28/09/2022 11:39

Xe công nghệ tạm ngưng hoạt động ở khu vực miền Trung

(NLĐO) - Theo đó các địa phương bị ảnh hưởng bão số 4 vắng bóng các dịch vụ xe công nghệ cho đến khi tình hình bão không còn.

Hãng xe công nghệ Grab vừa thông báo tạm ngưng hoạt động toàn bộ dịch vụ trên ứng dụng Grab từ 19 giờ ngày 27-9 tại khu vực miền Trung cho đến khi có thông báo mới.

Nguyên nhân là do tình hình bão Noru (bão số 4) đang di chuyển vào khu vực miền Trung với cường độ rất mạnh, hãng tạm ngừng dịch vụ để bảo đảm an toàn cho các đối tác tài xế cũng như người sử dụng dịch vụ. Cụ thể, Grab tạm ngưng hoạt động toàn bộ dịch vụ trên ứng dụng Grab tại Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn và Phú Yên.

Xe công nghệ tạm ngưng hoạt động ở khu vực miền Trung - Ảnh 1.

Đối tác tài xế của grab tại khu vực miền Trung

Đại diện hãng xe công nghệ Be cũng cho biết hãng đang tạm ngưng các dịch vụ tại Đà Nẵng cho đến khi hết ảnh hưởng của bão. Các các địa phương khác ở miền Trung cũng đang bị ảnh hưởng bão số 4, Be chưa triển khai dịch vụ.

Còn hãng xe công nghệ Gojek cho biết chưa triển khi dịch vụ tại khu vực miền Trung nên mọi hoạt động của Gojek tại các khu vực khác vẫn hoạt động bình thường.

Tin-ảnh: Ng.Hải

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ 100 du khách mất liên lạc ở Hàn Quốc, đề nghị xử phạt nhiều công ty du lịch
4 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Trong số 100 du khách Việt mất liên lạc sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, Sở Du lịch TP HCM xác định có 32 khách của 4 công ty lữ hành trên địa bàn.
MÙA MUA SẮM CUỐI NĂM: Ngành bán lẻ đẩy mạnh thanh toán điện tử
1 giờ trước 548 1k
Hệ thống phân phối đa dạng của Saigon Co.op được tích hợp thêm phương thức thanh toán của VNPAY. Việc cung cấp thêm giải pháp thanh toán hứa hẹn sẽ giúp Saigon Co.op tăng tốc trong cuộc đua của những nhà bán lẻ "thời điểm vàng" mua sắm cuối năm
Giá vàng hôm nay 9-12: Tăng tiếp khi USD còn giảm giá
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Giá vàng hôm nay, 9-12, tiếp tục tăng trong bối cảnh USD chưa dừng đà giảm giá, nhà đầu tư chờ Mỹ công bố dữ liệu lạm phát và xu hướng giảm tốc độ tăng lãi suất
KHƠI DÒNG VỐN CHO DOANH NGHIỆP (*): Mở đường "hạ cánh mềm" cho trái phiếu
2 giờ trước 548 1k
Bộ Tài chính đang khẩn trương trình Chính phủ, Thủ tướng những vấn đề pháp lý tồn tại liên quan Nghị định 65/2022 và các quy định về thị trường trái phiếu; Chính phủ sẽ xem xét giải quyết trong tháng 12-2022
Cổ phiếu hôm nay 8-12: Tiền chảy mạnh vào cổ phiếu bất động sản, chứng khoán

Cổ phiếu hôm nay 8-12: Tiền chảy mạnh vào cổ phiếu bất động sản, chứng khoán

(NLĐO) - Phiên giao dịch cổ phiếu hôm nay 8-12, thị trường có thời điểm bật mạnh gần 40 điểm, nhóm cổ phiếu chứng khoán, bất động sản với số mã tăng trần chiếm áp đảo