• Đại Mỗ - Điểm đến hút sóng BĐS phía Tây Hà Nội

  Đại Mỗ - Điểm đến hút sóng BĐS phía Tây Hà Nội

  Vươn lên thành đầu tàu dẫn dắt thị trường bất động sản (BĐS) Hà Nội, khu vực phía Tây đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư hàng đầu hiện nay. Trong đó, Đại Mỗ được coi là điểm sáng nổi bật với tốc độ đô thị hóa ấn tượng.

  2/5/2021 6:27:08 PM

 • Nhu cầu khách hàng là bài toán khó nhất

  Nhu cầu khách hàng là bài toán khó nhất

  Đô thị lớn ở các quốc gia đang phát triển như Việt Nam luôn thu hút dòng người nhập cư lớn. Việc xây dựng các khu đô thị mới trở thành bài toán đầu tư hấp dẫn với các công ty phát triển bất động sản trong khi vùng đô thị cũ trở nên quá quá tải.

  12/15/2018 8:19:26 AM

 • Về xứ Đông ăn rươi An Định, ăn bánh “tam vương”!

  Về xứ Đông ăn rươi An Định, ăn bánh “tam vương”!

  Dân trí Xứ Đông vốn là một trấn phên dậu của Kinh thành Thăng Long xưa, nơi đây không chỉ nổi danh với truyền thống hiếu học gắn liền với những tên tuổi lớn của dân tộc như: lưỡng quốc trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi hay nữ Tiến sĩ đầu tiên của cả nước Nguyễn Thị Duệ... mà người ta còn nhớ tới xứ Đông với những thức quà đặc sản mang hồn cốt riêng của con người nơi đây.

  2/14/2018 9:32:00 AM

 • Cận cảnh ngôi chùa đẹp bậc nhất thế giới ở Hà Nội

  Cận cảnh ngôi chùa đẹp bậc nhất thế giới ở Hà Nội

  Được ví như “đóa sen nở rộ” trên Hồ Tây, chùa Trấn Quốc khiến bất cứ du khách phương xa nào cũng dâng lên nhiều cảm xúc khó nói thành lời. Không phải ngẫu nhiên mà chốn thanh tịnh này được nhiều trang báo nước ngoài ca ngợi bằng vô vàn những lời văn hoa mỹ.

  1/20/2018 2:30:00 AM

 • Sâu lắng xứ Đoài!

  Sâu lắng xứ Đoài!

  Hà Tây - xứ Đoài được ví như cửa ngõ thủ đô Hà Nội nhưng có rất nhiều thứ để níu chân du khách. Đó không chỉ là những di tích lịch sử văn hóa mà còn là các làng nghề thủ công

  9/30/2017 9:37:00 PM

 • Dâng hương khai Xuân tại Hoàng thành Thăng Long

  Dâng hương khai Xuân tại Hoàng thành Thăng Long

  Sáng 5-2, Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long - Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương khai Xuân Đinh Dậu 2017 tại Hoàng thành Thăng Long. Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng nhiều lãnh đạo trung ương và Hà Nội đã đến dâng hương tưởng nhớ các bậc tiên đế, các bậc hiền tài có công với đất nước.

  2/5/2017 10:47:00 PM

 • Thủ tướng dự lễ kỷ niệm Chiến thắng Ngọc Hồi-Đống Đa

  Thủ tướng dự lễ kỷ niệm Chiến thắng Ngọc Hồi-Đống Đa

  (NLĐO)- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự và dâng hương tại lễ kỷ niệm 228 năm Chiến thắng Ngọc Hồi-Đống Đa (1789) hiển hách trong lịch sử dân tộc được tổ chức sáng mùng 5 Tết Đinh Dậu 2017 tại Hà Nội.

  2/1/2017 12:21:00 PM