06/11/2016 23:00

Co.opmart khuyến mãi lớn tri ân khách hàng

Sự phát triển của Saigon Co.op trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay là nhờ cộng hưởng sự nỗ lực nội tại cùng niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho một thương hiệu Việt lâu đời

Giải thưởng danh giá “Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2016” do Tạp chí bán lẻ Châu Á - Retail Asia Publishing tổ chức tại Singapore vào tháng 10 vừa qua đã một lần nữa vinh danh Saigon Co.op như là nhà bán lẻ hàng đầu của Việt Nam, dẫn đầu khu vực. Đây là một niềm tự hào lớn cho bán lẻ trong nước.

13 năm giữ vững danh hiệu danh giá

Quy mô mạng lưới rộng khắp, sự đa dạng của các mô hình bán lẻ và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao đã giúp Saigon Co.op 13 năm liền giữ vững danh hiệu danh giá nêu trên.

Đáng lưu ý là năm qua, thị trường Việt Nam chứng kiến sự xâm nhập mạnh mẽ của các thương hiệu bán lẻ nước ngoài với cả trăm năm kinh nghiệm trên thương trường quốc tế và tiềm lực tài chính mạnh. Điều này đã tạo áp lực rất lớn cho các thương hiệu bán lẻ non trẻ trong nước.

Do đó, việc Saigon Co.op vốn xuất thân và hoạt động theo mô hình hợp tác xã nhưng nhiều năm giữ vững danh hiệu nhà bán lẻ hàng đầu khu vực đã trở thành hiện tượng đặc biệt của bán lẻ Việt Nam, hiếm hoi của mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả trong bối cảnh hội nhập quốc tế chi phối mạnh mẽ bởi quy luật kinh tế thị trường như hiện nay.

Chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng” diễn ra trên toàn hệ thống Co.opmart, Co.opXtra từ ngày 5 đến 27-11
Chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng” diễn ra trên toàn hệ thống Co.opmart, Co.opXtra từ ngày 5 đến 27-11

Ba tuần cảm ơn khách hàng

Sự phát triển của Saigon Co.op trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay là nhờ cộng hưởng của sự nỗ lực nội tại cùng niềm tin yêu của người tiêu dùng dành cho một thương hiệu Việt lâu đời. Chính vì thế, ngay sau khi đón nhận tin vui về giải thưởng, hệ thống phân phối chủ lực của Saigon Co.op là Co.opmart đã tổ chức chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng” như một lời tri ân sâu sắc mà đơn vị gửi đến người tiêu dùng cả nước.

Kéo dài từ ngày 5 đến 27-11, chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng 2016” quy tụ nhiều thương hiệu, nhãn hàng và các ngân hàng uy tín trên cả nước... cùng tham gia, mang đến nhiều hoạt động khuyến mãi và lợi ích vượt trội cho khách hàng. Bên cạnh hoạt động giảm giá đến 50% hàng loạt mặt hàng thiết yếu ở tất cả ngành hàng, chương trình còn đặc biệt hơn với chuỗi 7 hoạt động nổi bật gồm:

- Chương trình “Giá đặc biệt” vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hằng tuần với nhiều sản phẩm được bán với giá ưu đãi, điều kiện hóa đơn từ 400.000 đồng trở lên.

- Chương trình “Tuần lễ mua nhiều ưu đãi lớn” (từ ngày 5 đến 13-11): mức giá siêu tiết kiệm chỉ từ 500 đồng, 2.000 đồng, 5.500 đồng... cho các sản phẩm thứ 2, 4, 6... cùng loại trên một hóa đơn.

- Chương trình “Mua sắm hăng say phiếu trao tay” (ngày 10 và 11-11) tặng hơn 150.000 phiếu giảm giá.

- Chương trình “Tuần lễ mua 1 tặng 1” (từ ngày 14 đến 20-11) cho hơn 1.000 sản phẩm đồ dùng gia đình và may mặc.

- Chương trình “Tích hóa đơn nhận ưu đãi” (từ ngày 14 đến 25-11) với 60.000 phần quà thiết thực.

- Chương trình “Thẻ đồng thương hiệu thêm triệu niềm vui”: hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ BIDV (từ ngày 5 đến 20-11), thẻ Vietcombank (thứ bảy và chủ nhật từ nay đến ngày 30-11).

- Chương trình “Tuần lễ thực phẩm tươi sống” (từ ngày 21 đến 27-11): giảm giá đến 30% cho gần 100 mặt hàng thực phẩm tươi sống.

Giúp khách hàng tiết kiệm

Với các sản phẩm giảm giá mạnh cùng những ưu đãi đặc biệt, chương trình “Trân trọng cảm ơn khách hàng” sẽ góp phần đưa thị trường tiêu dùng thêm khởi sắc, giúp khách hàng tiết kiệm khi mua sắm những sản phẩm thiết yếu cho gia đình trong những tháng cuối năm.

Bài và ảnh: Mai Trang

Tin liên quan

Viết bình luận

Cổ phiếu của Gạo Trung An rơi vào diện cảnh báo
22/9/2023 548
(NLĐO) – Cổ phiếu TAR của Công ty CP nông nghiệp công nghệ cao Trung An (gạo Trung An) bị đưa vào diện cảnh báo từ ngày 25-9
Nhựa Bình Minh bị phạt nặng về thuế
22/9/2023 548
(NLĐO)- Kê khai sai, kê khai không đúng về thuế qua nhiều năm nên Nhựa Bình Minh đã bị cơ quan thuế ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính và buộc khắc phục hậu quả với tổng số tiền lên đến 8,66 tỉ đồng.
Ùn ứ tại cửa khẩu Móng Cái, hải sản tươi sống chết hàng loạt
22/9/2023 548
(NLĐO) - Khoảng 3 ngày qua, phía Trung Quốc kiểm tra kĩ hơn các mặt hàng hải sản tươi sống khiến doanh nghiệp của Việt Nam gặp khó khăn, hàng tấn hải sản tươi sống chết hàng loạt
SCB có tân chủ tịch HĐQT
22/9/2023 548
(NLĐO) – Ngân hàng Nhà nước (NHNN) trưng tập, chỉ định ông Phan Đình Điền thôi chức danh thành viên Hội đồng thành viên Agribank, để nhận nhiệm vụ Chủ tịch HĐQT SCB thay ông Vũ Anh Đức
Cảnh báo về rửa tiền trong giao dịch tiền mã hóa, tiền số tại Việt Nam

Cảnh báo về rửa tiền trong giao dịch tiền mã hóa, tiền số tại Việt Nam

(NLĐO) - Nhiều hình thức, thủ đoạn của tội phạm thực hiện hành vi rửa tiền ngày càng tinh vi, phức tạp, nhất là đối với lĩnh vực tiền kỹ thuật số, tiền ảo (tiền mã hoá)…