, đáp ứng tất cả những gì anh cần…” Những lời có cánh đầy úp mở của người đẹp đã khiến anh Hải xao lòng, đồng ý cho Lan vay. Để làm tin, Lan thông qua một người trung gian để thuê lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và mượn cả đăng ký ôtô hạng sang đem thế chấp cho anh Hải.

Vay được số tiền trên, Mai Lan tiếp tục làm giả một bản hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ chung cư. Cùng với cuốn sổ đỏ và bản hợp đồng "ma" này, Lan mượn thêm bộ giấy tờ xe hơi, ngọt ngào dụ anh Việt thế chấp vay tiếp hàng trăm triệu đồng. Toàn bộ số tiền vay được, Lan đem trả các chủ nợ trước chứ không đưa vào kinh doanh như lời hứa. Sau một thời gian không thấy tăm hơi của người đẹp, anh Việt hoài nghi và cuối cùng đã phát hiện ra chân tướng của mỹ nhân có bằng thạc sỹ. 

Thật bất ngờ, anh Hải không phải là nạn nhân duy nhất của người đẹp goá phụ. Có gần 20 nạn nhân bị Lan đưa vào tròng, tổng số tiền họ đưa cho Lan lên tới nhiều tỷ đồng. Các nạn nhân không chỉ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp, bởi tài ăn nói của Lan mà còn bởi lực hút mạnh từ lãi suất Lan đưa ra cao tới 12%/tháng.

Trước vành móng ngựa, Trần Thị Mai Lan cúi đầu thừa nhận toàn bộ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản công dân với số tiền đặc biệt lớn. Những giọt nước mắt hối hận tuôn rơi khi mẹ Lan bế con nhỏ ra Toà, với mức án tù chung thân, con đường trở về của cô sẽ xa vời tít tắp…


Theo Báo Công lý

Tin liên quan

Viết bình luận

Đi làm đồng về, người phụ nữ tá hoả khi phát hiện mất gần 300 triệu đồng
11/5/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau một buổi đi làm đồng về, người phụ nữ ở tỉnh Bình Định tá hoả khi phát hiện tài sản dành giụm nhiều năm gồm tiền mặt và vàng trị giá gần 300 triệu đồng bị kẻ gian lấy sạch.
Hơn 5 tháng, 2 "siêu trộm" 3 lần bị khởi tố
30/4/2023 548 1k
(NLĐO) – Trong vòng 5 tháng, sau khi lần thứ 3 bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can, 2 “siêu trộm” ở huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định mới bị bắt tạm giam.
Không mượn được xe, người đàn ông cầm rựa chém hàng xóm trọng thương
17/4/2023 548 1k
(NLĐO) – Chỉ vì không mượn được xe rùa, người đàn ông ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định qua nhà hàng xóm gây sự rồi dùng rựa chém một người trọng thương.
Bị nhắc nói nhỏ để mọi người ngủ, thanh niên gọi bạn đến chém người
14/4/2023 548 1k
(NLĐO) – Sau khi nhắc nhở nhóm thanh niên từ nơi khác đến nói chuyện nhỏ tiếng để tránh ảnh hưởng giấc ngủ của nhiều người trong đêm khuya, nhóm thanh niên ở địa phương sau đó bị chém trọng thương.
Người đàn ông đâm chị vợ 4 nhát dao

Người đàn ông đâm chị vợ 4 nhát dao

(NLĐO) – Trong quá trình ở quê vợ tại Bình Định, Nguyễn Văn Thống thường xuyên bị chị ruột của vợ coi thường và chửi bới là ăn bám. Bức xúc, Thống mua dao rồi tìm đến nhà chị vợ trả thù.