01/12/2020 06:00

Cà Mau quảng bá du lịch, đầu tư

Chiều 30-11, tỉnh Cà Mau tổ chức họp báo thông tin về chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tỉnh Cà Mau năm 2020. Mục đích của chuỗi sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá về tiềm năng đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Cà Mau, đặc biệt là hàng hóa, dịch vụ có thế mạnh của tỉnh.

Chuỗi sự kiện này còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội được gặp gỡ, tiếp cận, kết nối mở rộng hợp tác với các đơn vị, tổ chức phân phối trong và ngoài nước. Qua đó, góp phần xây dựng và phát triển tốt thương hiệu, nâng cao sức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập.

Cà Mau quảng bá du lịch, đầu tư - Ảnh 1.

Du khách tham gia trải nghiệm xuyên rừng Khu Du lịch Mũi Cà Mau

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Nguyễn Văn Đen, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau, cho biết chuỗi sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5-12, với các hoạt động chính gồm: tập huấn chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại; hội nghị giao ban công tác xúc tiến thương mại phía Nam 2020; hội nghị kết nối các cơ quan và tổ chức nước ngoài tại Việt Nam với tỉnh Cà Mau; cà phê kết nối du lịch...

Vân Du - Duy Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

Giá vàng hôm nay 12-5: Bị kìm hãm dù chứng khoán quốc tế “đỏ” sàn
1 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Sau 4 phiên liên tiếp tăng tổng cộng 56 USD/ounce, giá vàng hôm nay đã khựng lại trong bối cảnh nhà đầu tư bán ra chốt lời, thị trường chứng khoán thế giới giảm điểm, dòng tiền dịch chuyển đến trái phiếu Mỹ
Giá heo hơi đi ngược thế giới
1 giờ trước 548 1k
Những ngày gần đây, giá heo hơi tại khu vực Đông Nam Bộ có xu hướng giảm rõ rệt.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dự lễ khởi công 3 tòa nhà trên 3.700 tỉ đồng
11/5/2021 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ hôm nay 11-5 đã dự Lễ khởi công đầu tư xây dựng 3 tòa nhà hỗn hợp Dự án Hoàng Huy Commerce với tổng mức đầu tư trên 3.700 tỉ đồng tại TP Hải Phòng.
VPBank tạm ngừng hoạt động một chi nhánh, nhân viên thực hiện cách ly
11/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Toàn bộ nhân viên một chi nhánh của VPBank ở Nam Định phải cách ly tại nhà và cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19.